Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf

Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony trên đường băng Pdf tại đây (nếu được các bạn Các bạn độc giả có thể tìm đọc hoặc tải bản cố gắng mua sách in bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản nhé).

tony-buoi-sang
Tony Buổi Sáng


Giới thiệu sách Cà Phê Cùng Tony và Tony Trên Đường Băng Pdf
Cà phê cùng Tony là sự tổng hợp các bài viết trên mạng xã hội facebook của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện mà chính tác giả đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách tác giả chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Xuyên suốt cuốn sách Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf, các câu chuyện được kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị.

Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf, tác giả quan niệm không muốn những điều mình chia sẻ, tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại trên mạng xã hội. Tác giả mang hi vọng những câu chuyện của mình thông qua Cà phê cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf có thể khơi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại khi mà văn hóa nghe nhìn đang dần chiếm ưu thế.

Nguồn: Tiki
Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf Ebook Cà Phê Cùng Tony, Tony Trên Đường Băng Pdf Reviewed by Linh Khánh on 23:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.