Chuyển đến nội dung chính

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong bao lâu

Thủ tục

Cuộc giải phẫu kéo dài từ một đến hai giờ và thường được thực hiện trong một cơ sở phẫu thuật ngoại trú dưới một phương pháp gây mê toàn bộ ánh sáng, được quản lý bởi một chuyên gia gây tê. Một tác dụng lâu dài, gây tê cục bộ cũng được thêm vào để giúp loại bỏ sự khó chịu sau phẫu thuật. Trong khi thủ tục được thực hiện, bạn sẽ được đặt trên một bàn được thiết kế đặc biệt có thể được đặt trong một vị trí ngồi. Điều này cho phép Dr. Sayah thử cấy ghép khác nhau và đảm bảo rằng kích thước thích hợp được sử dụng với bạn ở một vị trí thẳng đứng. Vú được mở rộng bằng cách đặt cấy mềm qua một vết mổ nhỏ, sử dụng một trong ba cách tiếp cận khác nhau: nách (nách), xung quanh núm vú hoặc dưới vú. Tiến sĩ Sayah sẽ thảo luận về sở thích của bạn và các đề xuất của ông. Có nhiều kiểu cấy ghép khác nhau, bao gồm nước muối (nước biển vô trùng) và silicone.

nâng ngực


Một trong những kỹ thuật sau đây được sử dụng tùy thuộc vào cấu trúc cơ thể và sở thích của bạn:
Mũ núm vú (Underarm): Cách tiếp cận này được sử dụng khi vú của bệnh nhân ở vị trí tốt và đối xứng tương đối. Không có vết sẹo nào có thể nhìn thấy được trên vú hoặc tại nếp nhăn, dẫn đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời. Sử dụng một ống kính mỏng và hệ thống camera, implant được đưa vào thông qua một vết rạch 1 đến 1 1/2 "ở giữa móng và nằm dưới khối cơ. Ở những bệnh nhân có bộ ngực giảm hoặc những người có thể lực thể thao, cấy ghép Có thể đặt trên các mô cơ. Các mũi khâu có thể hấp thụ được đặt trong khu vực nách, và một ống nhỏ có thể được sử dụng để thu thập chất lỏng trong một hoặc hai ngày để giảm sưng.
Núm vú: Cách tiếp cận thường sử dụng này bao gồm vết rách 1 đến 1 1/2 "ở đường biên phía dưới của hốc sắc tố và cho phép không chỉ mở rộng mà còn có một số sự chỉnh sửa về sự khác biệt về hình dạng và vị trí vết rạch. Ống dẫn là một vấn đề lý thuyết, nó hiếm khi xảy ra. Hầu hết phụ nữ có thể cho con bú sau khi làm thủ thuật này.
Inflamammary: Trong một số ít trường hợp, nơi này là rất nhỏ, một vết mổ được thực hiện trong nếp gấp dưới vú. Cách tiếp cận này có thể phù hợp ở phụ nữ có phẫu thuật vú trước hoặc với các phẫu thuật nâng ngực phức tạp nhất.

Sau phẫu thuật nâng ngực

Trong hai ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn nên nghỉ ngơi tại nhà. Bạn được khuyến khích đi dạo quanh nhà bạn, nhưng hãy để cơ thể của bạn có cơ hội nghỉ ngơi từ những thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể cảm thấy khó chịu nhiều hơn bạn mong đợi nhưng có lẽ sẽ muốn dùng một loại thuốc giảm đau nhẹ như Tylenol. Thuốc mạnh sẽ sẵn có nếu bạn cần.

Đến ngày thứ ba, bạn sẽ dậy và đi bộ. Khi ra khỏi giường, cuộn về phía bạn về phía mép giường và đưa đầu gối của bạn lên đến eo của bạn. Di chuyển chân của bạn sang bên cạnh giường và nhẹ nhàng giúp đỡ bạn bằng cách đẩy lên với khuỷu tay của bạn. Ý tưởng là để cho đôi chân của bạn làm phần lớn công việc để cánh tay bạn có thể nghỉ ngơi. Khi bạn tắm, nhẹ nhàng rửa đường may bằng xà phòng nhẹ và bôi một lớp thuốc kháng sinh nhẹ như Bacitracin hoặc Polysporin.

Hầu hết bệnh nhân có thể lái xe trong vòng một tuần và trở lại làm việc hoặc đi học sau một đến hai tuần, tùy thuộc vào mức độ yêu cầu hoạt động và tỷ lệ hồi phục. Bạn nên được nhắc nhở rằng bạn nên tránh lái xe trong khi dùng thuốc giảm đau mạnh chứa các dẫn chất morphine như Vicodin.

Một nửa sưng sẽ giải quyết trong vòng hai tuần, ba phần tư trong một tháng, và phần còn lại trong một đến ba tháng. Tránh để trên đầu của bạn để nắm đồ vật trong bốn tuần hoặc cho đến khi có hướng dẫn khác của Tiến sĩ Sayah. Bất cứ sự thay đổi nào trong cảm giác sau phẫu thuật thường là tạm thời; Độ phân giải có thể xảy ra trong vài tuần hoặc vài tháng. Mặc dù cho con bú là cần thiết, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến vú vận hành, đôi khi dẫn đến giảm kích thước và khó chịu. Điều này cần được xem xét trước khi có quyết định về phẫu thuật vú và sau đó mang thai và điều dưỡng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…