Chuyển đến nội dung chính

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Trường Cao đẳng phẫu thuật Hoàng gia

Tại thẩm mỹ viện Face Breast & Body, chúng tôi hiểu nhu cầu của phụ nữ và nam giới để đạt được khuôn mặt, vú và cơ thể của họ mong muốn. Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và nhựa Chris Porter và Sally Langley là những nghiên cứu sinh của Trường Cao đẳng phẫu thuật Hoàng gia Australasian và có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và plastic từ New Zealand, Châu Âu và Mỹ. Kiến thức quốc tế của họ cho phép họ cung cấp chăm sóc toàn diện và cá nhân bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật.

Để liên hệ với chúng tôi tại Face Breast & Body, hãy gửi biểu mẫu trên trang "liên hệ với chúng tôi" hoặc gọi cho nhóm. Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn.


tham my vienPhẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt & Phẫu thuật Không phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt có thể làm thay đổi sự xuất hiện được kế thừa hoặc gây ra bởi lão hóa hoặc chấn thương. Các mối quan tâm thường gặp bao gồm mắt và trán, mặt, cổ, tai, môi và mũi. Để điều trị các khu vực này, chúng là một số thủ thuật phẫu thuật đã được chứng minh và các kỹ thuật không phẫu thuật có thể kết hợp để đạt được kết quả tối ưu. Chuyên gia của chúng tôi được đào tạo nhựa phẫu thuật có đầy đủ các kỹ thuật và thủ tục để quản lý các đặc điểm cá nhân của bệnh nhân và mong muốn. Chúng tôi prescibe chăm sóc da chỉ chăm sóc y tế chỉ Aspect Tiến sĩ điều trị cho tất cả các loại da. Các sản phẩm này được tạo ra một cách khoa học để quản lý rõ ràng là da lão hoá sớm, sự biến màu, sự không hoàn hảo và da thuộc nhiệt độ hoặc tinh tế.

Các thủ tục về mặt được cung cấp bao gồm:

Nâng mặt (Sẹo Truyền thống &)
Nâng cổ
Mí mắt Trẻ hoá (Blepharoplasty)
Nâng ngực (truyền thống và nội soi)
Chỉnh sửa Tai Mũi (Otoplasty)
Mũi Mới
Phóng to
Botox
Chất làm đầy khuôn mặt
Chăm sóc da - Aspect Dr

Nâng ngực
Vú có thể tự nhiên quá nhỏ hoặc quá lớn. Kích thước và hình dạng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc mang thai, cho con bú, tăng cân hoặc mất cân. Phụ nữ có thể đạt được vú mong muốn thông qua việc nâng ngực, làm giảm hoặc nâng ngực. Chúng tôi hiểu những mong muốn cụ thể đối với phụ nữ New Zealand độc đáo trong sự kết hợp giữa thân hình và lối sống. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách sử dụng cấy ghép có nguồn gốc từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Phẫu thuật chỉnh sửa vú được cung cấp bởi cả hai bác sĩ phẫu thuật bằng nhựa và mỹ phẩm của chúng tôi, những người có kinh nghiệm trong các kỹ thuật này. Việc cắt bỏ vú ở nữ và phẫu thuật nâng ngực (mastopexy) được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối đa hóa hình dạng và giảm thiểu sẹo. Những người đàn ông có hình dạng vú không mong muốn (gynaecomastia) cũng có thể giảm kích thước ngực của họ bằng phẫu thuật cắt bỏ vú ở nam giới. Giảm ngực vú hiện đại được thực hiện bằng cách sử dụng hút mỡ và phẫu thuật để thông qua các vết mổ nhỏ để che giấu vết sẹo và làm cho chúng không dễ thấy. Việc tái tạo vú dành cho phụ nữ đòi hỏi phải có kinh nghiệm đáng kể trong phẫu thuật bằng nhựa và mỹ phẩm để tái tạo các khuyết tật sau phẫu thuật ung thư vú. Tái tạo vú là một quá trình mà cả hai bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi được dành riêng.

Các thủ thuật vú được cung cấp bao gồm:

Bổ sung vú (mở rộng)
Giảm vú - Nữ
Giảm Vú - Nam (Gynaecomastia)
Nâng ngực (Mastopexy)
Tái tạo vú


Các thủ tục tạo đường viền bao gồm:

Phẫu thuật thẩm mỹ Abdominoplasty (Tummy Tuck)
Hút mỡ
Hạ tầng dưới
Nâng cánh tay (Brachioplasty)
Nâng cao

Nâng cao cơ thể, tay và đùi
Mang thai, tăng cân và mất mát có thể để lại một bụng, cánh tay, mông và chân với da lỏng lẻo kéo dài & vết sẹo. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể có những vùng có mỡ kháng thể và chế độ ăn uống. Thông qua sự kết hợp của việc hút mỡ và làm sạch da quá mức, các vùng này có thể được nhắm mục tiêu để tạo đường viền cho cơ thể theo hình dạng mong muốn của bạn. Tummy Tuck (abdominoplasty) làm trẻ hóa vùng bụng thường kéo dài hoặc bị sẹo từ khi mang thai và thay đổi trọng lượng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, chẳng hạn như mở rộng vú hoặc giảm. Giảm cân đáng kể có thể để lại những vùng khác có da thừa, chẳng hạn như cánh tay, đùi và mông. Các kỹ thuật phẫu thuật nhựa và mỹ phẩm cụ thể đã được phát triển để giải quyết các khu vực này và bao gồm nâng cánh tay, nâng đùi và nâng cơ thể dưới. Kết hợp là những kỹ thuật tạo đường viền cơ thể mạnh mẽ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…