Bơm nâng ngực & thiết bị để nâng ngực tự nhiên

Bơm ngực và các dụng cụ hút đang trở nên phổ biến hơn đối với việc tăng vòng 1 cấp tốc mặc dù rất nhiều phụ nữ không thực sự chắc chắn về cách họ làm việc. Tất cả những gì họ biết là những chiếc máy bơm này ít rủi ro và đắt hơn so với phẫu thuật.

Nguyên lý hoạt động

Cơ sở làm thế nào bơm ngực hiệu quả làm việc không phải là không có gì mới, như bác sĩ đã được sử dụng mở rộng mô trong một thời gian dài trong một loạt các thủ tục tái tạo. Những máy bơm này sẽ tạo ra sự giãn nở mô trên ngực của bạn bằng cách áp dụng một lượng căng thẳng nhất định trên ngực của bạn. Sự căng thẳng nhất quán này áp dụng cho ngực của bạn sẽ làm cho các tế bào trong cơ thể bạn tăng lên và thay đổi hình dáng ngực của bạn bằng cách tạo ra các mô ngực mới.

giảm vòng 2 tăng vòng 1


Giống như bất kỳ mô nào trong cơ thể bạn khi trải qua bất kỳ căng thẳng nào và dòng máu tăng thì nó sẽ phát triển. Khi bạn sử dụng máy bơm ngực hoặc thiết bị hút, đây là cùng một nguyên tắc diễn ra. Để tạo ra sự căng thẳng cần thiết để giúp ngực bạn phát triển, bạn sẽ cần áp dụng bơm lên ngực trong khoảng 30 phút mỗi ngày. Khi bạn bắt đầu bơm, bạn sẽ bị sưng tấy khi dòng máu chảy vào ngực bạn.

Đó là sự sưng tấy này sẽ làm cho mô ngực phát triển hơn. Tuy nhiên, chỉ vì bạn không bị sưng tấy không có nghĩa là mô ngực của bạn không bị mở rộng. Mỗi phụ nữ đều khác nhau và một số phụ nữ có mô ngực dày đặc mà sẽ không sưng lên nhiều, nhưng vẫn sẽ phát triển.

Những máy bơm này thậm chí có thể được sử dụng bởi nam giới để giúp tăng vòng 1 trong 1 tuần . Nó không quan trọng nếu bạn là một người đàn ông bởi vì bơm hoạt động giống như nếu bạn đã nhiều lần làm việc ra các cơ bắp của bạn. Bạn càng sử dụng bơm nó sẽ căng ra và sưng lên các mô trong ngực của bạn để làm cho họ mở rộng và phát triển.

Nó có an toàn không

Mặc dù các máy bơm này không phải là hoàn toàn tự nhiên, chúng là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với silicone hoặc cấy ghép nước muối. Có một số phụ nữ có thể gặp phản ứng da khi sử dụng chúng, nhưng điều này là bình thường nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng bơm.

Bạn cũng có thể cảm thấy đau nếu bạn quá bơm. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng với bất cứ thiết bị hút bạn sử dụng bạn nên làm theo hướng dẫn đi kèm với sản phẩm. Với điều đó được nói, nếu bạn sử dụng máy bơm theo hướng dẫn bạn sẽ không cảm thấy đau hay kinh nghiệm bất kỳ loại thương tích.

Luôn luôn nhớ rằng nếu bạn cảm thấy bất kỳ loại đau đớn trong khi sử dụng Noogleberry bạn đang bơm quá nhiều, và bạn nên giải phóng một số áp lực cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã bơm quá mức chỉ cần nghỉ ngơi một chút trong vài ngày và sau đó tiếp tục.

Sự gia tăng kích thước ngực thường xuyên

Sử dụng máy bơm ngực lâu dài sẽ mang lại kết quả lâu dài. Ngay cả sau khi bạn bỏ thuốc bằng máy bơm, bạn sẽ không thấy bất kỳ sự giảm kích thước nào của ngực nếu bạn đã sử dụng cơ chế bơm trong một khoảng thời gian dài. Một số phụ nữ muốn tiếp tục sử dụng máy bơm thậm chí sau khi họ đã đạt đến kích thước mà họ mong muốn chỉ để giữ cho ngực của họ ngực ng chắc và để giúp duy trì sự trọn vẹn.

Sẽ mất từ ​​4 tháng đến 1 năm sử dụng liên tục để xem kết quả vĩnh viễn từ việc bơm. Nó thực sự tất cả phụ thuộc vào cá nhân và làm thế nào liên tục họ đang ngày và ngày ra với thói quen bơm của họ.

Khi nói đến máy bơm ngực và các thiết bị hút có một số sản phẩm khác nhau để lựa chọn. Các sản phẩm phổ biến nhất và hiệu quả nhất bao gồm Noogleberry và Brava Breast.


Nâng ngực chân không

Noogleberry là một trong những hệ thống bơm nâng ngực tốt nhất vì rất nhiều phụ nữ đã đạt được thành công với nó. Cách hệ thống bơm ngực này bằng cách khuyến khích lưu lượng máu tới ngực để chúng sưng lên và lớn hơn. Noogleberry đi kèm với rất nhiều biến thể như kích thước mái vòm, bơm núm ngực , ống khác nhau, kẹp, và airlocks. Tuy nhiên, chỉ cần các công cụ cơ bản đi kèm với sản phẩm là đủ để giúp bạn bắt đầu.

Bạn sẽ cần phải đặt cốc đi kèm với sản phẩm trên ngực của bạn, và cho phép bơm nhẹ nhàng tạo ra căng thẳng. Ban đầu bạn sẽ bị sưng tức thời chỉ tạm thời, nhưng sau một thời gian sưng sẽ chuyển thành sự phát triển vĩnh viễn.
Bơm nâng ngực & thiết bị để nâng ngực tự nhiên Bơm nâng ngực & thiết bị để nâng ngực tự nhiên Reviewed by Linh Khánh on 15:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.