Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất được thực hiện ở Bắc Mỹ

Nâng ngực là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng các thiết bị giả tạo công nghệ cao, nhân tạo, Health Canada đã gọi thiết bị này là bộ vú giả để làm tăng thể tích, tỷ lệ và hình dạng của vú. Phẫu thuật nâng ngực là một trong những thủ tục phổ biến nhất được thực hiện ở Bắc Mỹ. Tiến sĩ Mulholland đã là người sáng tạo và tiên phong trong việc nâng ngực, sử dụng hình ảnh vú 3-D VECTRA® trước khi phẫu thuật để giúp bệnh nhân quyết định kích thước và hình dạng của implant tốt nhất phù hợp với mục đích có ý thức và tiềm thức của họ cho hình dáng đẹp , Hình dạng và tỷ lệ tăng cường.

Phẫu thuật nâng ngực cũng có thể được thực hiện cùng với mô mỡ của chính mình. Chất béo có thể được thu hoạch từ các khu vực có các vùng tế bào mỡ dư thừa trong quá trình tích tụ chất béo và được làm sạch và cấy ghép, thông qua tiêm chất béo vào vú. Nói chung, cấy ghép mỡ được đề nghị cho các kết quả nâng ngực, cung cấp một cải thiện kích thước một nửa ly khiêm tốn và cũng tốt cho việc cấy ghép chất béo trên các mô cấy đã được sử dụng để tăng đường viền đường viền hoặc ngụy trang, hoặc thay đổi không đối xứng.

nâng ngực nội soi


Việc nâng ngực bằng các bộ ngực vú là phương pháp phổ biến nhất để nâng ngực và bác sĩ Mulholland đã thực hiện việc nâng ngực trong 20 năm. Trong thời gian này, Tiến sĩ Mulholland đã tinh chế và đi tiên phong trong việc sử dụng phương pháp tiếp cận ngực vú, bằng kính ngắm, xuyên qua nách, cả dưới cơ chính ngực và ở trên cùng, cũng như chèn thêm vùng chậu xung quanh và dưới da, Vú, vú ở núm vú và chải rốn (qua nút bụng) các thủ thuật nâng ngực.
Cho đến nay, cấy ghép thông thường nhất được lựa chọn bởi bệnh nhân là cấy ghép gel silic gắn kết "kẹo cao su" và tùy thuộc vào kích cỡ được lựa chọn, các mô cấy ngực này được chèn vào qua phương pháp tiếp cận nang dưới da hoặc dưới ngực.

Làm thế nào tăng vú được thực hiện
 Phẫu thuật nâng ngực Toronto Breast Implant Insertion Surgical OptionsCông trình 1. Cấy ghép implant vú. Vòng rốn, Peri-areolar và Trans -bắt đều được sử dụng rộng rãi cho thủ thuật cấy ghép ngực nước muối, trong khi vết rạch dưới da thường được sử dụng cho "Gummy Bear", silicone gel kết hợp với implant vú Có một vài Lý do tại sao vú có thể thiếu lượng và chiếu. Một số yếu tố bao gồm: gen, lão hóa hoặc sau khi cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực là một thủ thuật tương đối nhanh; Thường được thực hiện trong khoảng 60 đến 90 phút. Thủ tục được thực hiện như là một bệnh nhân ra ngoài dưới ánh sáng IV an thần, hoặc gây mê nói chung.
Thủ tục nâng ngực có thể được chia thành:
Lựa chọn một vết cắt
Một túi
Cấy ghép
Các vết rạch phổ biến nhất là vết rách dưới da hoặc vú; Đƣờng xuyên hoặc qua đường nách; Đường rạch màng bụng hoặc màng cứng; Và vết rạch xuyên hoặc qua đường rạch.
Các vết mổ
(Hình 1) Nách, núm vú và các vết mổ trên má bụng có thể được sử dụng khi cấy ghép ngực nước muối hoặc nước muối đã được chọn, vì vỏ có thể cuộn lại và chèn qua kính thiên văn nhỏ (còn được gọi là nội soi) và implant v tăng lên Với muối (muối vô trùng) khi ngà vú nằm trong túi, cho phép rạch nhỏ. Nói chung, đối với bất kỳ loại silicone cỡ vừa phải đến kích cỡ lớn, implant vú gel gắn kết, phần rạch dưới da, vết rạch tối ưu được lựa chọn, vì implant vú gel gắn kết thường quá lớn để đưa qua các vị trí rạch nước miếng nhỏ hơn .
Túi
Một khi các phương pháp tiếp cận incisional đã được quyết định, sau đó một túi phải được thực hiện cho các implant vú. Túi cấy ngực có thể nằm dưới tuyến vú hoặc dưới ngực của ngực. Nó cũng có thể là một sự kết hợp của cả hai được gọi là "máy bay kép". Vị trí của túi ngực thường dựa trên đặc điểm của mô ngực của bệnh nhân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…