Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu ?

Bao lâu sau khi phục hồi vú?
Sự hồi phục trong tuần đầu tiên được đặc trưng bởi đau đớn và khó chịu, nhưng vào ngày thứ ba hoặc thứ tư, massage vú nhẹ nhàng có thể bắt đầu được thực hiện để làm mềm các túi implant. Sau khi rời khỏi phòng khám, bạn sẽ về nhà với một chiếc vú đàn hồi hoặc áo ngực mềm, hỗ trợ. Vòng ngực hoặc áo ngực giúp giữ cho vú ở đúng vị trí. Khó chịu ban đầu được kiểm soát bằng thuốc uống. Có thể có một số khâu cần phải được loại bỏ. Các hoạt động nhẹ có thể được tiếp tục gần như ngay lập tức. Các hoạt động thể dục thể thao và tập thể lực trên cơ thể có thể được tiếp tục trong khoảng sáu tuần. Bệnh nhân sẽ được cho thấy các kỹ thuật massage vú có liên quan đến việc xoa bóp các cấy ghép trong túi ngực trong thời gian hậu phẫu. Massage làm giảm tần số nhăn và nguy cơ hình thành nang. Trong hai hoặc ba tuần đầu tiên, các mô cấy vú thường có xu hướng sưng lên và đi xe hơi quá cao và mất từ ​​hai đến ba tuần để nhỏ giọt vào túi và trông như thế trông tự nhiên hơn. Nhìn chung, đến sáu tuần, hầu hết bệnh nhân tăng vú có thể trở lại các hoạt động đầy đủ, bao gồm các bài tập có liên quan đến cơ ngực to, chẳng hạn như push up. Bệnh nhân Toronto Breast Augmentation nên có kế hoạch để mặc quần áo tắm, một chiếc váy cocktail và một chiếc bình trong một vài tuần và nên lên kế hoạch các sự kiện xã hội sau khi phẫu thuật.

tăng kích thước vòng 1


Các kết quả của thủ thuật nâng ngực của tôi sẽ kéo dài bao lâu?
Các kết quả của một augmentation vú thực hiện với một silicone silicone silicone cố kết implant, có thể tốt cuối cùng của cuộc đời bạn. Nếu việc nâng ngực của bạn được thực hiện với sự cấy ghép mỡ, sẽ có một sự mất mát tự nhiên về chất béo và thể tích khi phụ nữ tuổi tác và có thể mất hình dạng vú và thể tích trong vòng 5-10 năm sau khi ghép mỡ vào ngực.

Có yêu cầu bảo trì nào sau khi làm thủ thuật nâng ngực của tôi?
Không có sự chăm sóc đặc biệt "tại văn phòng" nào sau quy trình nâng ngực của bạn, mặc dù bạn nên xoa bóp nhẹ nhàng mỗi ngày để giữ cho mô collagen dạng nang mềm và di động và cảm thấy bất kỳ khối u nào đáng nghi. Nhãn hiệu cấy ghép gel của phương pháp tăng ngực có thiết bị (vú giả) bảo đảm cho cuộc sống và không bao giờ nên thay thế ở những bệnh nhân có hoạt động bình thường trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm gôn, ngủ trên dạ dày, bình thường và cao Thể thao tác động.

Tôi có thể mong đợi những kết quả gì sau khi tôi làm thủ thuật nâng ngực?
Bạn có thể mong đợi bộ ngực to và rộng hơn. Thẩm mỹ thẩm mỹ của Tiến sĩ Mulholland là cho việc nâng ngực tự nhiên và cân xứng. Nói chung, việc nâng ngực hiện đại liên quan đến hình ảnh 3-D trước khi phẫu thuật với sự tham gia đông đảo của bệnh nhân lựa chọn kích cỡ và hình dạng của mô cấy ngực. Bằng cách lựa chọn kích thước và hình dạng của mô cấy ghép vú phù hợp nhất với hình dạng, hình dạng và hình dạng của chúng, hầu hết bệnh nhân đều ngây ngất với kết quả của thủ thuật nâng ngực của Dr. Mulholland. Sự khăng khăng của Tiến sĩ Mulholland về việc sử dụng hình ảnh 3D VECTRA® 3-D cho phép bệnh nhân tham gia vào kích thước và hình dạng lựa chọn của họ vú giả hoặc giả vú và làm tăng thêm hạnh phúc của những bệnh nhân này.

Tôi sẽ trông như thế nào ngay sau khi tôi làm thủ thuật nâng ngực?
Hầu hết các bệnh nhân nhìn khá tốt vào ngày đầu tiên hoặc hai ngày sau khi làm thủ thuật nâng ngực. Một khi cống đã được gỡ bỏ và bệnh nhân bắt đầu xoa bóp vú của họ, vào tuần thứ ba, hầu hết các bệnh nhân tăng vú trông rất tốt. Cấu trúc implant, hình dạng và hình dạng vẫn tiếp tục phát triển hoặc thay đổi hoàn toàn trong một năm sau khi làm thủ thuật nâng ngực.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu ? Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu ? Reviewed by Linh Khánh on 14:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.