Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực hiệu quả như thế nào

Thời gian hoạt động khoảng 1-2 giờ. Thủ tục được thực hiện dưới gây tê tổng quát, do đó bạn sẽ ngủ trong quá trình phẫu thuật. Các vết mổ được thực hiện để cho phép Tiến sĩ Rosen tiếp cận mô vú, nơi tạo ra một túi cho cấy ghép. Cấy ghép được đặt trên hoặc dưới cơ, tập trung dưới núm vú.

Trong một số trường hợp, kỹ thuật nội soi có thể là thích hợp. Phương pháp này sử dụng một dụng cụ xem nhỏ để xem các mô cơ của bạn, có nghĩa là các vết rạch có thể nhỏ hơn nhiều. Khi đặt implant trên ngực hoặc rốn, kỹ thuật nội soi là cần thiết.

Sau khi đặt implant vú, các vết rách được khép lại bằng khâu, keo dính và phẫu thuật.

nâng ngực


Những điều cần biết sau khi nâng ngực: Phục hồi và Kết quả

Bạn sẽ được gửi về nhà với một chiếc áo ngực đặc biệt được thiết kế để cung cấp hỗ trợ trong quá trình phục hồi. Thời gian phục hồi toàn bộ vú với augmentation là khoảng 1-2 tuần, nhưng bạn nên đi bộ xung quanh trong 24 giờ. Chỉ may được lấy ra trong 10 ngày. Bác sĩ Rosen có thể kê toa một loại thuốc để giảm đau trong thời gian này. Sau khi nâng ngực, nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo sự toàn vẹn của cấy ghép của bạn. Trong khi cấy ghép không có ngày hết hạn và có thể kéo dài nhiều năm, một phẫu thuật chỉnh sửa trong tương lai có thể là cần thiết. Hầu hết bác sĩ phẫu thuật đều đồng ý rằng cần thận trọng khi bệnh nhân lên kế hoạch cho các cuộc phẫu thuật vú trong tương lai.

Các biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực

Tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ đều có nguy cơ biến chứng và các phản ứng phụ. Với việc nâng ngực, các biến chứng sớm bao gồm nhưng không giới hạn ở sự thay đổi cảm giác núm vú, huyết khối, huyết thanh và nhiễm trùng. Các biến chứng chậm trễ bao gồm ghép nối, vỡ ngực và cấy ghép implant có thể nhìn thấy. Những điều kiện này thường yêu cầu một thủ tục sửa đổi, có thể được (ít nhất một phần) được bao phủ bởi bảo hành của nhà sản xuất implant ngực.

Tiến sĩ Stephen Mulholland và nhóm của ông tại SpaMedica Toronto là những chuyên gia về tăng cường vú. Họ đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm augmentation ngực hấp dẫn và an toàn.
Có được Ứng dụng Nâng ngực Cá nhân Xem trướcSpaMedicaĐối với kết quả augmentation vú tốt nhất, hãy sử dụng một ảnh hồ sơ bên ngực của bạn
SpaMedica được thành lập bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng và nổi tiếng trên toàn quốc, Tiến sĩ Stephen Mulholland. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ SpaMedica là một cơ sở vật chất của một loại máy móc kết hợp việc phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp nhất với sự cam kết dịch vụ của một spa. SpaMedica sẽ giúp bạn đạt được phẫu thuật nâng cao vú tốt nhất có thể trong một môi trường thoải mái và bí mật. Tiến sĩ Mulholland và nhóm của ông đã có kinh nghiệm về mọi khía cạnh của việc nâng ngực. Họ là những chuyên gia trong phương pháp tiếp cận incisional, tất cả các loại implant vú và tất cả các túi tiềm năng cho vị trí cấy ghép ngực. Tiến sĩ Mulholland cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu của Canada về phẫu thuật nâng ngực màng ngậm nước bằng nội soi không sẹo.
Thủ tục này giúp bạn đạt được một cái nhìn hấp dẫn tự nhiên mà không có sẹo. Tiến sĩ Mulholland và nhóm SpaMedica của ông sẽ thảo luận về phương pháp cấy ghép vú và các lựa chọn cấy ốc vú với bạn cũng như thiết kế một chương trình điều trị tăng cường vú hiệu quả cho nhu cầu cá nhân của bạn. SpaMedica cũng cung cấp hình ảnh Vectra 3D ngực miễn phí, cho phép nhân viên ngực của chúng tôi tăng cường Toronto để xem làm thế nào bộ ngực của họ sẽ giống như sau khi phẫu thuật. Dịch vụ này giúp họ chọn loại và hình dạng của implant thích hợp nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…