Giải phẫu thẩm mỹ tăng vòng 1 ở Toronto

Cấy ghép
Cuối cùng, cần cấy ghép vú. Có rất nhiều loại hình dạng và kiểu implant ngực; (Được gọi là giải phẫu), mịn màng, có kết cấu, dung dịch muối, gel có độ nhớt thấp, có độ kết dính cao và tạo thành silicone gel ổn định. Bây giờ người phụ nữ có thể lựa chọn những chiều cao, độ rộng và độ rộng khác nhau trong từng phân loại cấy ghép ngực để đạt được sự xuất hiện cá nhân và tự nhiên. Phần lớn các phẫu thuật nâng ngực Các bệnh nhân Toronto có khuynh hướng có những lớp sườn ngực mỏng với những xương sườn và xương đòn có thể nhìn thấy được, và do đó, cơ dưới cơ, còn gọi là túi dưới "cơ" thường là thuận lợi nhất, Sự ngụy trang mô mềm và vùng phủ ở vách ngăn ngực của implant-ngực. Đối với những bệnh nhân Toronto Breast Augment có một lượng lớn các mô tuyến tụy hơi bị xẹp và giảm nhẹ, có thể sử dụng tiểu tuyến dưới, hoặc dưới tuyến vú và trên túi cơ, nằm trên ngực chính ngực Cơ, để cung cấp cho hình ảnh vú tăng cường hình chiếu và hình thức.

tăng vòng 1


Phẫu thuật nâng ngực Toronto Breast Implant Pocket TypesA.B.C.Hình 2: Các túi Implant A. Vùng dưới bụng: bộ ngực vú nằm dưới tuyến vú nhưng trên cơ bắp. B. Túi dưới bụng có bộ ngực hoàn toàn dưới cơ ngực. C. Máy bay hai mặt, có bộ ngực vú đặt dưới tuyến dưới ở ngực dưới và dưới cơ ngực ở cực trên.
Sau khi lựa chọn được thực hiện
Một khi túi đã được quyết định, túi ngực vú được cắt bỏ và cấy ghép được chèn vào trong túi. Một cống có thể hoặc không thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc loại bỏ chất lỏng ra khỏi túi và, nói chung, việc đóng nắp bằng mô mềm thấm nước được thực hiện. Các khâu được sử dụng chủ yếu được hấp thu và không cần thiết. Ở phần dưới ngực, vết rách không đều, vết sẹo kết thúc bằng việc tái tạo lại nội tạng mới và vết loét không thể nhìn thấy ở vị trí đứng, ngồi hoặc thậm chí nằm, mà không cần nâng ngực lên. Để giúp đỡ trong quá trình lựa chọn, Tiến sĩ Mulholland có thể sử dụng máy tính mô phỏng phẫu thuật để cung cấp cho bạn cảm giác tốt nhất có thể về kết quả phẫu thuật ghép implantation có thể đạt được. Cuộc phẫu thuật cấy ốc ngực tự nó mất khoảng hai giờ để hoàn thành và thường được thực hiện dưới sự an thần IV. Thông thường không gây tê chung. Hầu hết các bệnh nhân tăng vú đã phẫu thuật của họ thực hiện dưới một thuốc ngủ nhẹ IV không có sự hồi tưởng của thủ tục. Thuốc an thần hoặc gây mê toàn thân thường được thực hiện bởi một bác sĩ gây mê được chứng nhận đầy đủ chăm sóc sức khoẻ của bạn trong khi Tiến sĩ Mulholland thực hiện các thủ tục.
Tìm Kết Hợp Phải cho Cơ Thể của Bạn
Khi chúng ta già đi, có một sự giảm phát mô mềm tự nhiên và mất chất béo của cơ thể và mặt. Mất mỡ cơ thể và co lại của tuyến vú có thể dẫn đến lượng vú không rõ và chiếu cho nhiều phụ nữ. Nếu vú bạn thiếu khối lượng và tỷ lệ do các nguyên nhân di truyền, lão hóa tự nhiên, hoặc giảm phát sau sinh, phẫu thuật ghép ngực có thể là thủ thuật thích hợp cho bạn. Lợi ích xã hội, chuyên nghiệp và lối sống của vú giả và phẫu thuật tăng vú là rất tốt, Được ghi trong tài liệu y học. Không có chế độ ăn kiêng và tập luyện hoặc sẽ làm tăng kích cỡ ngực của bạn. Trong việc quyết định tiến hành phẫu thuật, việc nâng ngực Những bệnh nhân ở Toronto phải thực tế về sự tăng cường tỉ lệ mà vú mở rộng có thể mang lại cho hình dạng, hình dạng và hình dạng của họ, cần phải có tình trạng sức khoẻ tốt và không có tiền sử ung thư vú gần đây.
Giải phẫu thẩm mỹ tăng vòng 1 ở Toronto Giải phẫu thẩm mỹ tăng vòng 1 ở Toronto Reviewed by Linh Khánh on 14:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.