Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn hoàn thiện vóc dáng sexy như ý

Đóng cửa thoát nước được giữ kín trong 24 giờ. Sử dụng trong 30 ngày để trang điểm với một dải đàn hồi ở phần ngực trên để giữ màng trong đúng vị trí, tránh trật khớp lên trên. Vật lý trị liệu trên vú bắt đầu vào ngày thứ 7 sau phẫu thuật, cho phép bệnh nhân trở lại hoạt động thường xuyên sau ngày này.


CÁC KẾT QUẢ

Biến chứng ít xảy ra. Trong số sáu mươi hai bệnh nhân điều trị trong ba năm theo dõi, chỉ có ba biến chứng đã được quan sát. Chúng bao gồm một trường hợp có máu tụ, được cống rãnh trong suốt quá trình siêu âm và hai bệnh nhân bị mỡ do cấy ghép đã được tái sử dụng thông qua tiếp cận tương tự, nội soi, định vị lại implant (hình 1 và 3). Có một bệnh nhân bị co thắt cơ bắp được giải quyết bằng liệu pháp vật lý trị liệu. Sinh màng và phù nề giảm trong vài tuần và bệnh nhân quay lại hoạt động trong 7 ngày.

cách tăng vòng 1


Không bao giờ có tỷ lệ ghép 3%.

Kể từ bốn năm trước, chúng tôi đã bắt đầu sử dụng cấy ghép ngực cao cohesiviness và đã có một giảm đáng kể contracture đến số không. Ở một bệnh nhân đã được phẫu thuật lại vào tháng thứ 6 sau phẫu thuật để thay thế vị trí của implant, viên nang đã được gửi đi để phân tích và không có xâm nhập hoặc rò rỉ silicone. Điều này cho thấy rò rỉ silicone có thể là một lý do cho hợp đồng thầu.

Dựa vào những dữ liệu này và bằng cách quan sát thấy rằng ở một số bệnh nhân cấy dưới da, cột dưới của vú được làm phẳng trong suốt hoạt động thể dục, chúng tôi bắt đầu sử dụng cấy ghép dưới da. Trong khu vực từ khoảng tiếp giáp thứ 2 đến thứ 5 và thứ 6, sự phá hoại được thực hiện ngay phía trên các sợi cơ và chỉ dưới hốc sau ngực. Thấp hơn đến những điểm này các hành động làm suy yếu đến subglandular cho đến một đến hai chúng dưới rãnh submammary. Việc cấy ghép da đã cho một cái nhìn tự nhiên hơn vào vú, tránh làm phẳng hoặc thay đổi hình dạng của vú vì nó occours với cấy dưới da. Một điểm khác là cạnh của implant không được đánh dấu trên vú vì nó có thể xuất hiện ở vị trí dưới lạch (Hình 8 và 9), như ở hiện tượng giảm sản giật ở vú. Tùy chọn cuối cùng này được duy trì cho những bệnh nhân có mô vú đủ để che giấu các ranh giới cấy ghép.

PHẦN KẾT LUẬN

Hình ảnh chụp cộng hưởng từ qua lại trực tràng có vẻ như là một phương pháp thay thế an toàn để nâng ngực và cho kết quả tốt hơn và tự nhiên hơn, cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân, liên quan đến sẹo, hình dạng và tỷ lệ biến chứng thấp. Gần đây, việc tiếp cận dưới mặt đất là sự lựa chọn của chúng tôi cho việc nâng ngực. Lý do chính là ở cẳng phía trên cấy ghép trông giống như một cấy ghép dưới da mà không có mảng phân chia sắc nhọn trong khi ở cực dưới vú giống như một cấy ghép dưới lồng mà không hình dạng phẳng như nó xảy ra trong cấy dưới da. Kết quả cuối cùng là hình dạng vú tự nhiên hơn với sự cấy ghép dưới da (Hình 1 đến 20).

Hiện tại, phụ nữ đã tập trung vào hình dạng cơ thể của họ cho phù hợp. Phẫu thuật nâng ngực là yếu tố chính cho hầu hết phụ nữ lựa chọn để xây dựng hình dạng cơ thể của họ trông tuyệt đẹp và cung cong. Vú là một trong những cơ quan có thể được xác định rõ ràng của phụ nữ rõ ràng. Bây giờ, phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển đều đặn. Kết quả là, phẫu thuật nâng ngực rất phổ biến so với phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt. Cấy ghép bằng ngực là một trong những Phòng Khám Bệnh Máu đã chọn thương hiệu Mỹ như Allergan (Natrelle) và Mentor là loại silicone tốt nhất cho việc nâng ngực.

Gel silicone dính là gì?
Bây giờ, augmentation vú được sử dụng keo dính hoặc một số có thể biết như là bộ nhớ gel hoặc gummy gấu gel. Đây là một lợi thế gel vẫn còn hình dạng hoặc bất kỳ thay đổi. Gel kết dính an toàn khi được FDA chấp thuận.

Loại silic của augmentation vú?
Các loại phổ biến nhất cho việc nâng ngực là cấy ghép hình và cấy mô và cũng có hai loại silic là bề mặt da mịn và bề mặt cát được gọi là; Kết cấu là lựa chọn tốt nhất cho augmentation vú.
Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn hoàn thiện vóc dáng sexy như ý  Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn hoàn thiện vóc dáng sexy như ý Reviewed by Linh Khánh on 14:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.