Chuyển đến nội dung chính

Tìm hiểu về chế độ ăn kiêng Atkins giúp chị em lấy lại vóc dáng hiệu quả


Hôm nay, tham my vien lavender có thể giới thiệu đến những chị em phụ nữ chế độ ăn kiêng Atkins. Đây là chế độ ăn uống tập trung vào việc giảm cân nhờ việc cắt giảm hàm lượng carbohydrates. Nó không có chỉ có được lợi ích hỗ trợ giảm cân mà còn có được thể ngăn ngừa hay là cải thiện nhiều căn bệnh nguy hiểm, như bệnh huyết áp và những bệnh về tim mạch. 

cách giảm cân nhanh


Chế độ ăn uống này cho phép chị em phụ nữ ăn những loại rau xanh, hoa quả, khoai tây và thậm chí cả bánh mì,nhưng vẫn giảm cũng được cân. Điều cốt yếu là liều lượng và phương pháp ăn uống, đặc biệt là ở tỉ lệ những chất bột đường. 
1. Mục đích của chế độ ăn kiêng Atkins
Mục đích của chế độ ăn kiêng Atkins chính là giảm đáng kể hàm ượng chất đường bột hấp thụ vào trong cơ thể, có tác dụng giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa một cách tối đa. Cụ thể là: 
– Giảm cân như ý muốn
– Duy trì cân nặng đã giảm được
– sức khỏe tốt
– Phòng ngừa bệnh tật. 
2. Cơ chế hoạt động của Atkins
Thay vì đường bột, chế độ này hướng đến những loại chất đạm, rau, chất béo lành mạnh bằng cách dùng một Kim Tự Tháp Atkins hướng dẫn những loại thực phẩm (Atkins Food Guide Pyramid) để cho có tác dụng giúp giải thích cho phương pháp Atkins.
Ở đỉnh kim tự tháp là những loại thực phẩm chị em phụ nữ có được thể ăn một ít – nhưng chỉ khi chị em phụ nữ đã giảm cân. Chúng bao gồm tất cả những loại ngũ cốc như: Lúa mạch, yến mạch, gạo... 

Những loại thực phẩm không có nằm trong kim tự tháp là những thực phẩm “trắng” – những loại chị em phụ nữ nên tránh không có cũng được dùng. Chúng bao gồm: Đường trắng, gạo trắng, bánh mì trắng, khoai tây trắng, mì ống làm từ bột trắng,... 
Chị em phụ nữ không có cần phải tính lượng calories cho chế độ ăn Atkins khi chị em phụ nữ cảm thấy lượng thức ăn cũng được phân chia là hợp lý. Điều duy nhất chị em phụ nữ nên tính toán là lượng carbohydrates. Đặc biệt là chị em phụ nữ cần phải tính lượng Carb Thực (Net Carbs) – tổng lượng carbohydrates trừ đi lượng chất xơ.
Điều khác biệt của Atkins so cùng với những chế độ khác là ở chỗ, chị em phụ nữ không có tính toán lượng calories mà cơ thể nạp vào nếu như chị em phụ nữ thấy nó đã hợp lý. Thay vào đó, chị em phụ nữ tính lượng carbonhydrate nạp vào cơ thể. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…