Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Palo Alto

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside, được thành lập bởi Bác sĩ phẫu thuật Phẫu thuật Chữa Chứng của Hội đồng Michael M. Papalian, MD. Trong 20 năm qua, trong khi thực hành tại Atherton, Palo Alto và Redwood City, Tiến sĩ Papalian đã được dành để cung cấp chất lượng cao nhất của phẫu thuật tạo hình và tái tạo, phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ thẩm mỹ trên bán đảo Vịnh San Francisco. Năm 2009, Tiến sĩ Papalian thành lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside để cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo toàn diện với sự tập trung tối đa vào sự riêng tư, giáo dục và hỗ trợ bệnh nhân, và sự cống hiến cho sự an toàn của tất cả các bệnh nhân. Các nguyên tắc hướng dẫn của Tiến sĩ Papalian là tôn trọng bạn, giúp bạn đưa ra quyết định có giáo dục và cung cấp cho bạn các dịch vụ y tế tốt nhất trong môi trường chuyên nghiệp, riêng tư và thoải mái nhất. Toàn bộ nhân viên mong muốn được chăm sóc cho bạn.


tăng vòng 1

Văn phòng và Thủ tục của chúng tôi

Văn phòng của chúng tôi tại Palo Alto để nâng ngực Nằm tại giao lộ của Atherton, Woodside, Menlo Park và thành phố Redwood, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside được Dr. Papalian phát triển để cung cấp cho bạn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo đặc biệt và trải nghiệm đáng tin cậy Và lời khuyên của chuyên gia đã dẫn đến tiến sĩ Papalian được chọn là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được các bác sĩ khác tin tưởng trong cuộc điều tra của các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tại khu vực Vịnh San Francisco. Tiến sĩ Papalian đã thiết kế Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside như là một môi trường trang nhã và riêng tư, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ và phẫu thuật ngoại khoa và phẫu thuật không cần phẫu thuật với sự chú ý đến từng chi tiết.

Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside, Tiến sĩ Papalian đưa ra các lựa chọn phẫu thuật vú, cấy cơ thể và làm trẻ hóa mặt, cũng như các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho cả phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Cho dù bạn quan tâm đến việc tăng thẩm mỹ ngực transaxillary nội soi, trẻ hóa da mặt nhỏ xâm lấn, Fraxel thời gian hạn chế thời gian nghỉ ngơi mới, hoặc chỉ đơn giản là một phương pháp điều trị không phẫu thuật như BOTOX® Cosmetic, bạn xứng đáng được lợi dụng chuyên gia của Tiến sĩ Papalian Tư vấn, quan tâm cá nhân và nhân viên tận tâm. Tiến sĩ Papalian là một trong số ít các bác sĩ trong khu vực Palo Alto chuyên về các lợi ích của việc ghép mỡ tự nhiên / ghép mỡ vi mô với khuôn mặt trẻ sơ sinh khi cần thêm một lượng lớn chất bổ sung, ngực cho sự tăng cường khi cấy ghép không phải là một lựa chọn và Trong việc tái tạo vú để điều chỉnh những bất thường, thậm chí cả sau khi cắt bỏ khối u. Tiến sĩ Papalian rất vui lòng là người đầu tiên giới thiệu hệ thống Fraxel mới: lưu trữ hệ thống laser DUAL tới bán đảo San Francisco để làm da tái tạo da mặt, cổ, ngực Và tay

Phẫu thuật thẩm mỹ | Nâng ngực | Giảm vú | Palo Alto | Redwood CityDr. Papalian đã từng là một nhà lãnh đạo đáng kính và đáng tin cậy trong cộng đồng chăm sóc sức khoẻ bán đảo San Francisco trong 20 năm qua, từng giữ chức vụ Chủ tịch của Bộ Phẫu thuật và hai lần được các đồng nghiệp của ông bầu làm giám đốc tại Bệnh viện Sequoia. Tiến sĩ Papalian cung cấp cho mọi bệnh nhân khi bạn cân nhắc các lựa chọn của bạn cho phẫu thuật thẩm mỹ, bạn xứng đáng được hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự quan tâm cá nhân. Xin vui lòng lên lịch cuộc hẹn với văn phòng của chúng tôi và tận hưởng cùng một lợi ích mà hơn tám nghìn bệnh nhân đã nhận được ở một vị trí chuyên nghiệp, an toàn và tận tâm. Trong quá trình tham vấn, Tiến sĩ Papalian khuyến khích bạn đặt câu hỏi, thẳng thắn về những mối quan tâm của bạn và yêu cầu xem các bài thuyết trình ảnh về công việc của mình với các bệnh nhân cũ. Bạn nên so sánh kết quả, để chắc chắn bạn đang đưa ra các quyết định đúng đắn. Sau chuyến thăm của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang ở trong tay đáng tin cậy của một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp, an toàn và riêng tư. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch cho việc nâng ngực của bạn ở Palo Alto!
Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Palo Alto Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Palo Alto Reviewed by Linh Khánh on 15:33 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trong đó phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, chính sách bảo hành sau phẫu thuật có lợi cho khách hàng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.