Ai là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Nâng ngực

Nâng ngực làm tăng kích thước của vú bằng việc đưa vào cấy ghép. Ở đây chúng tôi sử dụng cấy ghép chất lượng cao từ cố vấn của các công ty và 'Euro Silicone'.

Tác giả - Bổ sung vú
Ai là ứng cử viên thích hợp?
Bệnh nhân bị giảm thể tích ngực thường được lợi từ việc nâng ngực. Thủ tục này có thể làm tăng đáng kể lòng tự trọng. Chụp cắt lớp vú ở mức độ thấp (Breast lift) hoặc bệnh nhân bị teo vú ở phổi có thể cũng được điều trị bằng chụp quang tuyến.
Chúng tôi nhằm mục đích đạt được vẻ tự nhiên xuất hiện vú đầy đủ hỗ trợ một đường nét cơ thể hài hòa. Bệnh nhân bị bất toàn vú vú và ngực vằn có thể được lợi từ việc đặt implant vú.

nâng ngực nội soi


Tư vấn
Trong lần tham vấn đầu tiên, mong muốn và mục tiêu của bạn cũng như những đặt phòng có thể sẽ được giải quyết cụ thể. Sau đó, một cuộc khám sức khoẻ cẩn thận được tiến hành và kế hoạch điều trị riêng được thiết kế riêng. Các bức ảnh trước phẫu thuật được sử dụng để giải thích thủ tục theo từng bước. Các thủ tục sẵn có sau đó được thảo luận bao gồm những hạn chế và rủi ro có thể xảy ra. Cấy ghép vú được sử dụng trong phòng khám của chúng tôi sẽ được chứng minh và được giải quyết.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một ý tưởng thực tế về những gì bạn có thể mong đợi từ thủ tục như vậy. Cần thiết để xác định mong muốn của bạn về khối lượng vú cuối cùng cũng như nơi bạn muốn rạch được đặt.

Thủ tục
Thủ tục được thực hiện dưới gây tê tổng quát. Bệnh nhân thường ở lại qua đêm. Các vết rạch có thể được đặt tại nhiều địa điểm. Mong muốn của bạn là rất cần thiết trong việc xác định trang web. Hầu hết bệnh nhân đều muốn có vết rạch đặt ở nách (ngực nội soi) hoặc trong nếp gấp dưới vú. Sau khi tạo ra một túi implant, implant được đặt ở phía sau hoặc phía trên cơ ngực.

Chăm sóc sau phẫu thuật
Thông thường hai cống được đặt. Chúng được lấy đi 1-2 ngày sau mổ. Áo ngực hỗ trợ được mang trong 4 tuần. Sự khó chịu có thể kéo dài trong vài ngày, tuy nhiên, việc giải quyết hoàn toàn sưng có thể cần vài tuần. Các hoạt động thể chất nên tránh trong 4 tuần.

Các kết quả
Phần lớn bệnh nhân đánh giá cao sự tự tin trong việc làm theo thủ tục này. Các kết quả bền vững thường đạt được. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên nên thay thế implant sau 10 năm. Có thể kiểm tra ung thư thường xuyên sau khi đặt implant.
Ai là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi? Ai là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi? Reviewed by Linh Khánh on 11:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.