Chuyển đến nội dung chính

2 Công cụ miễn phí check link lỗi 404, lỗi broken cực chuẩn

Lỗi 404 hay lỗi không tìm thấy là gì?

Google phát hiện ra nội dung của liên kết từ trang web này đến các trang web khác. Nói chung, tình trạng lỗi Not Found - trạng thái HTTP 404 được trả về khi Googlebot cố gắng truy cập vào một trang không tồn tại - bởi vì bạn đã xóa hoặc đổi tên liên kết mà không chuyển hướng URL cũ sang một trang với URL mới, hoặc vì một lỗi đánh máy trong một liên kết.

Để khắc phục những điều này, các bạn có thể dùng các công cụ trực tuyến để kiểm tra và khắc phục nó, sau đây hãy cùng webtinhay điểm danh 2 công cụ tìm kiếm link hỏng giúp bạn nhé.

Sở dĩ mình khuyên bạn chỉ nên dùng 2 công cụ này dù trên mạng có rất nhiều các công cụ khác nhau với cách thức hoạt động ít nhiều khác nhau, mình cũng đã dùng rất nhiều công cụ nhưng thấy 2 công cụ này là vừa ý nhất, mình cũng đã kiểm nghiệm trực tiếp trên website của mình và thấy rất hiệu quả: hoạt động nhanh, không cần download phần mềm, kết quả thể hiện rõ ràng, chính xác.
Bạn tham khảo theo hướng dẫn này nhé:

1. Free Broken Link Checker

Các bạn truy cập vào trang chủ và nhập vào website muốn check link theo hình: sau đó ấn vào nút:
Find Broken Links


Tiếp theo giao diện sẽ hiển thị như hình dưới bạn chỉ cần nhập Captcha sau đó click vào ô Report distinct broken links only và công cụ sẽ quét trang web của bạn để tìm ra các link lỗi 404Kết quả bạn sẽ nhìn thấy những link lỗi 404 trên website của bạn như sau: bạn click vào phần "src" để xem những link này thuộc site nào để edit nhé:


2. Dead link checker


Tương tự như công cụ trên bạn cũng truy cập website và nhập trang web của mình vào và nhập captcha để check link lỗi:

Kết quả thu được:Bạn sẽ ngạc nhiên vì mỗi công cụ cho ra những kết quả là không giống nhau: Đúng! Vì mỗi công cụ có phương thức hoạt động khác nhau, không có công cụ nào là hoàn toàn tối ưu và vì thế webtinhay khuyên bạn nên sử dụng cùng lúc ít là hai công cụ để có thể tận dụng được hết sức mạnh của các công cụ này.
Sau khi check link lỗi 404 xong bạn click vào Source link để xem các link lỗi này nằm ở đâu trên website của mình và edit lại nhé!

Tip: sau khi edit xong bạn check lại cho đến khi công cụ không tìm ra bất cứ một link lỗi 404 nào nữa là Ok nhé!
Các công cụ khác hầu như kết quả na ná như nhau nên các bạn có thể chọn 2 công cụ trực tuyến trên để cải thiện chất lượng website của mình nhé.

Chúc các bạn thành công !Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…