Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật ngực bằng nội soi tại Đài Loan

Lý lịch

Phẫu thuật ngực có trợ giúp bằng nội soi (EABS) được thực hiện thông qua các đường nách hạch và / hoặc phúc mạc xung quanh là một cách thay thế cho phẫu thuật mở cho một số bệnh nhân bị ung thư vú. Trong nghiên cứu này, chúng tôi báo cáo kết quả ban đầu của một chương trình EABS ở Đài Loan.

Phương pháp
Các tài liệu y tế của bệnh nhân đã trải qua EABS cho bệnh ung thư vú trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2009 đến tháng 12 năm 2014 đã được thu thập từ cơ sở dữ liệu của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Phẫu thuật Vú tại Đài Loan. Dữ liệu về đặc điểm lâm sàng, loại phẫu thuật, phương pháp tái tạo vú, biến chứng và tái phát đã được phân tích để xác định tính hiệu quả và an toàn của EABS ở Đài Loan.

tăng kích thước vòng 1


TRỪU TƯỢNG

Videoendoscopy cho chứng giảm âm vị vú và frownlines glabelar đã được sử dụng từ năm 1996 tại phòng khám tư nhân của chúng tôi. Phẫu thuật nâng ngực bằng sẹo hình chữ "S" cho acessis transaxillary được sử dụng để đưa implant, dưới dạng subuscular hoặc subglandular, và gần đây (kể từ tháng 10 năm 1998) ở vị trí subfascial. Từ tháng 8 năm 1998 đến tháng 1 năm 1999, có 62 bệnh nhân được phẫu thuật nội soi, 40 trường hợp là dưới da, 5 tiểu thể subglandular và 8 subfascial. McGhan® 410, phân tử giải phẫu học, 155 gram đến 235 gram. Chúng tôi quan sát thấy ba trường hợp biến chứng, hai trong số đó có sự luân chuyển (luân chuyển) cần tái phát và 1 khối u được điều trị bằng thoát nước. Sự hài lòng của bệnh nhân là cao, đặc biệt là liên quan đến rạch hạch nách. Hiện nay không có hiện tượng co bóp.


GIỚI THIỆU

Phẫu thuật nâng ngực bằng transaxillary đã mang lại nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác (5, 7, 12). Chỗ đứng chính là sự vắng mặt của sẹo trên vú.

Lý do đặt implant dưới da, và gần đây là dưới cơ thể, là làm giảm tỉ lệ co thắt vỏ trong giai đoạn hậu phẫu muộn và để tránh các rối loạn cảm giác ức chế (1, 9, 10, 13, 15).

Việc sử dụng ống kính phóng đại nội soi và video khuếch đại hình ảnh và cho bác sĩ phẫu thuật hình ảnh tốt hơn các mô và máy bay cho phép mổ xẻ và chẩn đoán chính xác hơn trong khi chỉ sử dụng một đường rạch mọc nhỏ (3, 6, 9). Và ptosis nặng.

Phẫu thuật nội soi ngực lần đầu tiên được mô tả và sử dụng từ năm 1987, để làm thủ thuật màng trong và đánh giá cấy ghép vú (2, 4, 8).

Johnson và Christ (1993) lần đầu tiên mô tả cách tiếp cận videoendoscopic trong phẫu thuật nâng ngực và trong cùng năm đó, Laurence Ho đã công bố kinh nghiệm của ông về việc tăng cường nội soi transaxillary (6). Năm 1994, Price, Nahai và Bostwick đã công bố trang phục vú bên ngòai bằng nội soi với kết quả thẩm mỹ tốt và không có biến chứng (11).


VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP

Sáu mươi hai bệnh nhân được nâng ngực nội soi qua nội soi, từ tháng 8 năm 1996 đến tháng 1 năm 1999. 49 bệnh nhân được đặt trong máy bay phụ, năm là phụ tinh và 8 phụ nữ.

Độ tuổi từ 15 đến 48 tuổi. Đã sử dụng silicon gel có kết cấu, chất kết dính, chất kết dính cao, cấy ghép MeGhan® 410, kích thước 155 đến 235 gram.

Các rạn nứt nội tâm được phân định với bệnh nhân ở vị trí thẳng đứng và hai em dưới đường dây thần kinh, song song với rãnh ban đầu, một đường dây khác đã được đặt. Khu vực bị hủy hoại được mô tả.

Các thủ thuật này được thực hiện dưới gây tê tổng quát và cánh tay bị bắt cóc đến 90 ° với sự nhẹ nhàng nhẹ của vùng lưng. Vết rạch là hình chữ "S" được đánh dấu trong màng phổi nách, dài 3 cm và một cm ở phần sau của đường biên của bướu thịt chính. Điều này cho phép truy cập trực tiếp vào mặt phẳng rectopectoral hoặc prepectoral (subglandular) hoặc subfascial. Phẫu thuật cắt bỏ được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp điện soi qua màn hình video và cautery tần số cao, máy soi chiếu nội soi, tràn dịch màng phổi, các vết cắt và kết cục.

Khi sử dụng subglandular (3), sự phá hoại đã được thực hiện một cm so với rãnh xả dưới gốc và cao hơn khoảng không intercostal thứ hai. Khi tiếp cận dưới da (13, 16), sự chèn ép của cơ ngực vào xương ức và xương sườn được phân chia, với sự chèn vào xương khoảng 1 cm để tạo điều kiện cho máu chảy máu. Sự phá hoại này đã được thực hiện cho đến khi 2 cm phía dưới rãnh xối xả gốc ban đầu, bởi vì co cơ có thể làm cho cấy ghép trở lên. Khi sử dụng tiếp cận dưới da (cách tiếp cận ưa thích từ tháng 10/1998), sự mổ xẻ đã bắt đầu ở đường biên bên cạnh của cơ ngực, truy cập subfascia với các chuyển động nhẹ nhàng để tiến hành phá hoại lên phía trên không gian liên sườn thứ hai và thấp hơn mức Không gian liên sườn thứ 5 và thứ 6, nơi có mối liên kết của khối u và mô cơ chậu abdominus và cơ nghiêng bên

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…