Chuyển đến nội dung chính

Phụ nữ và Nam giới nên làm gì để tránh nguy cơ bị béo phì

1. Phụ nữ: Tránh Ăn trái cây


Đây là một mẹo mà đi đối với nam giới là tốt, tất nhiên, nhưng ăn quả là một trở ngại phổ biến hơn đối với phụ nữ đang cố gắng để giảm cân.

Lời khuyên này đang gây tranh cãi như trái cây có một hào quang sức khỏe gần như huyền diệu ngày hôm nay. Người ta có thể tin rằng trái cây bổ dưỡng nhưng tiếc là trái cây có chứa nhiều đường - khoảng 10% tính theo trọng lượng (phần còn lại chủ yếu là nước). Chỉ cần nếm một trái cam hoặc một quả nho. Ngọt, phải không?

phụ nữ giảm béo


Người phụ nữ với phần FruitFive trái cây mỗi ngày tương đương với lượng đường trong 16 ounce soda (500 ml). Trái ngược với những gì nhiều người tin rằng đường là nhiều hay ít giống (khoảng 50% glucose, 50% fructose).

Đường từ trái cây có thể đóng cửa đốt cháy chất béo. Điều này có thể làm tăng cảm giác đói và chậm giảm cân của bạn. Để có kết quả tốt nhất tránh trái cây - hoặc thưởng thức nó đôi khi là một điều trị.

Tóm lại: Trái cây là kẹo từ thiên nhiên.

Low-carb Trái cây FruitsLow-carb và Berries - tốt nhất và tồi tệ nhất
Không phải là trái cây tự nhiên?

Hầu hết mọi người tin rằng trái cây là tự nhiên, nhưng quả ngày nay trong siêu thị có rất ít điểm chung với những gì trái cây được sử dụng để tìm kiếm như trước đây. Có đường cách nhiều trong trái cây được thuần hóa hiện đại.

banana1banana2

Những Trái cây và rau quả như Nhìn Trước khi2. Đàn ông: Tránh uống biaĐiều này áp dụng cho phụ nữ quá, nhưng người đàn ông uống bia nhiều hơn trung bình. Bia chứa nhanh chóng tiêu hóa carbs mà đóng cửa đốt cháy chất béo. Đó là lý do tại sao bia đôi khi được gọi là "bánh mì lỏng". Có một lý do tốt cho tương lai "bụng bia".

Dưới đây là lựa chọn thông minh hơn cồn để giảm cân:

Rượu (trắng đỏ hoặc khô)
rượu sâm banh khô
linh hồn tinh khiết như whisky, cognac, vodka (tránh cocktail ngọt - thử vodka, soda, vôi thay)
Những thức uống hầu như không chứa bất kỳ đường / carbohydrate để họ tốt hơn so với bia. Tuy nhiên, một lượng lớn rượu có thể làm chậm sự mất trọng lượng một chút, vì vậy điều độ vẫn là một ý tưởng tốt.

Trái cây thấp carb
Low-carb Rượu -
tốt nhất và tồi tệ nhất


3. Tránh chất làm ngọt nhân tạo


Nhiều người thay thế đường bằng chất ngọt nhân tạo trong niềm tin rằng điều này sẽ làm giảm lượng calo của họ và gây ra mất cân. Nghe có vẻ hợp lý. Một số nghiên cứu, tuy nhiên, đã không cho thấy bất kỳ tác dụng tích cực đối với giảm cân bằng cách tiêu thụ các chất làm ngọt nhân tạo thay vì đường trơn.

tránh các chất đường


Nhân tạo SweetenersInstead, theo những nghiên cứu khoa học, các chất làm ngọt nhân tạo có thể làm tăng sự thèm ăn và duy trì cảm giác thèm ăn cho thực phẩm ngọt. Và một nghiên cứu độc lập mới đây cho thấy rằng việc chuyển đổi thức uống có chất làm ngọt nhân tạo để tưới nữ đã giúp giảm cân rõ:

Nghiên cứu: Tránh Diet Đồ uống giúp phụ nữ giảm cân

Điều này có thể là do cơ thể tăng tiết insulin trong dự đoán rằng đường sẽ xuất hiện trong máu. Khi điều này không xảy ra, giọt đường huyết và tăng đói. Dù chuỗi sự kiện này thường xuyên diễn ra có phần không rõ ràng. Một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ra khi tôi kiểm tra Pepsi Max mặc dù, và có những nghiên cứu được thiết kế tốt cho thấy tăng insulin khi sử dụng các chất làm ngọt nhân tạo.

Hơn nữa, các chất làm ngọt nhân tạo có thể duy trì một trạng nghiện đồ ngọt và dẫn đến cảm giác thèm ăn. Và những ảnh hưởng lâu dài của tiêu thụ các chất làm ngọt nhân tạo chưa được biết.

Các nghiên cứu tuyên bố cho thấy tác dụng trung tính hoặc tích cực của các chất làm ngọt thường được tài trợ bởi các ngành công nghiệp nước giải khát.

Bằng cách này, Stevia được bán trên thị trường như là một thay thế tự nhiên để các chất làm ngọt nhân tạo. Đó là tiếp thị nói chuyện. Không có gì tự nhiên về một loại bột màu trắng siêu ngọt Stevia xử lý như là.

Nếu bạn gặp sự cố mất trọng lượng, tôi đề nghị rằng bạn hoàn toàn tránh chất ngọt. Là một tiền thưởng bạn sẽ sớm bắt đầu để thưởng thức vị ngọt tự nhiên của thực phẩm thực sự, một khi bạn không còn thích nghi với vị ngọt nhân tạo áp đảo của đồ ăn vặt và "chế độ ăn uống" nước ngọt.

Nghiện

Đường Nghiện là gì? - Bitten Jonsson

Bạn có thấy ý tưởng của việc tránh chất ngọt hầu như không thể tưởng tượng? Nghiện đường và các chất ngọt là rất phổ biến, nhưng nó có thể trở thành miễn phí. Kiểm tra video khóa học của chúng tôi với chuyên gia nghiện Bitten Jonsson, RN.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…