Phẫu thuật nâng ngực y line phương pháp Hàn Quốc

phẫu thuật nâng ngực y line phương pháp Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ cũng được chị em phụ nữ ưu chuộng bởi mang lại dáng ngực cân đối và mềm mại tự nhiên. Những chị em phụ nữ có được thể tham khảo bài viết sau đây để cho hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh sửa vòng 1 hiện đại này nhé!

nang nguc gia bao nhieu 


Phẫu thuật nâng ngực Y line là phương pháp thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim Chi dựa trên thiết bị nội soi tân tiến, tạo nên dáng ngực chữ Y căng tròn và cân đối tự nhiên. Đây là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực an toàn, không có xâm lấn và không có để cho lại sẹo, đảm bảo hai bầu ngực mềm mại cùng với khe ngực hình chữ Y hài hòa cùng với vóc dáng cơ thể lâu dài.
Phẫu thuật nâng ngực Y line phương pháp Hàn Quốc
Ai phù hợp nâng ngực Y line?
Muốn dùng dịch vụ nâng ngực Y line, chị em phụ nữ phải đảm bảo những điều kiện sau đây:
Từ 18 tuổi trở lên
Thể chất và tình trạng sức khỏe tốt
Không có trong quá trình mang thai và không có giúp cho con bú
Mong muốn cải thiện khiếm khuyết vòng 1 như ngực lép, ngực nhỏ và ngực chảy xệ
Nếu chị em phụ nữ có được nhu cầu chỉnh sửa và nâng cấp “núi đôi”, nâng ngực Y line là gợi ý tuyệt vời.
Tại sao nên lựa chọn nâng ngực Y line phương pháp Hàn Quốc
Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y line ra đời gần như khắc phục cũng được những hạn chế của những phương pháp nâng ngực trước đây, mang lại vòng 1 tròn đầy và mềm mại cùng với khe Y đẹp tự nhiên. Dưới đây là những lý do giải thích tại sao chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp nâng ngực chữ Y Hàn Quốc:

Khuôn ngực tròn đầy tự nhiên
Phương pháp thẩm mỹ ngực Y line cùng với sự cải tiến vượt trội của phương pháp nội soi khắc phục cũng được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, có tác dụng giúp bầu ngực tròn đầy và cân đối tự nhiên, tôn thêm nét gợi cảm giúp cho chị em phụ nữ.
Túi độn chất lượng FDA
Túi ngực cũng được làm từ chất liệu silicon sinh học định hình do FDA kiểm định, không có làm co thắt mô cơ tuyến vú, không có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực. Cùng với thiết kế đa dạng phù hợp cùng với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Châu Á, có tác dụng giúp định hình bầu ngực căng tròn tự nhiên. Hơn nữa, chất liệu độn có được độ tương thích cùng với vùng cấy ghép cao nên bám dính và ổn định rất nhanh trong khoang ngực

Hiệu quả nhanh hơn thẩm mỹ lâu dài
Nâng ngực Y line đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì ổn định và tồn tại lâu hơn. Bởi vì, chất liệu độn thân thiện và mềm mại nên không có gây nên hiện tượng co thắt cũng như tránh tối đa hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Kỹ thuật nội soi tiên tiến
Phương pháp nâng ngực Y line phương pháp Hàn Quốc ứng dụng linh hoạt kỹ thuật nội soi vào quá trình phẫu thuật, có tác dụng giúp Bác sĩ thực hiện chính xác và nhanh chóng những thao tác chỉnh sửa, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh tại vùng ngực.
Không có để cho lại sẹo
Để cho thực hiện phương pháp nâng ngực Y line, Bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần mở một vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hay là trùng cùng với nếp nhăn của hõm nách. Do đó, sau phẫu thuật vết mổ có thể liền nhanh và biến mất không có để cho lại sẹo xấu.

Đo vẽ cùng có thể đặt túi ngực
Tuy nhiên, nâng ngực Y line đạt cũng được những kết quả như vậy phải nhờ vào đội ngũ Bác ĩ Thẩm mỹ tay nghề cao cùng quy trình phẫu thuật chuẩn Y khoa. Vậy, quy trình nâng ngực Y line diễn ra như thế nào?
Phẫu thuật nâng ngực y line phương pháp Hàn Quốc Phẫu thuật nâng ngực y line phương pháp Hàn Quốc Reviewed by Linh Khánh on 15:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.