Giảm cân nhanh có an toàn không - Phần 3

Một số khía cạnh của một số cái gọi là "mốt" chế độ ăn là hấp dẫn, nhưng các chuyên gia thường không tìm thấy chúng hiệu quả. "Có rất nhiều mà làm việc để giảm cân nhanh chóng, nhưng ít có hỗ trợ tốt cho việc duy trì giảm cân," Allwood nói. Ông cho biết hầu hết trong số họ làm việc bằng cách hạn chế lượng calo của bạn và không phải bởi bất cứ điều gì bạn ăn - hoặc không ăn.

Giảm cân nhanh có an toàn không 1


Có những thay đổi ngày-to-ngày, bạn có thể làm cho rằng có thể giúp giảm cân cò. Ví dụ, ăn khuya là không tốt cho bạn, nhưng "nhiều người bị đói trước khi đi ngủ đặc biệt là nếu họ ở lại rất muộn giờ ăn tối qua," Allwood nói. Khi munchies đêm leo vào, Allwood nói rằng bạn có thể ăn. Bạn chỉ cần phải cẩn thận những gì bạn ăn. "Nếu mọi người có được cảm giác thèm ăn một cái gì đó ngọt ngào, tôi giúp họ tìm giải pháp thay thế lành mạnh để ăn vặt thay vì nói cho họ để cố gắng để có một ý chí mạnh để chống lại nó."

Một số lựa chọn tốt hơn bao gồm:

Giảm cân nhanh có an toàn không 2


Hoa quả tươi
Rau quả và hummus
Tập thể dục có thể làm việc tốt cho giảm cân nhanh chóng, nhưng các chuyên gia thích mà bạn đưa hoạt động thể chất vào một kế hoạch giảm cân lâu dài. Cách tốt nhất để làm điều đó là để tìm một cái gì đó bạn thích làm và cam kết với nó. "Nó phải là một cái gì đó mà họ thích - hoặc ít nhất là có thể chịu đựng được," Allwood nói. "Khác hơn thế, nó là tốt để kết hợp cả hai bài tập cardio và xây dựng cơ bắp tập thể dục."
Giảm cân nhanh có an toàn không - Phần 3 Giảm cân nhanh có an toàn không - Phần 3 Reviewed by Linh Khánh on 17:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.