Chuyển đến nội dung chính

Giảm cân nhanh có an toàn không


Nghe
Nếu bạn đã từng nhìn thấy mồ hôi phù hợp với bọc đô vật chạy vòng trong cái nóng mùa hè để làm cho trọng lượng cho các cuộc thi, bạn biết mọi người có thể có lý do để giảm cân một cách nhanh chóng. Đó là điều dễ hiểu để muốn có được nhỏ hơn một chút trong một vài tháng hoặc thậm chí vài tuần. Nhưng bạn có thể làm điều đó một cách an toàn?

phương pháp giảm béo an toàn 1


Tìm số dư của bạn

Chìa khóa để giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn có thể nằm trong trải dài dòng giữa hạn chế calo và tăng tập thể dục. Đó là một phương trình toán học đơn giản, nói Atlanta bác sĩ Jameelah Gater. "Với việc giảm cân, đó là lượng calo trong so với lượng calo bị đốt cháy. Calo là về cơ bản năng lượng, và năng lượng tương đương với bảng."

Để giảm cân một cách an toàn, bạn nên cố gắng ăn 500 đến 1.000 calo hơn bình thường. Một pound tương đương với khoảng 3.500 calo. Vì vậy, nếu bạn ăn 500 calo ít hơn mỗi ngày, bạn sẽ bị mất một pound vào cuối tuần. Đốt cháy lượng calo thông qua tập thể dục có tác dụng tương tự. Vì vậy, bằng cách kết hợp calo giảm với tập thể dục vừa phải, bạn sẽ có thể giảm 1-2 pound mỗi tuần.

Sẽ thấp hơn nhiều vào lượng calo của bạn có thể gây nguy hiểm. "Khi bạn có trong quá ít calo, sau đó cơ thể không có năng lượng cơ bản mà nó cần để hoạt động," Gater nói. "Những người làm rất chế độ ăn có hàm lượng calo thấp cần phải có một bác sĩ giám sát họ ... để đảm bảo họ không đói cơ thể của họ."

Bác sĩ có thể đề nghị một chế độ ăn uống calo rất thấp nếu thêm trọng lượng của bạn đang gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Kế hoạch chế độ ăn ít calo kết hợp nhiều kỹ thuật an toàn cùng một lúc. Với kế hoạch này, bạn có thể mất đến 10 pounds trong hai tuần đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ chuyển tiếp vào truyền thống hơn 1to 2 pounds mỗi kế hoạch tuần.

phương pháp giảm béo an toàn


Khởi đầu
Trong khi Gater nói rằng ăn chay rất hiếm và ngắn hạn cho những người khỏe mạnh là tương đối an toàn, nó không nên trở thành một thói quen. "Khi mọi người làm điều đó nhiều lần hoặc làm điều đó trong thời gian dài của thời gian, nó cơ bản trở thành không an toàn", ông nói.

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Do not Go Too Far quá nhanh

Nếu bạn thả quá nhiều cân quá nhanh, bạn có thể bị mất trương lực cơ. Điều đó có thể dẫn đến tổn thương cơ quan trong số những thứ khác, bao gồm:

táo bón
Bệnh tiêu chảy
chóng mặt
mệt mỏi
Sỏi mật
Bệnh tim

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…