Chuyển đến nội dung chính

Phương pháp mới giúp chị em giải quyết tình trạng ngực lép


Tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra đối cùng với chị em phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh. Điều đó không có chỉ gây nên tính mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Trước tình hình đó, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực y line là giải pháp tối ưu, an toàn nhất có tác dụng giúp chị em cải thiện nhanh chóng vòng một, lưu giữ đường cong mượt mà trên cơ thể. 

nang nguc noi soi


Tại thẩm mỹ Saigon Young cùng với đội ngũ bác sỹ trên 16 năm kinh nghiệm cam kết mang lại sự hoàn hảo, vòng một căng tròn, mềm mại đầy sức quyến rũ.
ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ
+ Ngực lép.
+ Ngực nhỏ.
+ Ngực chảy xệ.
+ Ngực không có đều, mất cân đối.
+ Tất cả những trường hợp muốn nâng cấp vòng một đều có được thể thực hiện nâng ngực Y Line.

KHÁI NIỆM DỊCH VỤ
Thế nào là ngực Y Line?
phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y Line là phương pháp đặt túi độn vào bầu vú thông qua đường nách, đường quầng vú hay là đường gấp vú. Tạo giúp cho bầu vú sự căng tròn, mềm mịn tự nhiên, khe ngực có được hình dáng chữ Y cân xứng, tăng thêm sự quyến rũ giúp cho đôi gò bồng đảo.
Tỷ lệ vòng ngực Y Line cũng được xem là chuẩn khi đạt tối đa cũng được những kích thước và thông số sau đây. Bầu ngực tùy thuộc vào chiều cao, vóc dáng của khách hàng. Khoảng phương pháp giữa 2 khe ngực không có vượt quá 1,5cm. Trung tâm chữ Y nằm trên một đường thẳng cùng với phần lõm của xương cổ. Hai đầu chữ Y nằm trong khoảng từ 8 -10 cm.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ
Nguyên lý tạo nên sự căng tròn mềm mại của vòng ngực là lớp mỡ. Nếu như đối cùng với một số bộ phận khác trên cơ thể việc mỡ tích tụ quá nhiều dẫn đến sự béo phì, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm thì ngược lại cùng với vòng một điều kiện tiên quyết để cho tạo nên những mô nhô cao, tạo ra bầu vú chính là sự liên kết của những tế bào mỡ.
Lớp mỡ dưới vú càng dày thì bầu vú càng to, đây chính là yếu tố tạo nên sự tròn trịa, đầy đặn, mịn màng, hấp dẫn trên cơ thể của những Eva.
Theo thời gian những mô mỡ tồn tại bên trong bầu ngực không có còn sự bám dính chặt chẽ vào cơ, tổ chức lỏng lẽo, tế bào mỡ teo dần. Hệ thống dây chằng mất đi sự đàn hồi co dãn dẫn đến tình trạng lão hóa, xuống cấp của vòng một.

Thực tế giúp cho thấy rằng vòng một ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp hình thể của phụ nữ, có tác dụng giúp chị em tự tin và thăng hoa hơn trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Bởi vậy khi xuống cấp không có ít chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin và gặp rắc rối. Dù có được tìm đủ phương pháp để cho cải thiện như massage, bổ sung vi chất thì kết quả nhận cũng được không có mấy khả quan. Phương pháp duy nhất là tái tạo lại cấu trúc bầu vú.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…