Chuyển đến nội dung chính

Ai là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Nâng ngực

Nâng ngực làm tăng kích thước của vú bằng việc đưa vào cấy ghép. Ở đây chúng tôi sử dụng cấy ghép chất lượng cao từ cố vấn của các công ty và 'Euro Silicone'.

Tác giả - Bổ sung vú
Ai là ứng cử viên thích hợp?
Bệnh nhân bị giảm thể tích ngực thường được lợi từ việc nâng ngực. Thủ tục này có thể làm tăng đáng kể lòng tự trọng. Chụp cắt lớp vú ở mức độ thấp (Breast lift) hoặc bệnh nhân bị teo vú ở phổi có thể cũng được điều trị bằng chụp quang tuyến.
Chúng tôi nhằm mục đích đạt được vẻ tự nhiên xuất hiện vú đầy đủ hỗ trợ một đường nét cơ thể hài hòa. Bệnh nhân bị bất toàn vú vú và ngực vằn có thể được lợi từ việc đặt implant vú.

nâng ngực nội soi


Tư vấn
Trong lần tham vấn đầu tiên, mong muốn và mục tiêu của bạn cũng như những đặt phòng có thể sẽ được giải quyết cụ thể. Sau đó, một cuộc khám sức khoẻ cẩn thận được tiến hành và kế hoạch điều trị riêng được thiết kế riêng. Các bức ảnh trước phẫu thuật được sử dụng để giải thích thủ tục theo từng bước. Các thủ tục sẵn có sau đó được thảo luận bao gồm những hạn chế và rủi ro có thể xảy ra. Cấy ghép vú được sử dụng trong phòng khám của chúng tôi sẽ được chứng minh và được giải quyết.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một ý tưởng thực tế về những gì bạn có thể mong đợi từ thủ tục như vậy. Cần thiết để xác định mong muốn của bạn về khối lượng vú cuối cùng cũng như nơi bạn muốn rạch được đặt.

Thủ tục
Thủ tục được thực hiện dưới gây tê tổng quát. Bệnh nhân thường ở lại qua đêm. Các vết rạch có thể được đặt tại nhiều địa điểm. Mong muốn của bạn là rất cần thiết trong việc xác định trang web. Hầu hết bệnh nhân đều muốn có vết rạch đặt ở nách (ngực nội soi) hoặc trong nếp gấp dưới vú. Sau khi tạo ra một túi implant, implant được đặt ở phía sau hoặc phía trên cơ ngực.

Chăm sóc sau phẫu thuật
Thông thường hai cống được đặt. Chúng được lấy đi 1-2 ngày sau mổ. Áo ngực hỗ trợ được mang trong 4 tuần. Sự khó chịu có thể kéo dài trong vài ngày, tuy nhiên, việc giải quyết hoàn toàn sưng có thể cần vài tuần. Các hoạt động thể chất nên tránh trong 4 tuần.

Các kết quả
Phần lớn bệnh nhân đánh giá cao sự tự tin trong việc làm theo thủ tục này. Các kết quả bền vững thường đạt được. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên nên thay thế implant sau 10 năm. Có thể kiểm tra ung thư thường xuyên sau khi đặt implant.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…