Quy trình thẩm mỹ nâng vòng 1 chi tiết nhất


Bước 1: Khách hàng sẽ cũng được Bác sỹ tư vấn thật kỹ và rõ ràng về dịch vụ nâng ngực. Cũng như tư vấn công nghệ nâng vòng 1 phù hợp đảm bảo kết quả làm đẹp là toàn hảo nhất.
Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để nắm rõ các số đo của cơ thể của khách hàng như: chiều cao, cân nặng, chiều rộng lồng ngực, mô tuyến nhằm xác định túi ngực, size túi phù hợp nhất với từng cơ thể.

>>> nang nguc y line có tốt không ?

quy trình nâng ngực


Bước 3: Trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể mẫu ngực mà bệnh nhân mong ước. Để giúp cho bệnh nhân có khái niệm về khuôn ngực tương lai của mình, bác sĩ thường giúp cho họ xem những bệnh nhân tương tự đã được đặt túi ngực trước đó. Điều này hoàn toàn tương đối, vì đặc điểm cơ thể của mỗi bệnh nhân đều khác nhau. Giúp cho nên bệnh nhân thường chưa yên tâm với những gì bác sĩ đã cố gắng giải thích.
Cùng với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một công nghệ chân thực với hình ảnh nội 3 chiều:
- Để cho chắc chắn chọn kích thước phù hợp cùng với vóc dáng của khách hàng.
- Khách hàng có thể thấy được hình ảnh của mình sau khi được đặt túi đã chọn. Hình ảnh 3D cùng với chất lượng cao nhất, phô diễn mọi góc cạnh của cơ thể bệnh nhân với túi ngực.
- Có được thể so sánh song song 2 hình ảnh trước và sau khi đặt túi ngực.
- Đặc biệt: trong vài phút có thể chọn lựa nhiều khả năng khác nhau: túi ngực tròn, giọt nước, nhám hay là trơn, to nhỏ,…bệnh nhân đã có được thể tự trải nghiệm hình ảnh khác nhau của chính mình để lựa chọn cái tôi ưu.
- Khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh cùng với chị em phụ nữ thân về những thay đổi sau tiến trình tạo hình thẩm mỹ.
- Khách hàng đi vào phòng mổ hoàn toàn yên tâm với kết quả sẽ đạt được.
Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát thật kỹ:
- Siêu âm tuyến vú
- Đo điện tâm đồ
- Chụp X-quang phổi
- Nếu khách hàng có tiền sử tim mạch cần phải siêu âm tim
- Các xét nghiệm máu tổng quát: công thức máu, chỉ số bạch cầu, hồng cầu, đường huyết, máu chảy máu đông, chức năng gan, thận…
- Các bước kiểm tra sức khỏe này nhằm đảm bảo khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ. Không có bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch, không có bị những bệnh cấp tính.
Bước 5: Khách hàng sẽ được gây mê, sẽ luôn có các kỹ thuật viên gây mê túc trực liên tục trong suốt quá trình mổ nâng ngực.
Bước 6: Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước trước khi phẫu thuật đặt túi nâng vòng 1 với túi ngực mà khách hàng và bác sĩ đã thống nhất chọn trước đó.
Tiến hành phẫu thuật trong môi trường đòi hỏi vô trùng tuyệt đối với tấm opsit (vật dụng đảm bảo vi khuẩn trên da không có xâm nhập vào vết mổ trong quá trình mổ)

Bước 7: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ của bệnh viện, nơi được trang bị đầy đủ các phượng tiện cần thiết (sinh hiệu, cấp cứu …) giúp cho phẫu thuật nâng ngực, có bác sĩ gây mê túc trực liên tục.
Quy trình thẩm mỹ nâng vòng 1 chi tiết nhất Quy trình thẩm mỹ nâng vòng 1 chi tiết nhất Reviewed by Linh Khánh on 11:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.