Chuyển đến nội dung chính

3 Thay đổi nhỏ này giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn


cách dễ dàng để tăng giảm cân

Nếu mục tiêu của bạn là để giảm cân và tập thể dục nhiều hơn, quên đi những chế độ ăn uống thiếu thốn và tập luyện marathon. Nghiên cứu cho thấy rằng việc bé bước-không khổng lồ nhảy-là cách tốt nhất để có được kết quả lâu dài. (Giảm đến 25 cân Anh trong 2 tháng và trông rạng rỡ hơn bao giờ hết với kế hoạch trẻ Trong 8 tuần mới cách phòng ngừa!)

mẹo hay để giảm cân


Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Behavioral Medicine phát hiện ra rằng những người tham gia thực hiện một thay đổi nhỏ, có khả năng vĩnh viễn trong lựa chọn thực phẩm của họ và / hoặc hoạt động thể chất mỗi tuần (chẳng hạn như uống một ít lon soda hoặc đi bộ mỗi ngày 5 phút nữa) mất hơn hơn mỡ bụng nhiều gấp hai lần, hơn 2 ½ inch ra vòng eo của họ, và trọng lượng hơn khoảng 4 lần trong một chương trình 4 tháng, so với những người theo hướng dẫn calo hạn chế truyền thống và vật lý-hoạt động.

"Khi bạn tập trung vào chỉ một vài thay đổi nhỏ tại một thời điểm, bạn bắt đầu biến đổi hình thái một số thói quen lành mạnh mà kéo dài trong một đời, chứ không phải là cố gắng một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì đó thường xuyên hơn không thất bại vì nó quá khó để làm theo "Lesley Lutes, tiến sĩ, phó giáo sư khoa tâm lý học tại Đại học East Carolina nói.

Chúng tôi đã phát hiện 15 bước đơn giản (với kết quả đã được chứng minh) để giúp bạn di chuyển nhiều hơn, ăn ít hơn, và nhìn và cảm thấy tốt hơn hơn bao giờ hết. Thêm một hoặc hai tuần một thói quen thường xuyên của bạn và bạn có thể mất gần 3 inches vòng eo của bạn và có khoảng 10 pounds nhẹ trong một vài tháng. Thậm chí tốt hơn: Một khi những thói quen lành mạnh trở thành bản chất thứ hai, họ sẽ có lợi cho bạn trong suốt cuộc đời.

Chế độ ăn uống tốt nhất Lời khuyên mọi thời đại

Mindlessly munching trên một túi khoai tây chiên có thể dẫn đến dễ dàng đánh bóng ra khỏi toàn bộ điều; viết ra bao nhiêu bạn đã ăn và bạn có nhiều khả năng để thực hành kiểm soát khẩu phần và giảm cân nhanh chóng. Giữ một bản ghi thực phẩm giúp kiểm soát lượng calo trong hai cách: sự kết hợp của đồng bằng kiểm tra thực tế cũ (tôi chỉ ăn 30 phút trước!) Và nhận thức rằng những gì bạn đang đặt trong miệng của bạn sẽ sớm được ghi lại cho hậu thế.

kế hoạch giảm cân nhanh


Trong một nghiên cứu gần đây, những người giữ một tạp chí thực phẩm bị mất hai lần cân nhiều như những người không. Khi họ kết hợp nó với một chế độ ăn uống vừa phải và chương trình tập luyện, họ đã mất trung bình 13 pound trong 6 tháng. Nhật ký cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thói quen ăn uống của bạn, bác sĩ Lutes. Bạn có bỏ bữa? Ăn cùng trong tuần là vào cuối tuần? Say khi bạn đang cảm thấy bị stress? "Biết thói quen của bạn sẽ giúp bạn tìm ra những gì thay đổi này là phù hợp với bạn," cô cho biết thêm.

Cách để giảm cân hiệu quả trong một tuần

Hãy vận động trong chương trình TV yêu thích của bạn. Bỏ qua, khiêu vũ, đi lên và xuống cầu thang, chạy tại chỗ-bất cứ điều gì mà được nhịp tim của bạn lên để bạn cảm thấy hơi khó thở, nói Geralyn Coopersmith, giám đốc quốc gia cấp cao tại Equinox Fitness. Làm điều đó cho mỗi thời điểm 2 phút (quên TiVo) trong một đêm truyền hình 2 giờ điển hình và bạn sẽ đốt cháy thêm 270 calo một ngày mà có thể dịch để giảm cân 28 pound trong một năm. (Hãy thử thói quen này toning tổng-cơ thể bạn có thể làm trong khi xem truyền hình).


Tag các loại thực phẩm giàu chất béo / cao calorie mà thường thích của bạn (đầu của chúng tôi năm: cookies, kẹo, kem, khoai tây chiên, khoai tây chiên và) và dần dần xuống số. "Nếu bạn đang ăn sáu loại thực phẩm này một tuần, cố gắng đi xuống đến năm," Tiến sĩ Lutes nói. Mỗi tuần, thả khác cho đến khi bạn đang ở không có nhiều hơn một hoặc hai; đồng thời, thêm vào một tốt-cho-bạn lựa chọn như cà rốt con, bông cải xanh xào, cam và các loại trái cây tươi và rau khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…