Phẫu thuật nâng ngực hiệu quả như thế nào

Thời gian hoạt động khoảng 1-2 giờ. Thủ tục được thực hiện dưới gây tê tổng quát, do đó bạn sẽ ngủ trong quá trình phẫu thuật. Các vết mổ được thực hiện để cho phép Tiến sĩ Rosen tiếp cận mô vú, nơi tạo ra một túi cho cấy ghép. Cấy ghép được đặt trên hoặc dưới cơ, tập trung dưới núm vú.

Trong một số trường hợp, kỹ thuật nội soi có thể là thích hợp. Phương pháp này sử dụng một dụng cụ xem nhỏ để xem các mô cơ của bạn, có nghĩa là các vết rạch có thể nhỏ hơn nhiều. Khi đặt implant trên ngực hoặc rốn, kỹ thuật nội soi là cần thiết.

Sau khi đặt implant vú, các vết rách được khép lại bằng khâu, keo dính và phẫu thuật.

nâng ngực


Những điều cần biết sau khi nâng ngực: Phục hồi và Kết quả

Bạn sẽ được gửi về nhà với một chiếc áo ngực đặc biệt được thiết kế để cung cấp hỗ trợ trong quá trình phục hồi. Thời gian phục hồi toàn bộ vú với augmentation là khoảng 1-2 tuần, nhưng bạn nên đi bộ xung quanh trong 24 giờ. Chỉ may được lấy ra trong 10 ngày. Bác sĩ Rosen có thể kê toa một loại thuốc để giảm đau trong thời gian này. Sau khi nâng ngực, nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo sự toàn vẹn của cấy ghép của bạn. Trong khi cấy ghép không có ngày hết hạn và có thể kéo dài nhiều năm, một phẫu thuật chỉnh sửa trong tương lai có thể là cần thiết. Hầu hết bác sĩ phẫu thuật đều đồng ý rằng cần thận trọng khi bệnh nhân lên kế hoạch cho các cuộc phẫu thuật vú trong tương lai.

Các biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực

Tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ đều có nguy cơ biến chứng và các phản ứng phụ. Với việc nâng ngực, các biến chứng sớm bao gồm nhưng không giới hạn ở sự thay đổi cảm giác núm vú, huyết khối, huyết thanh và nhiễm trùng. Các biến chứng chậm trễ bao gồm ghép nối, vỡ ngực và cấy ghép implant có thể nhìn thấy. Những điều kiện này thường yêu cầu một thủ tục sửa đổi, có thể được (ít nhất một phần) được bao phủ bởi bảo hành của nhà sản xuất implant ngực.

Tiến sĩ Stephen Mulholland và nhóm của ông tại SpaMedica Toronto là những chuyên gia về tăng cường vú. Họ đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm augmentation ngực hấp dẫn và an toàn.
Có được Ứng dụng Nâng ngực Cá nhân Xem trướcSpaMedicaĐối với kết quả augmentation vú tốt nhất, hãy sử dụng một ảnh hồ sơ bên ngực của bạn
SpaMedica được thành lập bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng và nổi tiếng trên toàn quốc, Tiến sĩ Stephen Mulholland. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ SpaMedica là một cơ sở vật chất của một loại máy móc kết hợp việc phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp nhất với sự cam kết dịch vụ của một spa. SpaMedica sẽ giúp bạn đạt được phẫu thuật nâng cao vú tốt nhất có thể trong một môi trường thoải mái và bí mật. Tiến sĩ Mulholland và nhóm của ông đã có kinh nghiệm về mọi khía cạnh của việc nâng ngực. Họ là những chuyên gia trong phương pháp tiếp cận incisional, tất cả các loại implant vú và tất cả các túi tiềm năng cho vị trí cấy ghép ngực. Tiến sĩ Mulholland cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu của Canada về phẫu thuật nâng ngực màng ngậm nước bằng nội soi không sẹo.
Thủ tục này giúp bạn đạt được một cái nhìn hấp dẫn tự nhiên mà không có sẹo. Tiến sĩ Mulholland và nhóm SpaMedica của ông sẽ thảo luận về phương pháp cấy ghép vú và các lựa chọn cấy ốc vú với bạn cũng như thiết kế một chương trình điều trị tăng cường vú hiệu quả cho nhu cầu cá nhân của bạn. SpaMedica cũng cung cấp hình ảnh Vectra 3D ngực miễn phí, cho phép nhân viên ngực của chúng tôi tăng cường Toronto để xem làm thế nào bộ ngực của họ sẽ giống như sau khi phẫu thuật. Dịch vụ này giúp họ chọn loại và hình dạng của implant thích hợp nhất.
Phẫu thuật nâng ngực hiệu quả như thế nào Phẫu thuật nâng ngực hiệu quả như thế nào Reviewed by Linh Khánh on 14:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.