Phẫu thuật thẩm mỹ căng da trên mặt hiệu theo phương pháp mới


Những nội dung thông tin sau đây cũng được thông qua bởi nhóm những bác sỹ giải phẫu làm đẹp Pháp – Việt và dựa trên tài liệu chính thức của Hội Phẫu thuật Tạo hình và Làm đẹp Pháp, nhằm có tác dụng giúp quý vị hiểu đầy đủ và chính xác về vấn đề mình quan tâm.

>>> nâng cơ mặt bằng thermage có tốt không ?
Sự không có ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của con chị em phụ nữ nảy sinh ngành khoa học y học chống lại sự già hóa.

Bắt đầu từ khoảng tuổi 40 đến 45, những dấu hiệu của tuổi tác đã bất đầu xuất hiện trên khuôn mặt như sự xuất hiện của nếp nhăn trên má và trán, mi mắt nặng hơn, ứ đọng mỡ và da ở cổ và cằm làm xóa đi đường nét của khuôn mặt.

Nguyên nhân của hiện tượng trên là do những lớp da và cơ dưới da ở mặt và cổ giảm sự căng, ứ đọng mỡ dưới da, tổ chức liên kết bị giãn gây nên da và cổ bị trùng xuống.

Những nỗ lực chống lại biểu hiện lão hóa trên da của y học hiện đại đã có được những bước tiến lớn, bao gồm nhiều ngành như da liễu, hormon trị liệu, laser y học và giải phẫu thẩm mỹ.


Để chophẫu thuật thực sự đem lại sự khác biệt trước và sau mổ, phẫu thuật hiện đại đòi hỏi phải căng đủ những lớp cân cơ ở sâu (SMAS) và bóc tách da rộng. Điều này cũng có tác dụng giúp giữ giúp cho nét mặt tự nhiên và duy trì cũng được kết quả từ 10 đến 15 năm.


Mong muốn vậy, trước hết lớp da mặt có thể cũng được bóc tách ở vùng má và cổ, sau đó da cũng được căng lại sao giúp cho vừa đủ, và phần da thừa có thể cũng được lấy đi. Bên dưới lớp da là lớp cân-cơ-mỡ cũng có thể cũng được căng lại. Việc căng lại lớp cân-cơ-mỡ sau có tác dụng giúp giúp cho kết quả phẫu thuật cũng được duy trì lâu dài, tuy nhiên đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và cần hỗ trợ của kỹ thuật vi phẫu. Đường sẹo mổ có thể chủ yếu cũng được giấu vào trong vùng có được tóc và một phần nằm sau tai.


Có được thể căng da trên mặt từ tuổi nào?

Cùng với phụ nữ và cả nam giới nữa, khoảng từ 45 tuổi là đã có được những biểu hiện rõ của tuổi tác trên khuôn mặt, tuy nhiên căng da trên mặt có được hiệu quả nhanh hơn rõ rệt nhất từ sau tuổi 50. Nói chung cùng với kỹ thuật tiên tiến hiện nay có được thể có tác dụng giúp trẻ lại từ 10 tuổi trở lên.


Phẫu Thuật có thể tiến hành thế nào, những ngày sau mổ có thể ra sao?

Gây mê toàn thân trong suốt thời gian mổ vào khoảng 2 – 3 giờ. Sau khi mổ xong có thể có được một lớp băng thun quấn quanh mặt và cổ để choép nhẹ. Lớp băng này có thể cũng được tháo ra vào ngày thứ 2 và thay bằng lớp băng mới nhẹ hơn. Chị em phụ nữ có được thể ra viện vào ngày hôm sau đó, và có thể trở lại vào ngày thứ 7 để chocắt chỉ (nếu như có).


Những ngày đầu tiên sau mổ, chị em phụ nữ đừng sợ khi có được phù nề nhẹ quanh mắt, vài chỗ tím trên da hay cảm giác căng nhẹ quanh tai. Những biểu hiện này có thể mất dần vào tuần thứ hai. Nói chung trước khi ra viện là chị em phụ nữ có được thể đi lại nhẹ nhàng và sau 1 tuần trở đi là có được thể trở lại công việc hay giao tiếp mà không có có được trở ngại nào.


Tuy nhiên việc đánh giá chính xác kết quả phẫu thuật phải từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 3. Lúc này da mặt đã mềm trở lại, mọi cảm giác lạ đã cũng được quen dần và vùng sẹo mổ đã trắng và mờ đi, biểu lộ tình cảm trên khuôn mặt có thể tự nhiên trở lại.
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da trên mặt hiệu theo phương pháp mới Phẫu thuật thẩm mỹ căng da trên mặt hiệu theo phương pháp mới Reviewed by Linh Khánh on 10:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.