Tìm hiểu về chế độ ăn kiêng Atkins giúp chị em lấy lại vóc dáng hiệu quả


Hôm nay, tham my vien lavender có thể giới thiệu đến những chị em phụ nữ chế độ ăn kiêng Atkins. Đây là chế độ ăn uống tập trung vào việc giảm cân nhờ việc cắt giảm hàm lượng carbohydrates. Nó không có chỉ có được lợi ích hỗ trợ giảm cân mà còn có được thể ngăn ngừa hay là cải thiện nhiều căn bệnh nguy hiểm, như bệnh huyết áp và những bệnh về tim mạch. 

cách giảm cân nhanh


Chế độ ăn uống này cho phép chị em phụ nữ ăn những loại rau xanh, hoa quả, khoai tây và thậm chí cả bánh mì,nhưng vẫn giảm cũng được cân. Điều cốt yếu là liều lượng và phương pháp ăn uống, đặc biệt là ở tỉ lệ những chất bột đường. 
1. Mục đích của chế độ ăn kiêng Atkins
Mục đích của chế độ ăn kiêng Atkins chính là giảm đáng kể hàm ượng chất đường bột hấp thụ vào trong cơ thể, có tác dụng giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa một cách tối đa. Cụ thể là: 
– Giảm cân như ý muốn
– Duy trì cân nặng đã giảm được
– sức khỏe tốt
– Phòng ngừa bệnh tật. 
2. Cơ chế hoạt động của Atkins
Thay vì đường bột, chế độ này hướng đến những loại chất đạm, rau, chất béo lành mạnh bằng cách dùng một Kim Tự Tháp Atkins hướng dẫn những loại thực phẩm (Atkins Food Guide Pyramid) để cho có tác dụng giúp giải thích cho phương pháp Atkins.
Ở đỉnh kim tự tháp là những loại thực phẩm chị em phụ nữ có được thể ăn một ít – nhưng chỉ khi chị em phụ nữ đã giảm cân. Chúng bao gồm tất cả những loại ngũ cốc như: Lúa mạch, yến mạch, gạo... 

Những loại thực phẩm không có nằm trong kim tự tháp là những thực phẩm “trắng” – những loại chị em phụ nữ nên tránh không có cũng được dùng. Chúng bao gồm: Đường trắng, gạo trắng, bánh mì trắng, khoai tây trắng, mì ống làm từ bột trắng,... 
Chị em phụ nữ không có cần phải tính lượng calories cho chế độ ăn Atkins khi chị em phụ nữ cảm thấy lượng thức ăn cũng được phân chia là hợp lý. Điều duy nhất chị em phụ nữ nên tính toán là lượng carbohydrates. Đặc biệt là chị em phụ nữ cần phải tính lượng Carb Thực (Net Carbs) – tổng lượng carbohydrates trừ đi lượng chất xơ.
Điều khác biệt của Atkins so cùng với những chế độ khác là ở chỗ, chị em phụ nữ không có tính toán lượng calories mà cơ thể nạp vào nếu như chị em phụ nữ thấy nó đã hợp lý. Thay vào đó, chị em phụ nữ tính lượng carbonhydrate nạp vào cơ thể. 

Tìm hiểu về chế độ ăn kiêng Atkins giúp chị em lấy lại vóc dáng hiệu quả Tìm hiểu về chế độ ăn kiêng Atkins giúp chị em lấy lại vóc dáng hiệu quả Reviewed by Linh Khánh on 15:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.