Phẫu thuật nâng ngực Y-line an toàn mà hiệu quả

Thưa bác sĩ, ngực em vừa nhỏ lại không có cân đối, bên to bên nhỏ khiến em rất mất tự tin. Cũng được chị em phụ nữ giới thiệu đi phẫu thuật nâng ngực y line tại Bệnh viện Kangnam rất an toàn, hiệu quả nhanh hơn nên em cũng muốn đi làm. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không có biết cơ chế thực hiện nâng ngực như thế nào, nâng ngực Y-line có được đau không? Rất mong bác sĩ tư vấn có tác dụng giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (Cẩm Vân, Hà Nội).

nâng ngực nội soi


TRẢ LỜI:
Cẩm Vân thân mến!
Rất vui khi chị em phụ nữ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Cơ chế thực hiện nâng ngực như thế nào? Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cơ chế nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam
phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y-Line có được đau không?
Như chị em phụ nữ đã tìm hiểu thì nâng ngực Y-Line hiện là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại nhất, cũng được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả nhanh hơn cùng với chị em phụ nữ sử dụng, mang lại khuôn ngực đầy đặn, tạo dáng khe ngực chữ Y, cân đối cùng với vóc dáng chị em phụ nữ Á Đông, không có đau đớn, không có để cho lại sẹo.

Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại rõ nét cấu trúc vùng ngực lên màn hình thông qua một đường rạch rất nhỏ ở nếp gấp hõm nách hay là rốn để cho đưa túi độn ngực vào vị trí đã cũng được xác định trước một phương pháp chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, tuyệt đối an toàn.
Kết quả nâng ngực Y-Line tại Kangnam
2. Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?
Do ít xâm lấn, tổn thương, đồng thời trước khi bác sĩ nâng ngực, khách hàng có thể cũng được gây mê tại chỗ. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật chị em phụ nữ có thể không có cảm thấy khó chịu, đau đớn, hoàn toàn yên tâm, không có cần lo lắng “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?”
Bác sĩ gây mê trước khi nâng ngực
Bên cạnh đó, nâng ngực Y-Line cũng được thực hiện bởi những bác sĩ có được chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, họ có thể biết làm thế nào để cho quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn, không có đau đớn nhưng vẫn đảm bảo cũng được kết quả tối ưu nhất.

Mặc dù vậy, tốt nhất chị em phụ nữ nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thăm khám trực tiếp về tình trạng của bạn, từ đó mới có được thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cùng với bạn.
Hy vọng rằng, cùng với những thông tin trên chị em phụ nữ đã biết cũng được nâng ngực Y-Line có được đau không, cơ chế nâng ngực diễn ra như thế nào, từ đó yên tâm hơn khi thẩm mỹ bằng phương pháp này.
>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nano chip mới nhất
Phẫu thuật nâng ngực Y-line an toàn mà hiệu quả Phẫu thuật nâng ngực Y-line an toàn mà hiệu quả Reviewed by Linh Khánh on 15:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.