3 Thay đổi nhỏ này giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn


cách dễ dàng để tăng giảm cân

Nếu mục tiêu của bạn là để giảm cân và tập thể dục nhiều hơn, quên đi những chế độ ăn uống thiếu thốn và tập luyện marathon. Nghiên cứu cho thấy rằng việc bé bước-không khổng lồ nhảy-là cách tốt nhất để có được kết quả lâu dài. (Giảm đến 25 cân Anh trong 2 tháng và trông rạng rỡ hơn bao giờ hết với kế hoạch trẻ Trong 8 tuần mới cách phòng ngừa!)

mẹo hay để giảm cân


Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Behavioral Medicine phát hiện ra rằng những người tham gia thực hiện một thay đổi nhỏ, có khả năng vĩnh viễn trong lựa chọn thực phẩm của họ và / hoặc hoạt động thể chất mỗi tuần (chẳng hạn như uống một ít lon soda hoặc đi bộ mỗi ngày 5 phút nữa) mất hơn hơn mỡ bụng nhiều gấp hai lần, hơn 2 ½ inch ra vòng eo của họ, và trọng lượng hơn khoảng 4 lần trong một chương trình 4 tháng, so với những người theo hướng dẫn calo hạn chế truyền thống và vật lý-hoạt động.

"Khi bạn tập trung vào chỉ một vài thay đổi nhỏ tại một thời điểm, bạn bắt đầu biến đổi hình thái một số thói quen lành mạnh mà kéo dài trong một đời, chứ không phải là cố gắng một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì đó thường xuyên hơn không thất bại vì nó quá khó để làm theo "Lesley Lutes, tiến sĩ, phó giáo sư khoa tâm lý học tại Đại học East Carolina nói.

Chúng tôi đã phát hiện 15 bước đơn giản (với kết quả đã được chứng minh) để giúp bạn di chuyển nhiều hơn, ăn ít hơn, và nhìn và cảm thấy tốt hơn hơn bao giờ hết. Thêm một hoặc hai tuần một thói quen thường xuyên của bạn và bạn có thể mất gần 3 inches vòng eo của bạn và có khoảng 10 pounds nhẹ trong một vài tháng. Thậm chí tốt hơn: Một khi những thói quen lành mạnh trở thành bản chất thứ hai, họ sẽ có lợi cho bạn trong suốt cuộc đời.

Chế độ ăn uống tốt nhất Lời khuyên mọi thời đại

Mindlessly munching trên một túi khoai tây chiên có thể dẫn đến dễ dàng đánh bóng ra khỏi toàn bộ điều; viết ra bao nhiêu bạn đã ăn và bạn có nhiều khả năng để thực hành kiểm soát khẩu phần và giảm cân nhanh chóng. Giữ một bản ghi thực phẩm giúp kiểm soát lượng calo trong hai cách: sự kết hợp của đồng bằng kiểm tra thực tế cũ (tôi chỉ ăn 30 phút trước!) Và nhận thức rằng những gì bạn đang đặt trong miệng của bạn sẽ sớm được ghi lại cho hậu thế.

kế hoạch giảm cân nhanh


Trong một nghiên cứu gần đây, những người giữ một tạp chí thực phẩm bị mất hai lần cân nhiều như những người không. Khi họ kết hợp nó với một chế độ ăn uống vừa phải và chương trình tập luyện, họ đã mất trung bình 13 pound trong 6 tháng. Nhật ký cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thói quen ăn uống của bạn, bác sĩ Lutes. Bạn có bỏ bữa? Ăn cùng trong tuần là vào cuối tuần? Say khi bạn đang cảm thấy bị stress? "Biết thói quen của bạn sẽ giúp bạn tìm ra những gì thay đổi này là phù hợp với bạn," cô cho biết thêm.

Cách để giảm cân hiệu quả trong một tuần

Hãy vận động trong chương trình TV yêu thích của bạn. Bỏ qua, khiêu vũ, đi lên và xuống cầu thang, chạy tại chỗ-bất cứ điều gì mà được nhịp tim của bạn lên để bạn cảm thấy hơi khó thở, nói Geralyn Coopersmith, giám đốc quốc gia cấp cao tại Equinox Fitness. Làm điều đó cho mỗi thời điểm 2 phút (quên TiVo) trong một đêm truyền hình 2 giờ điển hình và bạn sẽ đốt cháy thêm 270 calo một ngày mà có thể dịch để giảm cân 28 pound trong một năm. (Hãy thử thói quen này toning tổng-cơ thể bạn có thể làm trong khi xem truyền hình).


Tag các loại thực phẩm giàu chất béo / cao calorie mà thường thích của bạn (đầu của chúng tôi năm: cookies, kẹo, kem, khoai tây chiên, khoai tây chiên và) và dần dần xuống số. "Nếu bạn đang ăn sáu loại thực phẩm này một tuần, cố gắng đi xuống đến năm," Tiến sĩ Lutes nói. Mỗi tuần, thả khác cho đến khi bạn đang ở không có nhiều hơn một hoặc hai; đồng thời, thêm vào một tốt-cho-bạn lựa chọn như cà rốt con, bông cải xanh xào, cam và các loại trái cây tươi và rau khác.
3 Thay đổi nhỏ này giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn 3 Thay đổi nhỏ này giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn Reviewed by Linh Khánh on 22:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.