Thay đổi vài thói quen hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

1. Đăng ký bản tin điện tử

Một nghiên cứu từ Kaiser Permanente tìm thấy rằng những người nhận được hàng tuần e-mail về chế độ ăn uống và tập thể dục trong vòng 16 tuần tăng đáng kể mức độ hoạt động thể chất và lượng của các loại thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau quả trong khi cắt giảm các chất béo trans và bão hòa. Đăng ký nhận bản tin giảm cân miễn phí hàng tuần Phòng chống nhân.

tập luyện để giảm cân


2. Đi bộ 5 phút nữa

Trong nghiên cứu thí điểm của Tiến sĩ Lutes, tăng mức độ hoạt động hàng ngày bởi chỉ cần một vài phút tại một thời gian giúp học viên giảm cân nhanh hơn. Cuối cùng, mục tiêu của bạn nên làm ít nhất 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày (đốt cháy khoảng 120 calo mỗi ngày, hoặc 12½ pounds một năm), nhưng nó không phải là tất cả cùng một lúc. (Kiểm tra các 25 cách dễ dàng để bóp trong 10 phút tập thể dục.)

3. Thêm sức mạnh đào tạo Mini

Cơ bản các bài tập thể trọng như squats và push-up là một cách đơn giản để xây dựng thêm cơ chuyển hóa vòng quay trong vài phút (giúp bạn giảm cân nhanh hơn), và nghiên cứu cho thấy chúng chỉ có hiệu quả như đánh tập thể dục. "Cơ bắp của bạn không biết sự khác biệt giữa làm việc chống lại kháng của cơ thể của bạn và trên một mảnh ưa thích của thiết bị," Wayne Westcott, Tiến sĩ, Giám đốc nghiên cứu tập thể dục tại Quincy College và cố vấn phòng chống nói. "Việc một quy tắc để làm theo là mỗi tập nên mệt mỏi cơ bắp của bạn trong vòng 60 đến 90 giây." Đối với bỏng thêm, bạn có thể thêm một ban nhạc tập thể dục hoặc ống kháng để chuyển động cơ bản.Hãy thử mini-workout này: Do 10 reps mỗi đầu gối push-up, squats, crunches, chùng, và dips ghế. Sau đó dần dần tăng số lượng các đại diện cần cho cơ bắp của bạn cảm thấy hoàn toàn mệt mỏi.

THÊM: 8 bài tập hiệu quả Bạn đang không Làm

4. Climb 3 chuyến bay thêm

Có một sự lựa chọn giữa cưỡi và leo núi? Bao gồm 2-3 phút leo cầu thang mỗi ngày, chiếm khoảng 3-5 tầng, có thể đốt cháy calo đủ để loại bỏ tăng cân trung bình hàng năm của Mỹ của 1-2 bảng Anh một năm. Nó cũng tốt hơn chỉ vòng eo của bạn: Nam tăng hơn 70 chuyến bay của cầu thang một tuần có tỷ lệ tử vong thấp hơn 18% so với những người leo lên ít hơn 20 chuyến bay một tuần theo một nghiên cứu Harvard. Bắt đầu chỉ với một vài chuyến bay một ngày; nếu bạn đã là một nhà leo núi chuyên dụng, nhằm mục đích để thêm ba chuyến bay hơn để đi bộ hàng ngày của bạn.

5. Hãy pedometer với bạn

Cũng như bạn sẽ không rời khỏi nhà mà không có điện thoại di động của bạn, làm cho một pedometer một-phải có phụ kiện. Nghiên cứu cho thấy người sử dụng máy đếm bước đi gần 2.500 bước hơn trong một ngày (hơn 1 dặm, tương đương khoảng 100 calo) hơn so với người không dùng thuốc. Hơn một năm, đó là đủ để đốt cháy hết khoảng 10 bảng Anh.

6. Brown-túi nó nhiều hơn

Bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn calo (chưa kể đến hàng trăm đô la) trong suốt một năm. Hãy xem xét điều này: Một con gà premade Caesar quấn từ một chuỗi nhà hàng có 610 calo, hơn 40% trong số đó đến từ chất béo, cũng như 1.440 mg natri (hơn một nửa các khuyến cáo lượng hàng ngày). Làm của riêng bạn với presliced ​​ức gà deli trên bánh bột mì với mayo ánh sáng và romaine rau diếp cho khoảng 230 calo. Bạn sẽ cắt giảm gần 400 calo và khoảng 520 mg natri, lá phong cho món salad bên và vẫn có thể thêm lên đến một mất trọng lượng 28 pound sau một năm. "Khi bạn thực hiện và ăn thức ăn của riêng bạn, bạn không chỉ kiểm soát chất lượng và phần kích thước mà còn làm giảm lượng đường, muối và chất béo mà bạn đang tiêu thụ, có thể là cao hơn đáng kể ở hàng tiền vé," Ashley Koff nói , RD, một cố vấn Phòng ngừa và dinh dưỡng tư vấn có trụ sở tại Los Angeles.
Thay đổi vài thói quen hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn Thay đổi vài thói quen hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn Reviewed by Linh Khánh on 22:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.