Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu ?

Bao lâu sau khi phục hồi vú?
Sự hồi phục trong tuần đầu tiên được đặc trưng bởi đau đớn và khó chịu, nhưng vào ngày thứ ba hoặc thứ tư, massage vú nhẹ nhàng có thể bắt đầu được thực hiện để làm mềm các túi implant. Sau khi rời khỏi phòng khám, bạn sẽ về nhà với một chiếc vú đàn hồi hoặc áo ngực mềm, hỗ trợ. Vòng ngực hoặc áo ngực giúp giữ cho vú ở đúng vị trí. Khó chịu ban đầu được kiểm soát bằng thuốc uống. Có thể có một số khâu cần phải được loại bỏ. Các hoạt động nhẹ có thể được tiếp tục gần như ngay lập tức. Các hoạt động thể dục thể thao và tập thể lực trên cơ thể có thể được tiếp tục trong khoảng sáu tuần. Bệnh nhân sẽ được cho thấy các kỹ thuật massage vú có liên quan đến việc xoa bóp các cấy ghép trong túi ngực trong thời gian hậu phẫu. Massage làm giảm tần số nhăn và nguy cơ hình thành nang. Trong hai hoặc ba tuần đầu tiên, các mô cấy vú thường có xu hướng sưng lên và đi xe hơi quá cao và mất từ ​​hai đến ba tuần để nhỏ giọt vào túi và trông như thế trông tự nhiên hơn. Nhìn chung, đến sáu tuần, hầu hết bệnh nhân tăng vú có thể trở lại các hoạt động đầy đủ, bao gồm các bài tập có liên quan đến cơ ngực to, chẳng hạn như push up. Bệnh nhân Toronto Breast Augmentation nên có kế hoạch để mặc quần áo tắm, một chiếc váy cocktail và một chiếc bình trong một vài tuần và nên lên kế hoạch các sự kiện xã hội sau khi phẫu thuật.

tăng kích thước vòng 1


Các kết quả của thủ thuật nâng ngực của tôi sẽ kéo dài bao lâu?
Các kết quả của một augmentation vú thực hiện với một silicone silicone silicone cố kết implant, có thể tốt cuối cùng của cuộc đời bạn. Nếu việc nâng ngực của bạn được thực hiện với sự cấy ghép mỡ, sẽ có một sự mất mát tự nhiên về chất béo và thể tích khi phụ nữ tuổi tác và có thể mất hình dạng vú và thể tích trong vòng 5-10 năm sau khi ghép mỡ vào ngực.

Có yêu cầu bảo trì nào sau khi làm thủ thuật nâng ngực của tôi?
Không có sự chăm sóc đặc biệt "tại văn phòng" nào sau quy trình nâng ngực của bạn, mặc dù bạn nên xoa bóp nhẹ nhàng mỗi ngày để giữ cho mô collagen dạng nang mềm và di động và cảm thấy bất kỳ khối u nào đáng nghi. Nhãn hiệu cấy ghép gel của phương pháp tăng ngực có thiết bị (vú giả) bảo đảm cho cuộc sống và không bao giờ nên thay thế ở những bệnh nhân có hoạt động bình thường trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm gôn, ngủ trên dạ dày, bình thường và cao Thể thao tác động.

Tôi có thể mong đợi những kết quả gì sau khi tôi làm thủ thuật nâng ngực?
Bạn có thể mong đợi bộ ngực to và rộng hơn. Thẩm mỹ thẩm mỹ của Tiến sĩ Mulholland là cho việc nâng ngực tự nhiên và cân xứng. Nói chung, việc nâng ngực hiện đại liên quan đến hình ảnh 3-D trước khi phẫu thuật với sự tham gia đông đảo của bệnh nhân lựa chọn kích cỡ và hình dạng của mô cấy ngực. Bằng cách lựa chọn kích thước và hình dạng của mô cấy ghép vú phù hợp nhất với hình dạng, hình dạng và hình dạng của chúng, hầu hết bệnh nhân đều ngây ngất với kết quả của thủ thuật nâng ngực của Dr. Mulholland. Sự khăng khăng của Tiến sĩ Mulholland về việc sử dụng hình ảnh 3D VECTRA® 3-D cho phép bệnh nhân tham gia vào kích thước và hình dạng lựa chọn của họ vú giả hoặc giả vú và làm tăng thêm hạnh phúc của những bệnh nhân này.

Tôi sẽ trông như thế nào ngay sau khi tôi làm thủ thuật nâng ngực?
Hầu hết các bệnh nhân nhìn khá tốt vào ngày đầu tiên hoặc hai ngày sau khi làm thủ thuật nâng ngực. Một khi cống đã được gỡ bỏ và bệnh nhân bắt đầu xoa bóp vú của họ, vào tuần thứ ba, hầu hết các bệnh nhân tăng vú trông rất tốt. Cấu trúc implant, hình dạng và hình dạng vẫn tiếp tục phát triển hoặc thay đổi hoàn toàn trong một năm sau khi làm thủ thuật nâng ngực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…