Giảm cân nhanh có an toàn cho chị em phụ nữ không ? Phần 2

Hầu hết các chuyên gia cho rằng cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để có được nhỏ hơn là để làm như vậy dần dần. Cách tốt nhất để giữ trọng lượng tắt là cam kết một kế hoạch chế độ ăn uống và tập thể dục. Nói cách khác, làm cho một sự thay đổi lớn.

cách giảm cân hiệu quả"Đó là của xa [điều] quan trọng nhất vì nó rất dễ dự đoán và mọi người giảm cân khoảng 6-9 tháng", James J. Annesi, giáo sư nâng cao sức khỏe tại Đại học bang Kennesaw nói. Nhưng sau đó, Annesi nói, cao nguyên sợ hãi đến nơi giảm cân kết thúc. Ông nói rằng thường xuyên có thể là một dấu hiệu cho thấy trọng lượng bạn đã mất sẽ trở lại. "Vấn đề thực sự là việc duy trì bất kỳ mất trọng lượng mà bạn nhận được," ông nói.

Steven Allwood, Tiến sĩ, một nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, đồng ý. "Nói chung, mọi người nên tránh sửa chữa nhanh chóng ủng hộ thay đổi lối sống tổng thể," Allwood nói. "Nếu mọi người giảm cân một cách nhanh chóng bằng cách lấy bản thân của một số thực phẩm cụ thể, họ có nhiều khả năng chỉ đạt được nó trở lại sau đó."

Hạn chế lượng calo quá nhiều cũng có thể đặt cơ thể của bạn trong chế độ đói, trong đó đáng kể có thể làm chậm sự trao đổi chất của bạn. "Vì vậy, khi bạn quay trở lại để ăn uống bình thường và hoạt động bình thường, không chỉ làm bạn đạt được trọng lượng trở lại, nhưng bạn tiết kiệm được nhiều hơn", Gater nói. Điều này xảy ra bởi vì sự trao đổi chất của bạn là chậm hơn so với khi bạn bắt đầu.

cách giảm cân an toàn


Khởi đầu
Vì vậy, không gì làm việc?

Một chế độ ăn uống đều đặn đầy thực phẩm dinh dưỡng dày đặc như rau lá xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt, hải sản, và thịt nạc là một khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến chỉ số đường huyết của thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn.

Chỉ số đường huyết sẽ cho bạn một cách nhanh chóng như thế nào các loại thực phẩm bạn ăn được chuyển hoá thành đường. Ngũ cốc nguyên hạt, và một số loại trái cây và rau quả, có chỉ số thấp. Điều này có nghĩa là họ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Mặt khác, các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết cao như bánh ngọt và bánh mì trắng, trở thành đường nhanh hơn nhiều. "Kết quả là những cơn sốt chung đường, theo sau là một tai nạn, và đói hơn khi mức đường huyết lại một lần nữa," Allwood nói.

Mặc dù nhiều loại trái cây là thấp về chỉ số đường huyết, bạn nên tránh tải lên trên chúng vì họ có rất nhiều đường.
Giảm cân nhanh có an toàn cho chị em phụ nữ không ? Phần 2 Giảm cân nhanh có an toàn cho chị em phụ nữ không ? Phần 2 Reviewed by Linh Khánh on 17:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.