Chuyển đến nội dung chính

Công nghệ mới giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả

Cùng với công nghệ, giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả nhanh hơn hơn cả mong đợi vì vùng da sau giảm cân không có bị nhăn và cũng không có bị biến dạng, mang lại giúp cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối về thân hình cũng như vóc dáng của mình. Công nghệ giảm cân contri lipo là một loại hình công nghệ giảm cân hoàn toàn mới, ưu việt hơn, lợi ích hiệu quả nhanh hơn vượt trội hơn cùng cùng với thiết kế sang trọng.

giảm cân contri lipo


Ngày nay, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta (bao gồm cả bạn) không có còn xa lại cùng với những dịch vụ giảm cân cùng với rất nhiều những loại hình công nghệ như phẫu thuật giảm cân, dùng những loại công nghệ mới để cho giảm cân, mỹ phẩm giảm cân, và cả những loại thực phẩm có tác dụng giúp giảm cân... 
Trong đó, loại hình công ghệ giảm cân cũng được giời mộ điệu đánh giá khá cao về hiệu quả nhanh hơn cũng như sự an toàn tuyệt đối giúp cho sức khỏe người dùng và đang ngày đang trở nên phổ biến hơn bời nó không có gây đau đớn và nguy hiểm tình mạng như phẫu thuật, không có tiềm ẩn nhiều rủi ro như dùng mỹ phẩm và thực phẩm. Công nghệ Contri Lipo là công nghệ xâm nhập dưới da và đánh tan liên kết những mô mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ Cavitation. Hơn hẳn những công nghệ giảm cân trước đây, Contri Lipo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhanh hơn bậc nhất hiện nay.
Giảm mỡ không có phẫu thuật công nghệ Contri Lipo là thế hệ giảm cân cải tiến thứ 4 trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này cũng được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp theo cũng được dùng rộng rãi tại khắp những phòng mạch trên thế giới. 

Nguyên lý hoạt động 
Nguyên lý hoạt động của máy RF là nhờ sóng điện từ làm sản sinh nhiệt năng qua đó làm giải phóng những phân tử triglycerid trong tế bào mỡ, dưới tác động của enzyme lipase phân giải thành axit béo rồi cũng được bài tiết ra ngoài. Tác động của sóng RF lên da Khi chiếu vào da, sóng RF có thể nâng nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40°C tối đa không có quá 44°C, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65°C và duy trì trong vòng 1-2 phút. Đây nhiệt độ để cho sản sinh collagen và làm phân hủy tế bào mỡ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…