Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi đặt ngực silicone

Có rất nhiều loại implant vú khác nhau để làm tăng lên và mở rộng cho các bệnh nhân của chúng tôi. Tất cả các cấy ghép được làm đầy với một gel silicone kết hợp y tế cấp. Vỏ implant có thể được hoặc trơn hoặc textured. Chúng phản ánh các phương pháp tiếp cận khác nhau được thực hiện để hạn chế các hợp đồng rủi ro capsure cũng biết như là cấy ghép cứng. Implant ngực có thể được đổ đầy nước muối hoặc silicone. Silicone, nhìn chung, cảm thấy tự nhiên hơn so với nước muối, muối cũng có tỉ lệ giảm phát 1% mỗi năm.

Allergan đã tham gia vào việc đổi mới y tế trong hơn 50 năm và trong thẩm mỹ vú trong hơn 30 năm. Bộ sưu tập Natrelle cung cấp hơn 600 lựa chọn cấy ghép vú. Allergan phần lớn tham gia vào các bài báo phê bình và nghiên cứu về sản phẩm của họ.

nâng ngực nội soi


Bộ sưu tập vú Implant Natrelle được sản xuất bởi Allergan, được TGA chấp thuận và được sản xuất tại cơ sở được FDA chấp thuận tại Costa Rica, Trung Mỹ.

Mentor được thành lập vào năm 1969 và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế trên toàn thế giới. Mentor tiến hành nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên toàn châu Âu và Hoa Kỳ. Cấy ghép vú của họ được sản xuất tại cơ sở FDA ở Leiden, Hà Lan và cũng được TGA chấp thuận.

Cấy ghép Brazil, còn gọi là cấy ghép 'Furry' hoặc 'Pure', được quảng bá rộng rãi trên phương tiện truyền thông như là một loại cấy ghép giúp làm giảm sự co lại của vỏ (siết chặt mô sẹo quanh implant). Các mô cấy của Brazil là một gel silicone đầy implant với một lớp vỏ bọt Polyurethane kết cấu là da lộn như thế. Polyurethane được sử dụng trong các thiết bị y tế khác như stent tim. Cấy ghép của Brazil được TGA chấp thuận và sản xuất bởi Silimed trong cơ sở được FDA chấp thuận tại Rio de Janiero, Brazil.

Lựa chọn cấy ghép là một quyết định chung giữa bệnh nhân và bác sĩ Layt. Tiến sĩ Layt sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của các loại cấy ghép khác nhau, bao gồm sự phù hợp về kích thước, hình dạng, vị trí, implant điền và vỏ implant liên quan đến bệnh nhân cá nhân.

Cấy ghép ngực PIP và sự rạn vỡ của cấy ghép PIP

Cấy ghép PIP là loại cấy ghép bằng tiếng Pháp đã được sử dụng từ nhiều năm trước và đã được TGA chấp thuận khi được đưa vào Úc. Năm 2010, cơ quan thẩm quyền Pháp đã phát hiện ra rằng Công ty PIP đã bắt đầu sử dụng một loại silicone khác với loại đã được phê duyệt ở nhiều nước.

Sau đó đã được báo cáo rằng sự khác biệt này cũng dẫn đến một tỷ lệ vỡ vỡ tăng của loại implant đặc biệt. TGA ở Úc và một nhóm các bác sĩ y khoa đã đánh giá tình huống này vì nó đã được họ chú ý. Bản cập nhật mới nhất của TGA vào tháng 5 năm 2012 là "Lời khuyên của Chính phủ Úc vẫn cho thấy việc cấy ghép vú giả PIP khi không có bằng chứng về vỡ là không bắt buộc."

Hội đồng chuyên gia cũng nhắc lại rằng bệnh nhân đã cấy ghép PIP được đánh giá lâm sàng toàn diện, bao gồm MRI.

Tiến sĩ Layt có mặt tại các cuộc hẹn để xem xét bệnh nhân với cấy ghép PIP và có thể giới thiệu bệnh nhân cho MRI. Medicare gần đây đã giới thiệu số mục cho bệnh nhân đã cấy ghép PIP. South Coast Radiology cũng cung cấp Hóa đơn hàng loạt cho MRI Breast Implants cho bằng sáng chế với cấy ghép PIP trong thời gian 12 tháng kể từ ngày 12 tháng 3 năm 2012.

Một số công ty cấy ghép cũng đã đề nghị giảm chi phí cấy ghép mới để thay thế cấy ghép PIP cho đến cuối năm 2012.

Để biết thêm thông tin về loại bỏ implant PIP xin vui lòng liên hệ với nhân viên thân thiện của chúng tôi.

Bạn có thể mong đợi gì sau khi hoạt động?
Bạn sẽ về nhà sau khi nâng ngực bằng băng keo chặt xung quanh ngực và xả ống trong túi vai. Bạn sẽ tìm thấy băng vết bớt. Đau của bạn sẽ được kiểm soát bằng thuốc uống. Bạn sẽ có một cuộc hẹn để xem chúng tôi 48 giờ sau khi hoạt động để loại bỏ các cống, băng vết thương, và băng. Các hoạt động nhẹ có thể được tiếp tục được dung nạp. Các hoạt động aerobic có thể được bắt đầu trong khoảng 3 tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có vấn đề phát sinh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…