Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong bao lâu

Bạn có thể cho tôi biết những gì khác xảy ra trong một thủ tục augmentation vú?
Phẫu thuật nâng ngực có thể được phẫu thuật bằng cách đi qua khu vực dưới da (đi qua vùng dưới da), đi qua khu vực quanh màng cứng (do núm vú) hoặc qua khu vực bàng quang (dưới ngực). Làm tăng vú có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cấy ghép nước muối (muối nước) hoặc các mô cấy ghép gel đầy dính ("kẹo cao su chịu"). Những cấy ghép này có hai hình dạng; Tròn hoặc giọt nước mắt. Tiến sĩ Mulholland và đội nâng ngực của anh ta sẽ giúp bạn xác định loại phương pháp cấy ghép và phẫu thuật thích hợp nhất trong quá trình tham vấn. Cấy ghép gel có kích thước từ trung bình đến lớn hơn chỉ có thể được chèn vào bằng cách sử dụng một vết mổ bẹn. Cấy ghép kích thước có kích thước vừa và nhỏ có thể được chèn vào qua đùi. Cấy ghép nước muối được chèn vào thông qua một vết rạch nhỏ được tạo ra ở nách, quanh màng phổi hoặc nội tạng. Nếu thủ thuật của bạn liên quan đến việc đi qua nách, Tiến sĩ Mulholland sau đó sử dụng một kính thiên văn đặc biệt được gọi là nội soi. Ở nách, các thủ tục khoang miệng và nội tạng, bác sĩ Mulholland tạo ra một túi chính xác và gần như không có máu cho implant dưới cơ ngực hoặc trực tiếp dưới tuyến vú. Lựa chọn implant sau đó được chèn vào nách, periareolar hoặc inframmary và được đặt chính xác. Nói chung, một ống xả được đưa vào để nâng ngực và bệnh nhân có thể về nhà khoảng bốn giờ sau khi làm thủ thuật. Cống là rất quan trọng vì nó giúp làm giảm sự sưng phồng, turgor và khó chịu. Nhân viên của SpaMedica sẽ lấy nước sau 2-3 ngày.

tăng kích thước vòng 1


Làm thế nào tôi có thể cho bác sĩ Mulholland quan tâm của tôi và xem nếu tôi là một ứng cử viên?
Bệnh nhân tăng ngực Toronto nên đơn giản chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu hẹn hoặc đặt câu hỏi và tải lên đến 3 bức ảnh cho Tiến sĩ Mulholland để xem lại.

Làm thế nào để tôi lên kế hoạch cho một buổi tư vấn về nâng ngực với bác sĩ Mulholland?
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về việc nâng ngực hoặc các thủ thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật khác, bạn có thể tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các phương pháp điều trị cơ thể và mặt, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để lên lịch hẹn. Văn phòng SpaMedica Toronto của chúng tôi có thể đạt được tại 877-695-2835. Ngoài ra, bạn có thể đặt dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Thủ tục augmentation vú được thực hiện trong bao lâu?
Một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bận rộn như Tiến sĩ Mulholland đã dành nhiều năm tinh luyện và hoàn thiện kỹ thuật của mình thành một thủ tục nâng ngực rất chính xác và tinh vi - và thủ thuật mất khoảng 60 đến 90 phút. Thủ tục được thực hiện dưới một thuốc ngủ nhẹ IV và hầu hết bệnh nhân thường đã sẵn sàng về nhà khoảng hai giờ sau khi hoàn thành hoạt động. Thủ tục này được thực hiện tại cơ sở phẫu thuật cá nhân của Dr. Mulholland được gọi là SpaMedica, đã được chứng nhận của chính phủ và sử dụng các cơ sở y tế chuyên nghiệp, được chứng nhận bởi chính phủ và được sử dụng trong các cơ sở y tế, các bác sỹ chuyên khoa gây mê, phục hồi và y tá hợp tác, Đã làm việc cho Tiến sĩ Mulholland trong hơn 15 năm.

Làm thế nào để phẫu thuật nâng ngực của tôi với bác sĩ Mulholland?
Việc nâng ngực phụ thuộc vào loại implant đã được lựa chọn, loại implant vú gel gắn kết đắt hơn nhiều so với cấy ghép vú. Tuy nhiên, với việc sử dụng hình ảnh 3-D của VECTRA® và các hỗ trợ công nghệ cao khác cùng sự chăm sóc tuyệt vời và chú ý đến chi tiết, Tiến sĩ Mulholland và nhóm của ông đã chọn đúng loại vú giả phù hợp và đẹp cho bệnh nhân ở phía trước của họ.
Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong bao lâu Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong bao lâu Reviewed by Linh Khánh on 14:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.