Chuyển đến nội dung chính

Ai là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Nâng ngực

Nâng ngực làm tăng kích thước của vú bằng việc đưa vào cấy ghép. Ở đây chúng tôi sử dụng cấy ghép chất lượng cao từ cố vấn của các công ty và 'Euro Silicone'.

Tác giả - Bổ sung vú
Ai là ứng cử viên thích hợp?
Bệnh nhân bị giảm thể tích ngực thường được lợi từ việc nâng ngực. Thủ tục này có thể làm tăng đáng kể lòng tự trọng. Chụp cắt lớp vú ở mức độ thấp (Breast lift) hoặc bệnh nhân bị teo vú ở phổi có thể cũng được điều trị bằng chụp quang tuyến.
Chúng tôi nhằm mục đích đạt được vẻ tự nhiên xuất hiện vú đầy đủ hỗ trợ một đường nét cơ thể hài hòa. Bệnh nhân bị bất toàn vú vú và ngực vằn có thể được lợi từ việc đặt implant vú.

nâng ngực nội soi


Tư vấn
Trong lần tham vấn đầu tiên, mong muốn và mục tiêu của bạn cũng như những đặt phòng có thể sẽ được giải quyết cụ thể. Sau đó, một cuộc khám sức khoẻ cẩn thận được tiến hành và kế hoạch điều trị riêng được thiết kế riêng. Các bức ảnh trước phẫu thuật được sử dụng để giải thích thủ tục theo từng bước. Các thủ tục sẵn có sau đó được thảo luận bao gồm những hạn chế và rủi ro có thể xảy ra. Cấy ghép vú được sử dụng trong phòng khám của chúng tôi sẽ được chứng minh và được giải quyết.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một ý tưởng thực tế về những gì bạn có thể mong đợi từ thủ tục như vậy. Cần thiết để xác định mong muốn của bạn về khối lượng vú cuối cùng cũng như nơi bạn muốn rạch được đặt.

Thủ tục
Thủ tục được thực hiện dưới gây tê tổng quát. Bệnh nhân thường ở lại qua đêm. Các vết rạch có thể được đặt tại nhiều địa điểm. Mong muốn của bạn là rất cần thiết trong việc xác định trang web. Hầu hết bệnh nhân đều muốn có vết rạch đặt ở nách (ngực nội soi) hoặc trong nếp gấp dưới vú. Sau khi tạo ra một túi implant, implant được đặt ở phía sau hoặc phía trên cơ ngực.

Chăm sóc sau phẫu thuật
Thông thường hai cống được đặt. Chúng được lấy đi 1-2 ngày sau mổ. Áo ngực hỗ trợ được mang trong 4 tuần. Sự khó chịu có thể kéo dài trong vài ngày, tuy nhiên, việc giải quyết hoàn toàn sưng có thể cần vài tuần. Các hoạt động thể chất nên tránh trong 4 tuần.

Các kết quả
Phần lớn bệnh nhân đánh giá cao sự tự tin trong việc làm theo thủ tục này. Các kết quả bền vững thường đạt được. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên nên thay thế implant sau 10 năm. Có thể kiểm tra ung thư thường xuyên sau khi đặt implant.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…