Chuyển đến nội dung chính

Thẩm mỹ cùng chuyên gia - Nhận ngay quà tặng và nhiều ưu đãi khủng!

Dr. Vincenzo Mancini có thể có được chuyến làm việc tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally trong những ngày từ 6-10/10 sắp tới. Đây là cơ hội “có được 1 không có 2” để cho khách hàng Bally cũng được thăm khám, thẩm mỹ trực tiếp cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nước Ý cùng với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!

công nghệ trẻ hóa da


Những gói khuyến mại không có thể bỏ qua
- Tặng gói điều trị nám da hay là 1 liệu trình chăm sóc da trong 6 tháng khi điều trị giảm béo 1 lần duy nhất phương pháp Liposonix
- Tặng trẻ hóa da vùng mắt khi dùng dịch vụ căng da, nâng cơ bằng thermage
- Tặng liệu trình chăm sóc da miễn phí trong 6 tháng khi dùng dịch vụ xóa nhăn, trẻ hóa da phương pháp Thermage
- “Mua” 5 tặng 1 khi điều trị nám da phương pháp tiên tiến Revlite SI
- ĐẶC BIỆT, giảm ngay 15% khi đăng ký dùng dịch vụ giúp cho 2 người
Chuyên gia đầu ngành nước Ý
Dr. Vincenzo Mancini trong một chuyến làm việc tại TMQT Bally
* Dr. Vincenzo Mancini là chuyên gia về thẩm mỹ không có xâm lấn, đặc biệt là: trẻ hóa da bằng thermage , Nâng cơ – Căng da Ultherapy, điều trị nám, tàn nhang Spectra Laser Toning & Revlite SI, trị mụn Spectra Laser Peel, giảm béo Liposonix.
* Cùng với nhiều năm kinh nghiệm điều trị giúp cho khách hàng khu vực châu Á, ông hiểu rõ đặc điểm, cấu trúc da và dáng của chị em phụ nữ Châu Á.
* Chuyên gia Vincenzo Mancini từng điều trị thành công và nhận cũng được sự phản hồi tốt của hàng trăm lượt khách hàng xóa nhăn, nâng cơ và trẻ hóa da, điều trị nám, tàn nhang, trị mụn.
Những phương pháp thẩm mỹ đỉnh cao
Liposonix – giảm béo 1 lần duy nhất!
- Loại bỏ mỡ thừa quanh bụng, eo, lưng, đùi, giảm ít nhất 2,5cm chỉ sau 1 giờ điều trị
- Không có cần nghỉ dưỡng sau điều trị
- Giảm mỡ triệt để cho , hạn chế mỡ thừa tích tụ trở lại
Thermage – xóa nhăn, trẻ hóa da chỉ trong 1 giờ
- Xóa nhăn hiệu quả nhanh hơn , kể cả những vùng nhạy cảm như: trán, khóe miệng, rãnh mũi, giữa 2 lông mày,...

- Làm săn chắc da vùng mặt, cổ và những vùng khác trên cơ thể
- Tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện cấu trúc, vẻ căng mịn của làn da
Ultherapy – nâng cơ, thon gọn mặt V-line
- Tác động sâu và mạnh mẽ đến tận lớp cân cơ – nơi sản sinh collagen và elastin
- Săn chắc cơ, nâng cơ mặt chảy xệ, săn chắc da chùng nhão
- Thon gọn mặt V-line , trị sụp mí, nâng cung mày, xóa nếp nhăn, vết chân chim

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…