Cách giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn mà không mất thời gian

Hiện nay, giảm béo bụng bằng contri lipo tại Lavender là phương pháp tối ưu, có tác dụng giúp chị em phụ nữ lấy lại cũng được vóc dáng thon gọn mà không có phải phẫu thuật hay tốn kém thời gian.
Giảm béo không có phẫu thuật tại Lavender không có đau, không có nghỉ dưỡng, giúp cho hiệu quả nhanh hơn cao.
Giảm béo không có phẫu thuật tại Lavender là dịch vụ ứng dụng công nghệ Lipo Cavication, không có phẫu thuật, không có đau đớn, không có mất thời gian nghỉ dưỡng. Giảm béo không có phẫu thuật bằng Lipo Cavication có được thể cũng được ứng dụng hiệu quả nhanh hơn giúp cho nhiều vùng trên cơ thể như vùng eo, vùng bụng, vùng lưng, vùng mông, vùng đùi, cánh tay và nách.

giảm béo contri lipo


Cũng được gọi chung dưới tên gọi Lipo Cavication, công nghệ giảm béo này là sự phối hợp công năng của 3 thiết bị: Cryolipolisit, Cavication và Laser Slimming. Cùng với một liệu trình điều trị khoa học cũng được xây dựng dựa trên kết quả thăm khám, giảm béo không có phẫu thuật bằng Lipo Cavication có thể đem đến hiệu quả nhanh hơn giảm mỡ tới hơn 95% và hạn chế tối đa khả năng tái tích mỡ.
Lipo Cavication hoạt động dựa trên cơ chế đưa năng lượng cùng với tần số phù hợp nhất, có được khả năng đi vào trong từng lớp mỡ dày, phá vỡ cấu trúc bền vững của những mô mỡ này một phương pháp nhẹ nhàng mà không có gây đau đớn hay viêm nhiễm xâm lấn. Tiếp đó, dưới tác động của năng lượng từ Cryolipolisit, mỡ cũng được làm lạnh nhanh để cho tạo ra một tiến trình chết tế bào, phân hủy mỡ và đào thải mỡ này ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser Slimming có được khả năng hỗ trợ sản sinh, tăng cường collagen tại vùng da điều trị, có tác dụng giúp da sau giảm béo vẫn giữ cũng được độ đàn hồi, săn chắc tự nhiên.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢM BÉO KHÔNG CÓ PHẪU THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ LIPO CAVICATION TẠI Lavender:
Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể:
Giảm béo không có phẫu thuật
Trước khi thực hiện giảm béo không có phẫu thuật, bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp.
Đây là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng. Mỗi người có được vóc dáng, vùng tích mỡ, lượng mỡ dầy mỏng khác nhau. Tùy từng vóc dáng, lượng mỡ thừa của từng người bác sỹ có thể tư vấn, giải thích rõ phương pháp và mức độ dùng công nghệ Lipo Cavication sao giúp cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Bước 2: Những thao tác chuẩn bị giảm béo không có phẫu thuật cần thiết:
– Làm sạch vùng điều trị
– Cài đặt thông số giúp cho máy
Bước 3: Điều khiển thiết bị tác động trực tiếp lên vùng điều trị.
*Lưu ý khi điều trị:
– Điều trị 2 lần/tuần
– Uống một ít nước trước và sau khi điều trị
– Không có ăn thức ăn có được nhiều chất béo và calo trong suốt thời gian điều trị
– Nên chơi thể thao sau khi điều trị.
Chi phí trọn gói giảm béo không có phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication 
Vùng bụng : 20 – 25 triệu
Vùng đùi : 25 – 30 triệu
Vùng cánh tay : 15 – 20 triệu
Thời gian tiến hành: khoảng 60 phút/1 lần
Cách giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn mà không mất thời gian Cách giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn mà không mất thời gian Reviewed by Linh Khánh on 17:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.