Chuyển đến nội dung chính

Bơm nâng ngực & thiết bị để nâng ngực tự nhiên

Bơm ngực và các dụng cụ hút đang trở nên phổ biến hơn đối với việc tăng vòng 1 cấp tốc mặc dù rất nhiều phụ nữ không thực sự chắc chắn về cách họ làm việc. Tất cả những gì họ biết là những chiếc máy bơm này ít rủi ro và đắt hơn so với phẫu thuật.

Nguyên lý hoạt động

Cơ sở làm thế nào bơm ngực hiệu quả làm việc không phải là không có gì mới, như bác sĩ đã được sử dụng mở rộng mô trong một thời gian dài trong một loạt các thủ tục tái tạo. Những máy bơm này sẽ tạo ra sự giãn nở mô trên ngực của bạn bằng cách áp dụng một lượng căng thẳng nhất định trên ngực của bạn. Sự căng thẳng nhất quán này áp dụng cho ngực của bạn sẽ làm cho các tế bào trong cơ thể bạn tăng lên và thay đổi hình dáng ngực của bạn bằng cách tạo ra các mô ngực mới.

giảm vòng 2 tăng vòng 1


Giống như bất kỳ mô nào trong cơ thể bạn khi trải qua bất kỳ căng thẳng nào và dòng máu tăng thì nó sẽ phát triển. Khi bạn sử dụng máy bơm ngực hoặc thiết bị hút, đây là cùng một nguyên tắc diễn ra. Để tạo ra sự căng thẳng cần thiết để giúp ngực bạn phát triển, bạn sẽ cần áp dụng bơm lên ngực trong khoảng 30 phút mỗi ngày. Khi bạn bắt đầu bơm, bạn sẽ bị sưng tấy khi dòng máu chảy vào ngực bạn.

Đó là sự sưng tấy này sẽ làm cho mô ngực phát triển hơn. Tuy nhiên, chỉ vì bạn không bị sưng tấy không có nghĩa là mô ngực của bạn không bị mở rộng. Mỗi phụ nữ đều khác nhau và một số phụ nữ có mô ngực dày đặc mà sẽ không sưng lên nhiều, nhưng vẫn sẽ phát triển.

Những máy bơm này thậm chí có thể được sử dụng bởi nam giới để giúp tăng vòng 1 trong 1 tuần . Nó không quan trọng nếu bạn là một người đàn ông bởi vì bơm hoạt động giống như nếu bạn đã nhiều lần làm việc ra các cơ bắp của bạn. Bạn càng sử dụng bơm nó sẽ căng ra và sưng lên các mô trong ngực của bạn để làm cho họ mở rộng và phát triển.

Nó có an toàn không

Mặc dù các máy bơm này không phải là hoàn toàn tự nhiên, chúng là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với silicone hoặc cấy ghép nước muối. Có một số phụ nữ có thể gặp phản ứng da khi sử dụng chúng, nhưng điều này là bình thường nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng bơm.

Bạn cũng có thể cảm thấy đau nếu bạn quá bơm. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng với bất cứ thiết bị hút bạn sử dụng bạn nên làm theo hướng dẫn đi kèm với sản phẩm. Với điều đó được nói, nếu bạn sử dụng máy bơm theo hướng dẫn bạn sẽ không cảm thấy đau hay kinh nghiệm bất kỳ loại thương tích.

Luôn luôn nhớ rằng nếu bạn cảm thấy bất kỳ loại đau đớn trong khi sử dụng Noogleberry bạn đang bơm quá nhiều, và bạn nên giải phóng một số áp lực cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã bơm quá mức chỉ cần nghỉ ngơi một chút trong vài ngày và sau đó tiếp tục.

Sự gia tăng kích thước ngực thường xuyên

Sử dụng máy bơm ngực lâu dài sẽ mang lại kết quả lâu dài. Ngay cả sau khi bạn bỏ thuốc bằng máy bơm, bạn sẽ không thấy bất kỳ sự giảm kích thước nào của ngực nếu bạn đã sử dụng cơ chế bơm trong một khoảng thời gian dài. Một số phụ nữ muốn tiếp tục sử dụng máy bơm thậm chí sau khi họ đã đạt đến kích thước mà họ mong muốn chỉ để giữ cho ngực của họ ngực ng chắc và để giúp duy trì sự trọn vẹn.

Sẽ mất từ ​​4 tháng đến 1 năm sử dụng liên tục để xem kết quả vĩnh viễn từ việc bơm. Nó thực sự tất cả phụ thuộc vào cá nhân và làm thế nào liên tục họ đang ngày và ngày ra với thói quen bơm của họ.

Khi nói đến máy bơm ngực và các thiết bị hút có một số sản phẩm khác nhau để lựa chọn. Các sản phẩm phổ biến nhất và hiệu quả nhất bao gồm Noogleberry và Brava Breast.


Nâng ngực chân không

Noogleberry là một trong những hệ thống bơm nâng ngực tốt nhất vì rất nhiều phụ nữ đã đạt được thành công với nó. Cách hệ thống bơm ngực này bằng cách khuyến khích lưu lượng máu tới ngực để chúng sưng lên và lớn hơn. Noogleberry đi kèm với rất nhiều biến thể như kích thước mái vòm, bơm núm ngực , ống khác nhau, kẹp, và airlocks. Tuy nhiên, chỉ cần các công cụ cơ bản đi kèm với sản phẩm là đủ để giúp bạn bắt đầu.

Bạn sẽ cần phải đặt cốc đi kèm với sản phẩm trên ngực của bạn, và cho phép bơm nhẹ nhàng tạo ra căng thẳng. Ban đầu bạn sẽ bị sưng tức thời chỉ tạm thời, nhưng sau một thời gian sưng sẽ chuyển thành sự phát triển vĩnh viễn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…