Chuyển đến nội dung chính

Cách giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn mà không mất thời gian

Hiện nay, giảm béo bụng bằng contri lipo tại Lavender là phương pháp tối ưu, có tác dụng giúp chị em phụ nữ lấy lại cũng được vóc dáng thon gọn mà không có phải phẫu thuật hay tốn kém thời gian.
Giảm béo không có phẫu thuật tại Lavender không có đau, không có nghỉ dưỡng, giúp cho hiệu quả nhanh hơn cao.
Giảm béo không có phẫu thuật tại Lavender là dịch vụ ứng dụng công nghệ Lipo Cavication, không có phẫu thuật, không có đau đớn, không có mất thời gian nghỉ dưỡng. Giảm béo không có phẫu thuật bằng Lipo Cavication có được thể cũng được ứng dụng hiệu quả nhanh hơn giúp cho nhiều vùng trên cơ thể như vùng eo, vùng bụng, vùng lưng, vùng mông, vùng đùi, cánh tay và nách.

giảm béo contri lipo


Cũng được gọi chung dưới tên gọi Lipo Cavication, công nghệ giảm béo này là sự phối hợp công năng của 3 thiết bị: Cryolipolisit, Cavication và Laser Slimming. Cùng với một liệu trình điều trị khoa học cũng được xây dựng dựa trên kết quả thăm khám, giảm béo không có phẫu thuật bằng Lipo Cavication có thể đem đến hiệu quả nhanh hơn giảm mỡ tới hơn 95% và hạn chế tối đa khả năng tái tích mỡ.
Lipo Cavication hoạt động dựa trên cơ chế đưa năng lượng cùng với tần số phù hợp nhất, có được khả năng đi vào trong từng lớp mỡ dày, phá vỡ cấu trúc bền vững của những mô mỡ này một phương pháp nhẹ nhàng mà không có gây đau đớn hay viêm nhiễm xâm lấn. Tiếp đó, dưới tác động của năng lượng từ Cryolipolisit, mỡ cũng được làm lạnh nhanh để cho tạo ra một tiến trình chết tế bào, phân hủy mỡ và đào thải mỡ này ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser Slimming có được khả năng hỗ trợ sản sinh, tăng cường collagen tại vùng da điều trị, có tác dụng giúp da sau giảm béo vẫn giữ cũng được độ đàn hồi, săn chắc tự nhiên.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢM BÉO KHÔNG CÓ PHẪU THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ LIPO CAVICATION TẠI Lavender:
Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể:
Giảm béo không có phẫu thuật
Trước khi thực hiện giảm béo không có phẫu thuật, bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp.
Đây là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng. Mỗi người có được vóc dáng, vùng tích mỡ, lượng mỡ dầy mỏng khác nhau. Tùy từng vóc dáng, lượng mỡ thừa của từng người bác sỹ có thể tư vấn, giải thích rõ phương pháp và mức độ dùng công nghệ Lipo Cavication sao giúp cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Bước 2: Những thao tác chuẩn bị giảm béo không có phẫu thuật cần thiết:
– Làm sạch vùng điều trị
– Cài đặt thông số giúp cho máy
Bước 3: Điều khiển thiết bị tác động trực tiếp lên vùng điều trị.
*Lưu ý khi điều trị:
– Điều trị 2 lần/tuần
– Uống một ít nước trước và sau khi điều trị
– Không có ăn thức ăn có được nhiều chất béo và calo trong suốt thời gian điều trị
– Nên chơi thể thao sau khi điều trị.
Chi phí trọn gói giảm béo không có phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication 
Vùng bụng : 20 – 25 triệu
Vùng đùi : 25 – 30 triệu
Vùng cánh tay : 15 – 20 triệu
Thời gian tiến hành: khoảng 60 phút/1 lần

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…