Phương pháp giúp chị em trẻ hóa làn da mặt mà không cần phẫu thuật

Cùng với nhiều những ưu điểm vượt trội, phương pháp nâng cơ thermage cũng được đánh giá là giải pháp nâng cơ, trẻ hóa tái tạo da không có cần phẫu thuật hiệu quả nhanh hơn cao và an toàn tuyệt đối giúp cho mọi loại da.

nang co bang thermage


Thế nào là phương pháp công nghệ trẻ hóa da thermage ?
Khi bước sang tuổi trung niên, làn da thường kém săn chắc, độ đàn hồi của da giảm, xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Bên cạnh những phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhanh hơn như làm đầy rãnh nhăn Restylane, giãn nếp nhăn Botox thì Thermage là phương pháp lấy lại làn da thanh xuân cùng cùng với những ưu điểm siêu việt.

Nâng cơ và trẻ hóa làn da bằng phương pháp Thermage có tác dụng giúp chị em phụ nữ trẻ hơn từ 5 đến 15 tuổi
Phương pháp Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là bước đột phá mới của phương pháp thẩm mỹ hiện đại, có được khả năng xóa nhăn, có tác dụng giúp làn da trở nên săn chắc, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da. Đặc biệt, phương pháp Thermage điều trị không có phân biệt vùng da, tất cả những vùng da mặt, khóe mắt, bắp đùi hay bụng, phương pháp này đều có được thể cải thiện nếp nhăn hiệu quả nhanh hơn mà không có phải trải qua cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.
Kỹ thuật phương pháp Thermage
Phân chia da điều trị ra làm 3 lớp:
Biểu bì
Lớp bì giàu collagen
Lớp mỡ dưới da
Những bác sĩ có thể đưa đầu tip Thermage cùng cùng với bước sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF chiếu trực tiếp lên bề mặt da. Lượng nhiệt trong bước sóng có thể thẩm thấu xuống từng lớp tế bào thay đổi cấu trúc da đang bị lão hóa tức thì, khiến làn da trở nên săn chắc, mịn màng từ sâu bên trong.
Phương pháp Thermage không có phẫu thuật, liệu pháp điều trị cực kỳ hiệu quả nhanh hơn và tuyệt đối an toàn
Song song cùng cùng với đó, chất Cryo làm lạnh khiến chị em phụ nữ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị, đồng thời đảm nhận chức năng liên tục để bảo vệ mặt trước, trong và sau bề mặt da một phương pháp hiệu quả, kích thích collagen tiếp tục gia tăng có tác dụng giúp làn da khỏe khoắn, mịn màng hơn rĩ nét từ ngay lần điều trị đầu tiên.
Hiệu quả nhanh hơn của phương pháp Thermage
Phương pháp Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thắt chặt và cải thiện đường nét khuôn mặt trong chỉ một lần điều trị duy nhất. Khoảng 1 – 2 ngày sau điều trị, làn da của điều trị của chị em phụ nữ có thể bị đỏ nhẹ nhưng chị em phụ nữ có được thể sinh hoạt lại bình thường mà không có mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau đó, chị em phụ nữ có thể cảm nhận thấy sự thay đổi thần kỳ của làn da. Da căng, mượt mà, láng mịn và khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Không có chỉ kích thích sản sinh collagen, giảm tình trạng da chảy xệ, trẻ hóa làn da . những vết nhăn, Thermage còn tác động sâu làm rõ đường viền hàm dưới, cải thiện tình trạng cằm đôi và mí mắt chảy xệ và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.
Thông thường khi dùng dịch vụ Thermage tại Xuân Hương, hiệu quả nhanh hơn thẩm mỹ của phương pháp này nhìn thấy ngay lập tức và cũng được tiếp diễn khoảng 6 tháng để hạn chế quá trình lão hóa và duy trì kết quả trong nhiều năm sau.
Chị em phụ nữ là chị em phụ nữ bận rộn? Chị em phụ nữ muốn cải thiện làn da an toàn và hiệu quả? Phương pháp Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng cùng với hiệu quả nhanh hơn mang lại làn da trẻ trung giúp cho hàng triệu khách hàng, chắc chắn có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ có được làn da trẻ trung, tươi sáng như ý.
Phương pháp giúp chị em trẻ hóa làn da mặt mà không cần phẫu thuật Phương pháp giúp chị em trẻ hóa làn da mặt mà không cần phẫu thuật Reviewed by Linh Khánh on 16:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.