Phương pháp mới giúp chị em giải quyết tình trạng ngực lép


Tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra đối cùng với chị em phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh. Điều đó không có chỉ gây nên tính mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Trước tình hình đó, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực y line là giải pháp tối ưu, an toàn nhất có tác dụng giúp chị em cải thiện nhanh chóng vòng một, lưu giữ đường cong mượt mà trên cơ thể. 

nang nguc noi soi


Tại thẩm mỹ Saigon Young cùng với đội ngũ bác sỹ trên 16 năm kinh nghiệm cam kết mang lại sự hoàn hảo, vòng một căng tròn, mềm mại đầy sức quyến rũ.
ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ
+ Ngực lép.
+ Ngực nhỏ.
+ Ngực chảy xệ.
+ Ngực không có đều, mất cân đối.
+ Tất cả những trường hợp muốn nâng cấp vòng một đều có được thể thực hiện nâng ngực Y Line.

KHÁI NIỆM DỊCH VỤ
Thế nào là ngực Y Line?
phẫu thuật nâng ngực nôi soi Y Line là phương pháp đặt túi độn vào bầu vú thông qua đường nách, đường quầng vú hay là đường gấp vú. Tạo giúp cho bầu vú sự căng tròn, mềm mịn tự nhiên, khe ngực có được hình dáng chữ Y cân xứng, tăng thêm sự quyến rũ giúp cho đôi gò bồng đảo.
Tỷ lệ vòng ngực Y Line cũng được xem là chuẩn khi đạt tối đa cũng được những kích thước và thông số sau đây. Bầu ngực tùy thuộc vào chiều cao, vóc dáng của khách hàng. Khoảng phương pháp giữa 2 khe ngực không có vượt quá 1,5cm. Trung tâm chữ Y nằm trên một đường thẳng cùng với phần lõm của xương cổ. Hai đầu chữ Y nằm trong khoảng từ 8 -10 cm.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ
Nguyên lý tạo nên sự căng tròn mềm mại của vòng ngực là lớp mỡ. Nếu như đối cùng với một số bộ phận khác trên cơ thể việc mỡ tích tụ quá nhiều dẫn đến sự béo phì, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm thì ngược lại cùng với vòng một điều kiện tiên quyết để cho tạo nên những mô nhô cao, tạo ra bầu vú chính là sự liên kết của những tế bào mỡ.
Lớp mỡ dưới vú càng dày thì bầu vú càng to, đây chính là yếu tố tạo nên sự tròn trịa, đầy đặn, mịn màng, hấp dẫn trên cơ thể của những Eva.
Theo thời gian những mô mỡ tồn tại bên trong bầu ngực không có còn sự bám dính chặt chẽ vào cơ, tổ chức lỏng lẽo, tế bào mỡ teo dần. Hệ thống dây chằng mất đi sự đàn hồi co dãn dẫn đến tình trạng lão hóa, xuống cấp của vòng một.

Thực tế giúp cho thấy rằng vòng một ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp hình thể của phụ nữ, có tác dụng giúp chị em tự tin và thăng hoa hơn trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Bởi vậy khi xuống cấp không có ít chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin và gặp rắc rối. Dù có được tìm đủ phương pháp để cho cải thiện như massage, bổ sung vi chất thì kết quả nhận cũng được không có mấy khả quan. Phương pháp duy nhất là tái tạo lại cấu trúc bầu vú.
Phương pháp mới giúp chị em giải quyết tình trạng ngực lép Phương pháp mới giúp chị em giải quyết tình trạng ngực lép Reviewed by Linh Khánh on 15:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.