Tại sao chọn nâng ngực ở Las Vegas

Tại sao chọn Dr. Cambeiro? nâng ngực ở Las Vegas. Nhân viên thực hành của chúng tôi nghe từ các bệnh nhân trong quá khứ rằng Tiến sĩ Cambeiro là nhạy cảm và sâu sắc. Điều này xuất hiện trong sự khăng khăng của ông trong việc điều chỉnh từng thủ tục cho từng cá nhân và lựa chọn phẫu thuật nội soi "không có sẹo vú" bất cứ khi nào có thể.

Đội ngũ nhân viên phẫu thuật giàu kinh nghiệm tại Las Vegas của Cambeiro biết rằng người tiêu dùng được giáo dục ngày nay muốn có thông tin đầy đủ và toàn diện về các chủ đề như:

Tỷ lệ biến chứng phẫu thuật. Khi bạn mua sắm xung quanh, bạn sẽ biết rằng tỷ lệ biến chứng của bác sĩ Cambeiro thấp hơn so với phẫu thuật viên trung bình. Đó là bởi vì anh ta là một bác sĩ phẫu thuật chính xác mà kỹ thuật của nó giảm thiểu chấn thương và thúc đẩy việc chữa bệnh hiệu quả.

phẫu thuật nâng ngực nội soi


Capsular contracture. Một phần của phụ nữ trước đó đã được phẫu thuật nâng ngực khi trải qua hiện tượng này, điều này xảy ra khi viên nang xơ quanh implant trở nên dày đặc và chặt chẽ. Đây là phản ứng của cơ thể đối tượng nước ngoài, và có thể dẫn đến vú không di động và bản thân cấy ghép cứng hoặc chuyển. Bạn có các lựa chọn để điều trị biến chứng này. Tiến sĩ Cambeiro có kỹ năng và kinh nghiệm để khám phá giải pháp tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Cấy ghép implant dưới đại tràng và vú. Trong khi nhiều phụ nữ tin rằng đặt implant bên ngực phải luôn mang lại kết quả thẩm mỹ thú vị nhất, Tiến sĩ Cambeiro có thể nói chuyện với bạn về những gì hợp lý nhất về thể trạng và sức khoẻ của bạn.

Cấu trúc vú. Ngoài việc lựa chọn giữa cấy ghép vú hoặc silicone vú, bệnh nhân của chúng tôi có thêm lựa chọn lựa chọn từ bốn phong cách riêng biệt:

Vừa phải
Trung bình cộng
Hồ sơ cao
Giải phẫu

Thông tin về bác sỹ phẫu thuật và tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân. Ngoài việc hoàn thành 5 năm đào tạo nói chung, phẫu thuật mạch và chấn thương tại Phòng khám Phẫu thuật Tổng hợp Phoenix, Tiến sĩ Cambeiro cũng đã hoàn thành đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ, nhựa và tái tạo ở Mayo Clinic nổi tiếng thế giới. Tiến sĩ Cambeiro luôn nhận được những lời nhận xét tích cực từ khách hàng của mình.

Tiến sĩ Cambeiro cam kết giải quyết các câu hỏi nâng ngực của bạn thông qua các video giáo dục, các cuốn sách nhỏ về thủ tục, và các cuộc đối thoại thẳng thắn một mình. Toàn bộ đội của chúng tôi cam kết tạo ra một trải nghiệm tích cực và kết quả cuối cùng xuất sắc.

Phục hồi vú

Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có tất cả thông tin và hướng dẫn cần thiết để phục hồi thành công. Giống như tất cả các thủ tục khác, vú mở rộng đòi hỏi một số thời gian ngừng hoạt động sau cuộc hẹn phẫu thuật của bạn. Một số điều bạn mong đợi bao gồm:

Trợ giúp quanh nhà: ít nhất là trong ít nhất hai ngày, bạn không nên làm việc ở nhà, làm các công việc nhà bếp, nấu ăn, dọn dẹp hoặc những thứ khác làm căng cơ thể
Khuyến khích lưu thông tốt: trong tuần đầu tiên, hãy chắc chắn đứng dậy và đi bộ xung quanh
Thời gian nghỉ việc: khoảng một tuần hoặc lâu hơn
Thời gian nghỉ ngơi từ tập thể dục: lên đến 6 tuần cho các bài tập chuyên sâu nhất, trong khi chạy bộ nhẹ và các bài tập tim mạch khác có thể được kết hợp sớm hơn

Đây là những khái quát hoá, nhưng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mong đợi. Một khi Tiến sĩ Cambeiro gặp bạn và bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc giải phẫu của bạn, anh ấy có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tùy chỉnh và lời khuyên cho việc hồi phục của bạn, để bạn có thể lên kế hoạch cho phù hợp.

Chi phí nâng ngực

Chi phí nâng ngực bị biến đổi và chịu ảnh hưởng bởi:

Phí bác sĩ phẫu thuật
Chi phí gây tê
Khu vực địa lý
Thiết bị và công nghệ sử dụng
Liệu liệu augmentation có được kết hợp với bất kỳ thủ thuật nâng cao nào khác, chẳng hạn như nâng ngực
Tại buổi tư vấn của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính chi phí. Chúng tôi cũng sẽ mô tả các lựa chọn thanh toán của bạn, bao gồm cả lựa chọn để xin một kế hoạch tài chính thông qua CareCredit.

Chúng tôi biết rằng chi phí có thể là một yếu tố quyết định đáng kể cho nhiều phụ nữ xem xét phẫu thuật vú. Mặc dù chúng tôi hiểu được ảnh hưởng của chi phí trong quyết định của bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn lựa bác sỹ phẫu thuật cuối cùng về chứng nhận, đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Tiến sĩ Cambeiro được chứng nhận bởi Hội đồng phẫu thuật tạo hình Mỹ và Hội đồng Phẫu thuật Hoa Kỳ. Ông cũng đã hoàn thành đào tạo có uy tín tại Mayo Clinic. Trên cơ sở của mình, Tiến sĩ Cambeiro là cá nhân cam kết cung cấp kết quả bệnh nhân của ông sẽ yêu. Ông đã điều chỉnh các dịch vụ của mình cho từng cá nhân, và ông đã thực hiện việc nâng ngực trong nhiều năm.
Tại sao chọn nâng ngực ở Las Vegas Tại sao chọn nâng ngực ở Las Vegas Reviewed by Linh Khánh on 11:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.