Chuyển đến nội dung chính

Quy trình thẩm mỹ nâng vòng 1 chi tiết nhất


Bước 1: Khách hàng sẽ cũng được Bác sỹ tư vấn thật kỹ và rõ ràng về dịch vụ nâng ngực. Cũng như tư vấn công nghệ nâng vòng 1 phù hợp đảm bảo kết quả làm đẹp là toàn hảo nhất.
Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để nắm rõ các số đo của cơ thể của khách hàng như: chiều cao, cân nặng, chiều rộng lồng ngực, mô tuyến nhằm xác định túi ngực, size túi phù hợp nhất với từng cơ thể.

>>> nang nguc y line có tốt không ?

quy trình nâng ngực


Bước 3: Trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể mẫu ngực mà bệnh nhân mong ước. Để giúp cho bệnh nhân có khái niệm về khuôn ngực tương lai của mình, bác sĩ thường giúp cho họ xem những bệnh nhân tương tự đã được đặt túi ngực trước đó. Điều này hoàn toàn tương đối, vì đặc điểm cơ thể của mỗi bệnh nhân đều khác nhau. Giúp cho nên bệnh nhân thường chưa yên tâm với những gì bác sĩ đã cố gắng giải thích.
Cùng với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một công nghệ chân thực với hình ảnh nội 3 chiều:
- Để cho chắc chắn chọn kích thước phù hợp cùng với vóc dáng của khách hàng.
- Khách hàng có thể thấy được hình ảnh của mình sau khi được đặt túi đã chọn. Hình ảnh 3D cùng với chất lượng cao nhất, phô diễn mọi góc cạnh của cơ thể bệnh nhân với túi ngực.
- Có được thể so sánh song song 2 hình ảnh trước và sau khi đặt túi ngực.
- Đặc biệt: trong vài phút có thể chọn lựa nhiều khả năng khác nhau: túi ngực tròn, giọt nước, nhám hay là trơn, to nhỏ,…bệnh nhân đã có được thể tự trải nghiệm hình ảnh khác nhau của chính mình để lựa chọn cái tôi ưu.
- Khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh cùng với chị em phụ nữ thân về những thay đổi sau tiến trình tạo hình thẩm mỹ.
- Khách hàng đi vào phòng mổ hoàn toàn yên tâm với kết quả sẽ đạt được.
Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát thật kỹ:
- Siêu âm tuyến vú
- Đo điện tâm đồ
- Chụp X-quang phổi
- Nếu khách hàng có tiền sử tim mạch cần phải siêu âm tim
- Các xét nghiệm máu tổng quát: công thức máu, chỉ số bạch cầu, hồng cầu, đường huyết, máu chảy máu đông, chức năng gan, thận…
- Các bước kiểm tra sức khỏe này nhằm đảm bảo khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ. Không có bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch, không có bị những bệnh cấp tính.
Bước 5: Khách hàng sẽ được gây mê, sẽ luôn có các kỹ thuật viên gây mê túc trực liên tục trong suốt quá trình mổ nâng ngực.
Bước 6: Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước trước khi phẫu thuật đặt túi nâng vòng 1 với túi ngực mà khách hàng và bác sĩ đã thống nhất chọn trước đó.
Tiến hành phẫu thuật trong môi trường đòi hỏi vô trùng tuyệt đối với tấm opsit (vật dụng đảm bảo vi khuẩn trên da không có xâm nhập vào vết mổ trong quá trình mổ)

Bước 7: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ của bệnh viện, nơi được trang bị đầy đủ các phượng tiện cần thiết (sinh hiệu, cấp cứu …) giúp cho phẫu thuật nâng ngực, có bác sĩ gây mê túc trực liên tục.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…