Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ?

Làm tăng vú có đau không?
Phẫu thuật nâng ngực thường liên quan đến việc mổ xẻ dưới cơ chính ngực và đau đầu và cảm giác đau trong 2-3 ngày đầu và sau đó cảm giác khó chịu trở nên "thâm tím". Về mặt xếp hạng thứ tự không thoải mái với việc nâng ngực, các bệnh nhân Toronto Breast Augment thường xếp trẻ là số đau 10/10; Một 8/10 sẽ là một tuck bụng, với sửa chữa cơ bụng chậu vú; 6/10 có thể là tái tạo bề mặt bằng laze; Tiếp theo là nâng ngực. Sự đau đớn của việc giải phẫu dưới cơ và đặt implant ở vị trí đó thường ngắn ngủi - từ 48 đến 72 giờ - sau đó hầu hết bệnh nhân đều sử dụng thuốc ngủ và thuốc chống viêm trong ban ngày trong ngày. Đau gia tăng vú kéo dài khoảng 48 giờ, do đó sẽ giảm đáng kể sự khó chịu và bệnh nhân có thể nhẹ nhàng xoa bóp vú và bắt đầu tập thể dục xoa bóp vú.

tăng kích thước vòng 1


Loại thuốc gây mê nào được sử dụng trong quá trình nâng ngực của tôi?
Việc làm tăng núm vú có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ bằng thuốc an thần, nhưng nói chung, thuốc an thần tĩnh mạch hoặc gây mê toàn thân là sự lựa chọn ưa thích của hầu hết các bệnh nhân, vì cơ ngực phải được thoả mãn hoàn toàn để có thể cắt bỏ dưới bụng và thường cần chia thành từng phần Sẽ trong khi loại bỏ tất cả cảm giác khó chịu. Thuốc an thần tĩnh mạch, không giống như gây mê toàn thân truyền thống, nói chung không liên quan đến ống trong cổ họng, thông khí hoặc đặt nội khí quản, nhưng tương tự như loại thuốc an thần tĩnh mạch thông thường được sử dụng trong nội soi đại tràng.

Tôi có thể mong đợi những kết quả gì sau khi tăng cường vú với bác sĩ Mulholland?
Tiến sĩ Mulholland là một trong số ít bác sĩ đã làm chủ được việc sử dụng VECTRA® 3-DSee thân máy mới của bạn trong mô hình 3D - máy ảnh hình ảnh Sculpt My Dream cho phép tất cả bệnh nhân trải qua hình ảnh, hình dạng và hình thức trước khi phẫu thuật Và chọn một bộ ngực vú phù hợp nhất với vẻ đẹp của họ. Hình dạng và hình dạng ngực được hình ảnh rất giống với hình dáng của cấy ghép khi trẻ được 6 tháng tuổi. Giống như việc thử ăn mặc tại một cửa hàng bán lẻ, thực sự nhìn thấy con số của bạn trong 3D với cấy ghép cho phép bệnh nhân để làm cho các quyết định mỹ phẩm phù hợp và cho phép "thử trước khi mua" đảm bảo là đúng tỷ lệ. Bằng cách sử dụng VECTRA® 3-D, hầu hết bệnh nhân bây giờ có thể dự đoán chính xác những gì họ sẽ trông như thế và điều này đã loại bỏ nguy cơ lớn nhất của tất cả, trong quá khứ đã được lựa chọn kích thước sai hoặc hình dạng của implant vú.

Có gì cấy ghép vú có hình dạng nào và làm cách nào để quyết định hình dạng và kích thước nào là tốt nhất cho tôi?
Cấy ghép vú, nước muối mặn chứa đầy hoặc mô cấy ghép vú silicone gắn kết "kẹo cao su" gắn liền có hình dạng tròn và rìa. Nói chung, cấy ghép vú quanh cung cấp hình dạng tự nhiên và hấp dẫn nhất cho những cá nhân bị mất khối lượng trên cực và một số phẳng của chiếu phía trên sau khi giảm cân, tuổi, cho con bú hoặc kết hợp các quá trình sinh lý. Thỉnh thoảng, những người có rất ít vật liệu tuyến tụm có thể có lợi từ một bộ ngực vú có hình nạng thủy lợi và hình ảnh VECTRA® 3-D giúp bạn quyết định hình dạng nào là tốt nhất cho bạn.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ? Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ? Reviewed by Linh Khánh on 14:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.