Bác sĩ tư vấn phương pháp giúp chị em trẻ hóa da an toàn mà hiệu quả


Câu hỏi: Bác sĩ giúp cho tôi hỏi nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không? Tôi thấy đâu đâu cũng quảng cáo về phương pháp công nghệ trẻ hóa da thermage có tác dụng giúp trẻ hóa da đến mấy tuổi mà không có cần phẫu thuật. Tuy nhiên tôi còn đang băn khoăn không có biết hiệu quả nhanh hơn của phương pháp Thermage có được thực sự tốt như quảng cáo không. Xin bác sĩ tư vấn có tác dụng giúp tôi. 

trẻ hóa da bằng thermage


Tư vấn:
Chị Thu Hồng thân mến! 
Cảm ơn chị em phụ nữ đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ phương pháp cao của Xuân Hương. Về thắc mắc “Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?” của bạn, chúng tôi xin cũng được trả lời như sau:
Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được làn da tươi sáng, mịn màng, nhưng do tác động của thời gian cùng những ảnh hưởng xấu bên ngoài môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi… làm giúp cho làn da biến đổi và dần lão hóa.
Để giữ mãi nét thanh xuân giúp cho gương mặt thì phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo có tác dụng giúp chị em phụ nữ lấy lại làn da săn chắc, khỏe mạnh của mình.

Phương pháp Thermage có được tốt không?
Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được những ưu điểm vượt trội như: Khắc phục triệt để tình trạng lão hóa, mang lại làn da tươi trẻ, không có còn nếp nhăn hay chảy xệ Thermage dùng năng lượng tần số vô tuyến tạo ra một hiệu ứng nhiệt thống nhất tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh có thể kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời cải thiện cấu trúc nâng đỡ da, có tác dụng giúp cơ săn chắc, chấm những vấn đề chảy xệ, chùng nhão da.
Phương pháp Thermage Tuyệt đối an toàn
Là phương pháp xóa nhăn Căng da mặt , trẻ hóa da hoàn toàn không có phẫu thuật, không có xâm lấn nên Thermage đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại vẻ đẹp tự nhiên giúp cho làn da. Phương pháp làm săn chắc, tạo đường nét trẻ trung giúp cho làn da bằng sóng cao tần đơn cực RF nên không có xâm lấn, không có ảnh hưởng đến cấu trúc da.
Trẻ hóa da bằng thermage Hiệu quả nhanh hơn nhanh, duy trì dài lâu
Thực hiện nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage chị em phụ nữ có được thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị. Đặc biệt, kết quả nâng cơ mặt bằng Thermage duy trì lâu dài nhiều năm sau đó, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?
Cùng cùng với tiêu chí luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên trên hết, dịch vụ nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, giúp cho hiệu quả nhanh hơn cao.
Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, sở hữu những ưu thế vượt trội về tiện nghi vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chắc chắn có thể mang đến kết quả tối ưu nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Đây chính là những yếu tố cơ bản để trả lời giúp cho câu hỏi thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng phương pháp Thermage có được tốt không?
Bác sĩ tư vấn phương pháp giúp chị em trẻ hóa da an toàn mà hiệu quả Bác sĩ tư vấn phương pháp giúp chị em trẻ hóa da an toàn mà hiệu quả Reviewed by Linh Khánh on 16:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.