Giảm cân nhanh có an toàn không


Nghe
Nếu bạn đã từng nhìn thấy mồ hôi phù hợp với bọc đô vật chạy vòng trong cái nóng mùa hè để làm cho trọng lượng cho các cuộc thi, bạn biết mọi người có thể có lý do để giảm cân một cách nhanh chóng. Đó là điều dễ hiểu để muốn có được nhỏ hơn một chút trong một vài tháng hoặc thậm chí vài tuần. Nhưng bạn có thể làm điều đó một cách an toàn?

phương pháp giảm béo an toàn 1


Tìm số dư của bạn

Chìa khóa để giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn có thể nằm trong trải dài dòng giữa hạn chế calo và tăng tập thể dục. Đó là một phương trình toán học đơn giản, nói Atlanta bác sĩ Jameelah Gater. "Với việc giảm cân, đó là lượng calo trong so với lượng calo bị đốt cháy. Calo là về cơ bản năng lượng, và năng lượng tương đương với bảng."

Để giảm cân một cách an toàn, bạn nên cố gắng ăn 500 đến 1.000 calo hơn bình thường. Một pound tương đương với khoảng 3.500 calo. Vì vậy, nếu bạn ăn 500 calo ít hơn mỗi ngày, bạn sẽ bị mất một pound vào cuối tuần. Đốt cháy lượng calo thông qua tập thể dục có tác dụng tương tự. Vì vậy, bằng cách kết hợp calo giảm với tập thể dục vừa phải, bạn sẽ có thể giảm 1-2 pound mỗi tuần.

Sẽ thấp hơn nhiều vào lượng calo của bạn có thể gây nguy hiểm. "Khi bạn có trong quá ít calo, sau đó cơ thể không có năng lượng cơ bản mà nó cần để hoạt động," Gater nói. "Những người làm rất chế độ ăn có hàm lượng calo thấp cần phải có một bác sĩ giám sát họ ... để đảm bảo họ không đói cơ thể của họ."

Bác sĩ có thể đề nghị một chế độ ăn uống calo rất thấp nếu thêm trọng lượng của bạn đang gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Kế hoạch chế độ ăn ít calo kết hợp nhiều kỹ thuật an toàn cùng một lúc. Với kế hoạch này, bạn có thể mất đến 10 pounds trong hai tuần đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ chuyển tiếp vào truyền thống hơn 1to 2 pounds mỗi kế hoạch tuần.

phương pháp giảm béo an toàn


Khởi đầu
Trong khi Gater nói rằng ăn chay rất hiếm và ngắn hạn cho những người khỏe mạnh là tương đối an toàn, nó không nên trở thành một thói quen. "Khi mọi người làm điều đó nhiều lần hoặc làm điều đó trong thời gian dài của thời gian, nó cơ bản trở thành không an toàn", ông nói.

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Do not Go Too Far quá nhanh

Nếu bạn thả quá nhiều cân quá nhanh, bạn có thể bị mất trương lực cơ. Điều đó có thể dẫn đến tổn thương cơ quan trong số những thứ khác, bao gồm:

táo bón
Bệnh tiêu chảy
chóng mặt
mệt mỏi
Sỏi mật
Bệnh tim
Giảm cân nhanh có an toàn không Giảm cân nhanh  có an toàn không Reviewed by Linh Khánh on 17:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.