Công nghệ mới giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả

Cùng với công nghệ, giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả nhanh hơn hơn cả mong đợi vì vùng da sau giảm cân không có bị nhăn và cũng không có bị biến dạng, mang lại giúp cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối về thân hình cũng như vóc dáng của mình. Công nghệ giảm cân contri lipo là một loại hình công nghệ giảm cân hoàn toàn mới, ưu việt hơn, lợi ích hiệu quả nhanh hơn vượt trội hơn cùng cùng với thiết kế sang trọng.

giảm cân contri lipo


Ngày nay, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta (bao gồm cả bạn) không có còn xa lại cùng với những dịch vụ giảm cân cùng với rất nhiều những loại hình công nghệ như phẫu thuật giảm cân, dùng những loại công nghệ mới để cho giảm cân, mỹ phẩm giảm cân, và cả những loại thực phẩm có tác dụng giúp giảm cân... 
Trong đó, loại hình công ghệ giảm cân cũng được giời mộ điệu đánh giá khá cao về hiệu quả nhanh hơn cũng như sự an toàn tuyệt đối giúp cho sức khỏe người dùng và đang ngày đang trở nên phổ biến hơn bời nó không có gây đau đớn và nguy hiểm tình mạng như phẫu thuật, không có tiềm ẩn nhiều rủi ro như dùng mỹ phẩm và thực phẩm. Công nghệ Contri Lipo là công nghệ xâm nhập dưới da và đánh tan liên kết những mô mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ Cavitation. Hơn hẳn những công nghệ giảm cân trước đây, Contri Lipo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhanh hơn bậc nhất hiện nay.
Giảm mỡ không có phẫu thuật công nghệ Contri Lipo là thế hệ giảm cân cải tiến thứ 4 trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này cũng được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp theo cũng được dùng rộng rãi tại khắp những phòng mạch trên thế giới. 

Nguyên lý hoạt động 
Nguyên lý hoạt động của máy RF là nhờ sóng điện từ làm sản sinh nhiệt năng qua đó làm giải phóng những phân tử triglycerid trong tế bào mỡ, dưới tác động của enzyme lipase phân giải thành axit béo rồi cũng được bài tiết ra ngoài. Tác động của sóng RF lên da Khi chiếu vào da, sóng RF có thể nâng nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40°C tối đa không có quá 44°C, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65°C và duy trì trong vòng 1-2 phút. Đây nhiệt độ để cho sản sinh collagen và làm phân hủy tế bào mỡ.
Công nghệ mới giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả Công nghệ mới giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả Reviewed by Linh Khánh on 17:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.