Chuyển đến nội dung chính

Bác sĩ tư vấn phương pháp giúp chị em trẻ hóa da an toàn mà hiệu quả


Câu hỏi: Bác sĩ giúp cho tôi hỏi nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không? Tôi thấy đâu đâu cũng quảng cáo về phương pháp công nghệ trẻ hóa da thermage có tác dụng giúp trẻ hóa da đến mấy tuổi mà không có cần phẫu thuật. Tuy nhiên tôi còn đang băn khoăn không có biết hiệu quả nhanh hơn của phương pháp Thermage có được thực sự tốt như quảng cáo không. Xin bác sĩ tư vấn có tác dụng giúp tôi. 

trẻ hóa da bằng thermage


Tư vấn:
Chị Thu Hồng thân mến! 
Cảm ơn chị em phụ nữ đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ phương pháp cao của Xuân Hương. Về thắc mắc “Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?” của bạn, chúng tôi xin cũng được trả lời như sau:
Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được làn da tươi sáng, mịn màng, nhưng do tác động của thời gian cùng những ảnh hưởng xấu bên ngoài môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi… làm giúp cho làn da biến đổi và dần lão hóa.
Để giữ mãi nét thanh xuân giúp cho gương mặt thì phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo có tác dụng giúp chị em phụ nữ lấy lại làn da săn chắc, khỏe mạnh của mình.

Phương pháp Thermage có được tốt không?
Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được những ưu điểm vượt trội như: Khắc phục triệt để tình trạng lão hóa, mang lại làn da tươi trẻ, không có còn nếp nhăn hay chảy xệ Thermage dùng năng lượng tần số vô tuyến tạo ra một hiệu ứng nhiệt thống nhất tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh có thể kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời cải thiện cấu trúc nâng đỡ da, có tác dụng giúp cơ săn chắc, chấm những vấn đề chảy xệ, chùng nhão da.
Phương pháp Thermage Tuyệt đối an toàn
Là phương pháp xóa nhăn Căng da mặt , trẻ hóa da hoàn toàn không có phẫu thuật, không có xâm lấn nên Thermage đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại vẻ đẹp tự nhiên giúp cho làn da. Phương pháp làm săn chắc, tạo đường nét trẻ trung giúp cho làn da bằng sóng cao tần đơn cực RF nên không có xâm lấn, không có ảnh hưởng đến cấu trúc da.
Trẻ hóa da bằng thermage Hiệu quả nhanh hơn nhanh, duy trì dài lâu
Thực hiện nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage chị em phụ nữ có được thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị. Đặc biệt, kết quả nâng cơ mặt bằng Thermage duy trì lâu dài nhiều năm sau đó, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?
Cùng cùng với tiêu chí luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên trên hết, dịch vụ nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, giúp cho hiệu quả nhanh hơn cao.
Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, sở hữu những ưu thế vượt trội về tiện nghi vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chắc chắn có thể mang đến kết quả tối ưu nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Đây chính là những yếu tố cơ bản để trả lời giúp cho câu hỏi thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…