Chuyển đến nội dung chính

Giảm cân nhanh có an toàn cho chị em phụ nữ không ? Phần 2

Hầu hết các chuyên gia cho rằng cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để có được nhỏ hơn là để làm như vậy dần dần. Cách tốt nhất để giữ trọng lượng tắt là cam kết một kế hoạch chế độ ăn uống và tập thể dục. Nói cách khác, làm cho một sự thay đổi lớn.

cách giảm cân hiệu quả"Đó là của xa [điều] quan trọng nhất vì nó rất dễ dự đoán và mọi người giảm cân khoảng 6-9 tháng", James J. Annesi, giáo sư nâng cao sức khỏe tại Đại học bang Kennesaw nói. Nhưng sau đó, Annesi nói, cao nguyên sợ hãi đến nơi giảm cân kết thúc. Ông nói rằng thường xuyên có thể là một dấu hiệu cho thấy trọng lượng bạn đã mất sẽ trở lại. "Vấn đề thực sự là việc duy trì bất kỳ mất trọng lượng mà bạn nhận được," ông nói.

Steven Allwood, Tiến sĩ, một nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, đồng ý. "Nói chung, mọi người nên tránh sửa chữa nhanh chóng ủng hộ thay đổi lối sống tổng thể," Allwood nói. "Nếu mọi người giảm cân một cách nhanh chóng bằng cách lấy bản thân của một số thực phẩm cụ thể, họ có nhiều khả năng chỉ đạt được nó trở lại sau đó."

Hạn chế lượng calo quá nhiều cũng có thể đặt cơ thể của bạn trong chế độ đói, trong đó đáng kể có thể làm chậm sự trao đổi chất của bạn. "Vì vậy, khi bạn quay trở lại để ăn uống bình thường và hoạt động bình thường, không chỉ làm bạn đạt được trọng lượng trở lại, nhưng bạn tiết kiệm được nhiều hơn", Gater nói. Điều này xảy ra bởi vì sự trao đổi chất của bạn là chậm hơn so với khi bạn bắt đầu.

cách giảm cân an toàn


Khởi đầu
Vì vậy, không gì làm việc?

Một chế độ ăn uống đều đặn đầy thực phẩm dinh dưỡng dày đặc như rau lá xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt, hải sản, và thịt nạc là một khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến chỉ số đường huyết của thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn.

Chỉ số đường huyết sẽ cho bạn một cách nhanh chóng như thế nào các loại thực phẩm bạn ăn được chuyển hoá thành đường. Ngũ cốc nguyên hạt, và một số loại trái cây và rau quả, có chỉ số thấp. Điều này có nghĩa là họ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Mặt khác, các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết cao như bánh ngọt và bánh mì trắng, trở thành đường nhanh hơn nhiều. "Kết quả là những cơn sốt chung đường, theo sau là một tai nạn, và đói hơn khi mức đường huyết lại một lần nữa," Allwood nói.

Mặc dù nhiều loại trái cây là thấp về chỉ số đường huyết, bạn nên tránh tải lên trên chúng vì họ có rất nhiều đường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…