Chuyển đến nội dung chính

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong bao lâu

Bạn có thể cho tôi biết những gì khác xảy ra trong một thủ tục augmentation vú?
Phẫu thuật nâng ngực có thể được phẫu thuật bằng cách đi qua khu vực dưới da (đi qua vùng dưới da), đi qua khu vực quanh màng cứng (do núm vú) hoặc qua khu vực bàng quang (dưới ngực). Làm tăng vú có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cấy ghép nước muối (muối nước) hoặc các mô cấy ghép gel đầy dính ("kẹo cao su chịu"). Những cấy ghép này có hai hình dạng; Tròn hoặc giọt nước mắt. Tiến sĩ Mulholland và đội nâng ngực của anh ta sẽ giúp bạn xác định loại phương pháp cấy ghép và phẫu thuật thích hợp nhất trong quá trình tham vấn. Cấy ghép gel có kích thước từ trung bình đến lớn hơn chỉ có thể được chèn vào bằng cách sử dụng một vết mổ bẹn. Cấy ghép kích thước có kích thước vừa và nhỏ có thể được chèn vào qua đùi. Cấy ghép nước muối được chèn vào thông qua một vết rạch nhỏ được tạo ra ở nách, quanh màng phổi hoặc nội tạng. Nếu thủ thuật của bạn liên quan đến việc đi qua nách, Tiến sĩ Mulholland sau đó sử dụng một kính thiên văn đặc biệt được gọi là nội soi. Ở nách, các thủ tục khoang miệng và nội tạng, bác sĩ Mulholland tạo ra một túi chính xác và gần như không có máu cho implant dưới cơ ngực hoặc trực tiếp dưới tuyến vú. Lựa chọn implant sau đó được chèn vào nách, periareolar hoặc inframmary và được đặt chính xác. Nói chung, một ống xả được đưa vào để nâng ngực và bệnh nhân có thể về nhà khoảng bốn giờ sau khi làm thủ thuật. Cống là rất quan trọng vì nó giúp làm giảm sự sưng phồng, turgor và khó chịu. Nhân viên của SpaMedica sẽ lấy nước sau 2-3 ngày.

tăng kích thước vòng 1


Làm thế nào tôi có thể cho bác sĩ Mulholland quan tâm của tôi và xem nếu tôi là một ứng cử viên?
Bệnh nhân tăng ngực Toronto nên đơn giản chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu hẹn hoặc đặt câu hỏi và tải lên đến 3 bức ảnh cho Tiến sĩ Mulholland để xem lại.

Làm thế nào để tôi lên kế hoạch cho một buổi tư vấn về nâng ngực với bác sĩ Mulholland?
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về việc nâng ngực hoặc các thủ thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật khác, bạn có thể tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các phương pháp điều trị cơ thể và mặt, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để lên lịch hẹn. Văn phòng SpaMedica Toronto của chúng tôi có thể đạt được tại 877-695-2835. Ngoài ra, bạn có thể đặt dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Thủ tục augmentation vú được thực hiện trong bao lâu?
Một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bận rộn như Tiến sĩ Mulholland đã dành nhiều năm tinh luyện và hoàn thiện kỹ thuật của mình thành một thủ tục nâng ngực rất chính xác và tinh vi - và thủ thuật mất khoảng 60 đến 90 phút. Thủ tục được thực hiện dưới một thuốc ngủ nhẹ IV và hầu hết bệnh nhân thường đã sẵn sàng về nhà khoảng hai giờ sau khi hoàn thành hoạt động. Thủ tục này được thực hiện tại cơ sở phẫu thuật cá nhân của Dr. Mulholland được gọi là SpaMedica, đã được chứng nhận của chính phủ và sử dụng các cơ sở y tế chuyên nghiệp, được chứng nhận bởi chính phủ và được sử dụng trong các cơ sở y tế, các bác sỹ chuyên khoa gây mê, phục hồi và y tá hợp tác, Đã làm việc cho Tiến sĩ Mulholland trong hơn 15 năm.

Làm thế nào để phẫu thuật nâng ngực của tôi với bác sĩ Mulholland?
Việc nâng ngực phụ thuộc vào loại implant đã được lựa chọn, loại implant vú gel gắn kết đắt hơn nhiều so với cấy ghép vú. Tuy nhiên, với việc sử dụng hình ảnh 3-D của VECTRA® và các hỗ trợ công nghệ cao khác cùng sự chăm sóc tuyệt vời và chú ý đến chi tiết, Tiến sĩ Mulholland và nhóm của ông đã chọn đúng loại vú giả phù hợp và đẹp cho bệnh nhân ở phía trước của họ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…