Các câu hỏi tổng quát về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

 Bổ sung vú Mỡ Silicone gắn kết với Toronto Cấy ghép vú và Cấy ghép vú Saline Hình 3. Cấy ghép vú silicone kết dính và cấy ghép vú giả có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, chiều cao, chiều rộng và hình chiếu. Bạn sẽ sử dụng trạm chụp hình vú Vectra 3D để chọn PREOPERATIVELY, cỡ implant tốt nhất có thể và hình dạng cho bạn. Những gì bạn thấy là những gì bạn sẽ nhận được, hệ thống hình ảnh Vectra 3D sẽ cho phép bạn "thử-trước-bạn mua"

Mốc thời hiện đại của phẫu thuật nâng ngực thực sự phát triển với sự phát triển gel kết dính, nửa cứng, silicone gel vú cấy ghép, còn được gọi là "kẹo cao su chịu đựng" implant vú.

tăng vòng 1


Chất kết dính Vs. Cấy ghép nước muối
Các "gấu kẹo cao su" hoặc gel vú kết hợp cấy ghép có lợi thế hơn cấy ghép ngực nước muối có nhiều giống như vú trong cảm thấy và kết cấu rất hiếm khi họ gợn sóng hoặc có những bất thường nhìn thấy; Chúng không bị rò rỉ; Và họ có một bảo hành suốt đời được cung cấp bởi nhà sản xuất. Ngược lại, muối, nước muối sinh dục đã được khoảng 30 hoặc 40 năm và có lịch sử lâu nhất. Vấn đề là nước muối, không giống như implant vú gel gắn kết, có thể giữ hình dạng của implant cấu trúc ở tất cả các vị trí - cấy ghép ngực nước muối thiếu độ nhớt và ở một số vị trí, đặc biệt là uốn cong, người ta thường thấy sự sụp đổ của Vỏ bọc vú với gợn sóng hoặc các cấu trúc xương sườn có thể nhìn thấy dưới da. Cấy ghép vú nhiễm Saline có nguy cơ rupture khoảng 2% mỗi vú, mỗi năm và cuối cùng là ngậm vú giả bộ chắc chắn sẽ vỡ và phải được thay thế.

Lợi ích bổ sung của Implant Ghép Gel Gel Kết dính
Cấy ghép vú bằng gel kết dính có nhiều hình dạng khác nhau (tròn hoặc rách, còn được gọi là bộ ngực vú giải phẫu), chiều cao, chiều rộng và hình chiếu. Cấy ghép vú giả kết hợp được bảo hành trọn đời rằng sẽ không có các lỗi về tính toàn vẹn cấu trúc trong mô cấy ngực và bất kỳ sự mệt mỏi hoặc thất bại nào của kết cấu toàn vẹn kết quả trong một quy trình miễn phí ở bên bị tổn hại. Toronto Breast Augmentation bệnh nhân sẽ gặp bác sĩ Mulholland trong cuộc tư vấn của họ, người dựa trên 17 năm kinh nghiệm của mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực để sử dụng giải phẫu cụ thể của bạn để giới thiệu các kích thước tiềm năng mà có thể đáp ứng các mục tiêu thẩm mỹ và mong đợi của bạn.

Các câu hỏi tổng quát về nâng ngực

Sự kiện thú vị về điều trị ngực
Tiến sĩ Mulholland là một trong những người tiên phong và các nhà lãnh đạo trong việc phát triển tiếp cận nách nách bằng phương pháp nội soi để làm phẫu thuật nâng ngực. Năm 1997, Tiến sĩ Mulholland là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Canada giới thiệu phương pháp cấy ghép ngực có hình dạng giải phẫu, rách nát. Saline cấy ghép, hoặc cấy ghép tròn hoặc xé rách và gel nhỏ, có thể được chèn vào qua nách, để lại vú vỗ béo mà không có vết sẹo. Tiến sĩ Mulholland cũng đã giúp tiên phong trong việc sử dụng các hệ thống laser arconium cấp thấp để giảm thiểu đáng kể, nếu không phải là loại bỏ, sự hình thành nang. Tìm hiểu thêm về nâng ngực ở đây.

Bệnh nhân nói gì về thủ tục nâng ngực của họ?
Hầu hết các bệnh nhân được nâng ngực với bác sĩ Mulholland đều thấy đội phẫu thuật của anh ta cực kỳ hỗ trợ và quá trình tiền phẫu thuật với hình ảnh 3-D VECTRA® rất thông tin. Hầu hết các bệnh nhân đều rất hài lòng với phương pháp nâng ngực của mình, với chỉ số hạnh phúc trên 90%, với gel kết dính là loại implant vú được chọn nhiều nhất. Hầu hết các bệnh nhân rất hài lòng với kết quả của thủ thuật của họ và sự chăm sóc và sự chú ý của bác sĩ Mulholland và đội tăng cường vú của SpaMedica.

Ai là một ứng cử viên tốt cho các thủ tục augmentation vú?
Các ứng viên tốt nhất cho các thủ thuật nâng ngực là những bệnh nhân Toronto Breast Augmentation thực tế và đã xem xét kỹ lưỡng những lợi ích của việc cấy ghép vú để tạo ra nhiều sự thay đổi về khối lượng, chiếu, perkiness, tỉ lệ và con số. Các ứng cử viên tốt thường xuyên thử chế độ ăn kiêng và tập thể dục để đạt được hình dạng và hình dạng lý tưởng và thường sử dụng phẫu thuật nâng ngực để tăng độ chiếu và thể tích của vú để phù hợp hơn so với tỷ lệ vai, hông và thắt lưng. Chống chỉ định phẫu thuật tăng ngực có thể bao gồm những kỳ vọng không thực tế, các bệnh về y tế ngăn ngừa gây tê tổng quát và các dạng bệnh đa xơ cứng và ALS, chứng xơ cứng bì, viêm khớp dạng thấp hoặc các bệnh miễn dịch khác.
Các câu hỏi tổng quát về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực Các câu hỏi tổng quát về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực Reviewed by Linh Khánh on 14:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.