Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Palo Alto

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside, được thành lập bởi Bác sĩ phẫu thuật Phẫu thuật Chữa Chứng của Hội đồng Michael M. Papalian, MD. Trong 20 năm qua, trong khi thực hành tại Atherton, Palo Alto và Redwood City, Tiến sĩ Papalian đã được dành để cung cấp chất lượng cao nhất của phẫu thuật tạo hình và tái tạo, phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ thẩm mỹ trên bán đảo Vịnh San Francisco. Năm 2009, Tiến sĩ Papalian thành lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside để cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo toàn diện với sự tập trung tối đa vào sự riêng tư, giáo dục và hỗ trợ bệnh nhân, và sự cống hiến cho sự an toàn của tất cả các bệnh nhân. Các nguyên tắc hướng dẫn của Tiến sĩ Papalian là tôn trọng bạn, giúp bạn đưa ra quyết định có giáo dục và cung cấp cho bạn các dịch vụ y tế tốt nhất trong môi trường chuyên nghiệp, riêng tư và thoải mái nhất. Toàn bộ nhân viên mong muốn được chăm sóc cho bạn.


tăng vòng 1

Văn phòng và Thủ tục của chúng tôi

Văn phòng của chúng tôi tại Palo Alto để nâng ngực Nằm tại giao lộ của Atherton, Woodside, Menlo Park và thành phố Redwood, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside được Dr. Papalian phát triển để cung cấp cho bạn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo đặc biệt và trải nghiệm đáng tin cậy Và lời khuyên của chuyên gia đã dẫn đến tiến sĩ Papalian được chọn là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được các bác sĩ khác tin tưởng trong cuộc điều tra của các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tại khu vực Vịnh San Francisco. Tiến sĩ Papalian đã thiết kế Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside như là một môi trường trang nhã và riêng tư, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ và phẫu thuật ngoại khoa và phẫu thuật không cần phẫu thuật với sự chú ý đến từng chi tiết.

Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ trên Woodside, Tiến sĩ Papalian đưa ra các lựa chọn phẫu thuật vú, cấy cơ thể và làm trẻ hóa mặt, cũng như các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho cả phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Cho dù bạn quan tâm đến việc tăng thẩm mỹ ngực transaxillary nội soi, trẻ hóa da mặt nhỏ xâm lấn, Fraxel thời gian hạn chế thời gian nghỉ ngơi mới, hoặc chỉ đơn giản là một phương pháp điều trị không phẫu thuật như BOTOX® Cosmetic, bạn xứng đáng được lợi dụng chuyên gia của Tiến sĩ Papalian Tư vấn, quan tâm cá nhân và nhân viên tận tâm. Tiến sĩ Papalian là một trong số ít các bác sĩ trong khu vực Palo Alto chuyên về các lợi ích của việc ghép mỡ tự nhiên / ghép mỡ vi mô với khuôn mặt trẻ sơ sinh khi cần thêm một lượng lớn chất bổ sung, ngực cho sự tăng cường khi cấy ghép không phải là một lựa chọn và Trong việc tái tạo vú để điều chỉnh những bất thường, thậm chí cả sau khi cắt bỏ khối u. Tiến sĩ Papalian rất vui lòng là người đầu tiên giới thiệu hệ thống Fraxel mới: lưu trữ hệ thống laser DUAL tới bán đảo San Francisco để làm da tái tạo da mặt, cổ, ngực Và tay

Phẫu thuật thẩm mỹ | Nâng ngực | Giảm vú | Palo Alto | Redwood CityDr. Papalian đã từng là một nhà lãnh đạo đáng kính và đáng tin cậy trong cộng đồng chăm sóc sức khoẻ bán đảo San Francisco trong 20 năm qua, từng giữ chức vụ Chủ tịch của Bộ Phẫu thuật và hai lần được các đồng nghiệp của ông bầu làm giám đốc tại Bệnh viện Sequoia. Tiến sĩ Papalian cung cấp cho mọi bệnh nhân khi bạn cân nhắc các lựa chọn của bạn cho phẫu thuật thẩm mỹ, bạn xứng đáng được hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự quan tâm cá nhân. Xin vui lòng lên lịch cuộc hẹn với văn phòng của chúng tôi và tận hưởng cùng một lợi ích mà hơn tám nghìn bệnh nhân đã nhận được ở một vị trí chuyên nghiệp, an toàn và tận tâm. Trong quá trình tham vấn, Tiến sĩ Papalian khuyến khích bạn đặt câu hỏi, thẳng thắn về những mối quan tâm của bạn và yêu cầu xem các bài thuyết trình ảnh về công việc của mình với các bệnh nhân cũ. Bạn nên so sánh kết quả, để chắc chắn bạn đang đưa ra các quyết định đúng đắn. Sau chuyến thăm của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang ở trong tay đáng tin cậy của một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp, an toàn và riêng tư. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch cho việc nâng ngực của bạn ở Palo Alto!

Nhận xét

  1. Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trong đó phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, chính sách bảo hành sau phẫu thuật có lợi cho khách hàng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…