Phương pháp mới giúp trẻ hóa da hiệu quả đến 75%


Nhân dịp lễ Solar Spa ưu đãi phương pháp trẻ hóa, căng da đến 75% giúp cho dịch vụ phương pháp nâng cơ bằng thermage. Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu như chị em phụ nữ muốn làn da của chị em phụ nữ trông bắt mắt, mượt mà và trẻ trung hơn.

trẻ hóa da bằng thermage


Không có ai muốn những dấu hiệu của sự lão hóa trên làn da, nhưng tiếc là nó đã xảy ra. Chị em phụ nữ có được chán cùng với những nếp nhăn không có mong muốn và những nếp nhăn đã dần dần len lỏi trên khuôn mặt của bạn? Chị em phụ nữ đang tìm kiếm một điều trị duy nhất để cho cho mang lại kết quả tốt nhưng chị em phụ nữ không có muốn phẫu thuật gây nguy hại đến sức khỏe?

Vùng quanh mắt

Da vùng quanh mắt thường không có có được lỗ chân lông và mỏng manh hơn so cùng với những vùng da khác trên cơ thể, nên collagen và elastin tự nhiên dễ bị phá vỡ nhanh hơn. Nó khiến giúp cho da vùng mắt mất dần đi độ đàn hồi, mà thường dẫn đến những nếp nhăn xung quanh mắt, tạo túi mắt lỏng lẻo, chảy xệ. Tác động do tuổi tác thường xuất hiện đầu tiên dễ nhận thấy nhất là xung quanh mắt, nó làm giúp cho cả khuôn mặt trông già hơn.
Vùng mặt và vùng cổ
Vùng da mặt và da vùng cổ thường phải chịu ảnh hưởng do nhiều yếu tố: Tuổi tác, môi trường, ánh nắng mặt trời, cuộc sống quá nhiều áp lực… Những yếu tố này là nguyên nhân gây tổn hại giúp cho những tế bào da mặt. Làm giúp cho cấu trúc da bị mất nét, tạo vết gấp 2 bên má và khóe môi, những đường viền hàm dưới vùng da cổ trở nên chảy xệ tạo thành vết gấp nhăn nheo, làm khuôn mặt không có còn săn chắc, căng mịn.
Thermage CPT cũng được xem là một phương pháp phiên bản mới hiện đại trong việc căng da, trẻ hóa da hiện nay. Điểm nổi trội của phương pháp này là có được khả năng cải thiện bất cứ vùng da nào trên cơ thể như: Da bụng bị nhão sau sanh, vùng da mắt bị nhăn, bọng mỡ mắt, da mặt bị lão hóa chảy xệ...

trẻ hóa da bằng thermage hoạt động bằng phương pháp đốt nóng những lớp dưới của da, cũng được gọi là hạ bì. Lượng nhiệt này có thể tạo collagen mới để cho cho tăng trưởng và tái sinh giúp cho da mặt bị lão hóa ngay tức thì. Đồng thời, nó còn cải thiện giúp cho da mặt bị sạm màu cũng được trắng sáng tức thì lên đến 50%. Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu như chị em phụ nữ muốn làn da của chị em phụ nữ trông bắt mắt, căng mượt trẻ trung hơn nhưng không có đau, không có sưng và không có mất thời gian.
Phương pháp mới giúp trẻ hóa da hiệu quả đến 75% Phương pháp mới giúp trẻ hóa da hiệu quả đến 75% Reviewed by Linh Khánh on 11:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.