Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực Y-line an toàn mà hiệu quả

Thưa bác sĩ, ngực em vừa nhỏ lại không có cân đối, bên to bên nhỏ khiến em rất mất tự tin. Cũng được chị em phụ nữ giới thiệu đi phẫu thuật nâng ngực y line tại Bệnh viện Kangnam rất an toàn, hiệu quả nhanh hơn nên em cũng muốn đi làm. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không có biết cơ chế thực hiện nâng ngực như thế nào, nâng ngực Y-line có được đau không? Rất mong bác sĩ tư vấn có tác dụng giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (Cẩm Vân, Hà Nội).

nâng ngực nội soi


TRẢ LỜI:
Cẩm Vân thân mến!
Rất vui khi chị em phụ nữ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Cơ chế thực hiện nâng ngực như thế nào? Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cơ chế nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam
phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y-Line có được đau không?
Như chị em phụ nữ đã tìm hiểu thì nâng ngực Y-Line hiện là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện đại nhất, cũng được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả nhanh hơn cùng với chị em phụ nữ sử dụng, mang lại khuôn ngực đầy đặn, tạo dáng khe ngực chữ Y, cân đối cùng với vóc dáng chị em phụ nữ Á Đông, không có đau đớn, không có để cho lại sẹo.

Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại rõ nét cấu trúc vùng ngực lên màn hình thông qua một đường rạch rất nhỏ ở nếp gấp hõm nách hay là rốn để cho đưa túi độn ngực vào vị trí đã cũng được xác định trước một phương pháp chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, tuyệt đối an toàn.
Kết quả nâng ngực Y-Line tại Kangnam
2. Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?
Do ít xâm lấn, tổn thương, đồng thời trước khi bác sĩ nâng ngực, khách hàng có thể cũng được gây mê tại chỗ. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật chị em phụ nữ có thể không có cảm thấy khó chịu, đau đớn, hoàn toàn yên tâm, không có cần lo lắng “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có được đau không?”
Bác sĩ gây mê trước khi nâng ngực
Bên cạnh đó, nâng ngực Y-Line cũng được thực hiện bởi những bác sĩ có được chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, họ có thể biết làm thế nào để cho quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn, không có đau đớn nhưng vẫn đảm bảo cũng được kết quả tối ưu nhất.

Mặc dù vậy, tốt nhất chị em phụ nữ nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thăm khám trực tiếp về tình trạng của bạn, từ đó mới có được thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cùng với bạn.
Hy vọng rằng, cùng với những thông tin trên chị em phụ nữ đã biết cũng được nâng ngực Y-Line có được đau không, cơ chế nâng ngực diễn ra như thế nào, từ đó yên tâm hơn khi thẩm mỹ bằng phương pháp này.
>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nano chip mới nhất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…