Chuyển đến nội dung chính

Thay đổi vài thói quen hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

1. Đăng ký bản tin điện tử

Một nghiên cứu từ Kaiser Permanente tìm thấy rằng những người nhận được hàng tuần e-mail về chế độ ăn uống và tập thể dục trong vòng 16 tuần tăng đáng kể mức độ hoạt động thể chất và lượng của các loại thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau quả trong khi cắt giảm các chất béo trans và bão hòa. Đăng ký nhận bản tin giảm cân miễn phí hàng tuần Phòng chống nhân.

tập luyện để giảm cân


2. Đi bộ 5 phút nữa

Trong nghiên cứu thí điểm của Tiến sĩ Lutes, tăng mức độ hoạt động hàng ngày bởi chỉ cần một vài phút tại một thời gian giúp học viên giảm cân nhanh hơn. Cuối cùng, mục tiêu của bạn nên làm ít nhất 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày (đốt cháy khoảng 120 calo mỗi ngày, hoặc 12½ pounds một năm), nhưng nó không phải là tất cả cùng một lúc. (Kiểm tra các 25 cách dễ dàng để bóp trong 10 phút tập thể dục.)

3. Thêm sức mạnh đào tạo Mini

Cơ bản các bài tập thể trọng như squats và push-up là một cách đơn giản để xây dựng thêm cơ chuyển hóa vòng quay trong vài phút (giúp bạn giảm cân nhanh hơn), và nghiên cứu cho thấy chúng chỉ có hiệu quả như đánh tập thể dục. "Cơ bắp của bạn không biết sự khác biệt giữa làm việc chống lại kháng của cơ thể của bạn và trên một mảnh ưa thích của thiết bị," Wayne Westcott, Tiến sĩ, Giám đốc nghiên cứu tập thể dục tại Quincy College và cố vấn phòng chống nói. "Việc một quy tắc để làm theo là mỗi tập nên mệt mỏi cơ bắp của bạn trong vòng 60 đến 90 giây." Đối với bỏng thêm, bạn có thể thêm một ban nhạc tập thể dục hoặc ống kháng để chuyển động cơ bản.Hãy thử mini-workout này: Do 10 reps mỗi đầu gối push-up, squats, crunches, chùng, và dips ghế. Sau đó dần dần tăng số lượng các đại diện cần cho cơ bắp của bạn cảm thấy hoàn toàn mệt mỏi.

THÊM: 8 bài tập hiệu quả Bạn đang không Làm

4. Climb 3 chuyến bay thêm

Có một sự lựa chọn giữa cưỡi và leo núi? Bao gồm 2-3 phút leo cầu thang mỗi ngày, chiếm khoảng 3-5 tầng, có thể đốt cháy calo đủ để loại bỏ tăng cân trung bình hàng năm của Mỹ của 1-2 bảng Anh một năm. Nó cũng tốt hơn chỉ vòng eo của bạn: Nam tăng hơn 70 chuyến bay của cầu thang một tuần có tỷ lệ tử vong thấp hơn 18% so với những người leo lên ít hơn 20 chuyến bay một tuần theo một nghiên cứu Harvard. Bắt đầu chỉ với một vài chuyến bay một ngày; nếu bạn đã là một nhà leo núi chuyên dụng, nhằm mục đích để thêm ba chuyến bay hơn để đi bộ hàng ngày của bạn.

5. Hãy pedometer với bạn

Cũng như bạn sẽ không rời khỏi nhà mà không có điện thoại di động của bạn, làm cho một pedometer một-phải có phụ kiện. Nghiên cứu cho thấy người sử dụng máy đếm bước đi gần 2.500 bước hơn trong một ngày (hơn 1 dặm, tương đương khoảng 100 calo) hơn so với người không dùng thuốc. Hơn một năm, đó là đủ để đốt cháy hết khoảng 10 bảng Anh.

6. Brown-túi nó nhiều hơn

Bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn calo (chưa kể đến hàng trăm đô la) trong suốt một năm. Hãy xem xét điều này: Một con gà premade Caesar quấn từ một chuỗi nhà hàng có 610 calo, hơn 40% trong số đó đến từ chất béo, cũng như 1.440 mg natri (hơn một nửa các khuyến cáo lượng hàng ngày). Làm của riêng bạn với presliced ​​ức gà deli trên bánh bột mì với mayo ánh sáng và romaine rau diếp cho khoảng 230 calo. Bạn sẽ cắt giảm gần 400 calo và khoảng 520 mg natri, lá phong cho món salad bên và vẫn có thể thêm lên đến một mất trọng lượng 28 pound sau một năm. "Khi bạn thực hiện và ăn thức ăn của riêng bạn, bạn không chỉ kiểm soát chất lượng và phần kích thước mà còn làm giảm lượng đường, muối và chất béo mà bạn đang tiêu thụ, có thể là cao hơn đáng kể ở hàng tiền vé," Ashley Koff nói , RD, một cố vấn Phòng ngừa và dinh dưỡng tư vấn có trụ sở tại Los Angeles.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…