Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật tăng vòng 1 được thực hiện như thế nào

Nâng ngực
Những phụ nữ cảm thấy ngực của họ quá nhỏ hoặc thiếu trọn vẹn có thể cảm thấy tự ý thức hoặc không hài lòng với sự xuất hiện của họ. Họ có thể thấy rằng quần áo không phù hợp hoặc họ có thể cảm thấy thất vọng bởi việc giảm thể tích vú sau khi mang thai hoặc giảm cân. May mắn thay, việc nâng ngực, hoặc mở rộng, với việc sử dụng các mô cấy ghép vú có tại bác sĩ phẫu thuật tạo hình của chúng tôi tại Gold Coast tại Queensland và tại phòng khám của chúng tôi ở Ballina, New South Wales.

Augmentation vú là gì?
Việc nâng ngực, hay còn được gọi là sự mở rộng, là một thủ thuật được thiết kế để tạo ra bộ ngực to và rộng hơn. Nó bao gồm việc đặt implant vú chứa đầy silicone hoặc nước muối đằng sau các cơ bắp vú hoặc ngực để đạt được kết quả mong muốn. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới chế độ gây tê tổng quát và thường được thực hiện như một trường hợp ngày.

nâng ngực nội soi


Disclaimer:
Những hình ảnh này trước và sau khi chụp ảnh là của những bệnh nhân đã được tiến hành bởi Dr Layt. Những bệnh nhân này đã đồng ý cho các bức ảnh để được hiển thị. Đây là những bức ảnh thực sự và các bức ảnh đã không bị thay đổi hoặc nâng cấp kỹ thuật số. Mỗi bệnh nhân là một cá nhân và do đó kết quả phẫu thuật cuối cùng sẽ khác nhau từ bệnh nhân đến bệnh nhân.

Ai là ứng cử viên?
Các ứng cử viên cho việc mở rộng vú bao gồm những phụ nữ muốn ngực lớn hơn và phụ nữ có độ ngực vừa và vú nhỏ hơn. Chúng tôi cũng có thể giúp phụ nữ có một vú nhỏ hơn đáng kể so với người kia.

Quá trình này có liên quan gì?
Các phần quan trọng nhất của hoạt động này là tư vấn trước đó cho phép đưa ra quyết định về sự phù hợp của phẫu thuật và loại thủ thuật phù hợp nhất.

Điều quan trọng là việc nâng ngực đang được xem xét vì những lý do chính đáng. Hãy tự hỏi mình xem liệu hoạt động đó đang được coi là làm cho bạn, chứ không phải là người khác, vui vẻ. Nếu vậy, thì có lẽ bạn đang đưa ra quyết định đúng.

Tiếp theo, có một vài quyết định cần được thực hiện. Điều này liên quan đến kích thước và hình dạng của implant vú, vị trí của implant ở phía trước hoặc phía sau cơ bắp ngực, vết rạch dùng để đặt implant, và loại implant chính xác để sử dụng. Đây là tất cả các quyết định mà Tiến sĩ Craig Layt sẽ hướng dẫn bạn qua. Sau đây là một số lựa chọn mà bệnh nhân trải qua sự nâng ngực hoặc mở rộng vú sẽ có về cấy ghép của họ. Tại các văn phòng của chúng tôi ở Gold Coast of Queensland và ở Ballina, New South Wales, chúng tôi cam kết giúp đỡ bệnh nhân thông qua quá trình ra quyết định.

Mỗi bệnh nhân là một cá nhân và do đó kết quả phẫu thuật cuối cùng sẽ khác nhau từ bệnh nhân đến bệnh nhân.

Bạn muốn trở thành kích cỡ nào?
Kích thước cuối cùng sau khi nâng ngực là kết quả của mô ngực của bạn cộng với cấy ghép. Điều này có nghĩa là việc đặt kích thước implant giống nhau ở hai người khác nhau sẽ mang lại hai kết quả khác nhau. Chúng tôi sẽ thảo luận về quy mô bạn đang hướng tới và giúp bạn đưa ra quyết định về kích thước của implant vú để sử dụng. Hình dạng ngực của bạn phần lớn được xác định bởi hình dạng bạn đã có. Việc sử dụng cấy ghép hình có thể đôi khi là một lợi thế. Điều này sẽ được thảo luận với bạn.

Bạn muốn cấy ghép vị trí ở đâu?
Cấy ghép vú có thể được đặt ở phía trước hoặc phía sau cơ bắp ngực. Đặt các implant vú phía sau cơ có xu hướng cung cấp cho một đường mượt mà hơn và cơ hội ít cảm giác cạnh của implant. Cũng có bằng chứng rằng nó làm giảm tỉ lệ cứng của implant. Nó đặc biệt hữu ích ở những phụ nữ có mô vú rất ít. Định vị implant ở phía trước của cơ rất thuận lợi ở những phụ nữ có bộ ngực nhỏ hoặc những người tập thể dục ngực nhiều.

Bạn muốn vết rạch ở đâu?
Đặt implant qua vết mổ nách (nách) sẽ tạo ra một vết sẹo mở rộng vú đang được giấu kín trong vùng dưới da. Tiến sĩ Craig Layt thực hiện hoạt động này bằng các kỹ thuật nội soi mới nhất (lỗ khoá).

Sử dụng phương pháp tiếp giáp quanh núm vú sẽ dẫn đến vết sẹo hình bán nguyệt quanh quầng viền. Điều này sẽ không thể nhìn thấy khi bạn mặc quần áo. Tùy thuộc vào da của bạn, nó sẽ có xu hướng giải quyết đến một đường trắng xung quanh các biên giới thấp hơn của areola. Khả năng hiển thị của điều này phụ thuộc vào độ bóng của da bạn.

Sẹo trong nếp gấp dưới vú thường bị giấu trong khi bạn đang đứng và không nhìn thấy trong khi bạn mặc quần áo tiêu chuẩn.

Sự lựa chọn cách tiếp cận sẽ được thảo luận với bạn lâu dài.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…