Chuyển đến nội dung chính

Các loại thực phẩm tốt nhất tăng kích thước vòng 1

Các loại thực phẩm tốt nhất tăng kích thước vòng 1 - Điều bạn cần để ăn để có được Boobs lớn hơn

Rất nhiều phụ nữ đang tò mò về thực phẩm làm tăng kích thước ngực , vì họ muốn có bộ ngực lớn hơn mà không phải trải qua các thủ thuật phẫu thuật nguy hiểm và đắt tiền. Trước khi chúng tôi nhận được vào một số các loại thực phẩm được biết đến để giúp làm cho boobs lớn hơn điều quan trọng là đầu tiên nói chuyện một chút về lý do tại sao ngực của bạn không lớn như bạn muốn họ được.

Thức ăn làm tăng kích thước ngực

Một trong những nguyên nhân chính khiến ngực bạn không phát triển là do thiếu estrogen, hormone nữ gây ra cho chu kỳ kinh nguyệt của bạn bắt đầu, làm cho cơ thể bạn cong hơn, và làm cho ngực bạn phát triển. Cơ thể nữ có hầu hết estrogen chảy qua nó trong suốt tuổi dậy thì, và lý do tại sao một số phụ nữ không có bộ ngực phát triển hoàn toàn là vì họ dậy thì sớm


Vì vậy, cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì một cách tự nhiên, bạn cần phải cung cấp cho cơ thể nhiều hơn estrogen (nhưng không quá nhiều - nó có thể dẫn đến sự thống trị của estrogen). Đây là nơi thức ăn đi vào chơi. Có những thực phẩm làm tăng kích thước ngực vì chúng sẽ cung cấp cho cơ thể bạn lượng estrogen cần thiết.

Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau có chứa estrogen cao. Hầu hết là các loại thảo mộc và thực vật chứa phyto-estrogen. Phyto-estrogen là chất thực vật có chứa estrogen từ thực vật, nó mô phỏng estrogen mà bạn đã có trong giai đoạn dậy thì. Phyto-estrogen đã được biết là kích hoạt cơ thể để phát triển ngực của một phụ nữ từ 1 đến 2 cốc kích cỡ.


Thực phẩm Tăng ngực Kích thước

Thì là


Một thực phẩm mà bạn chắc chắn nên ăn nhiều hơn để tăng kích thước ngực của bạn là thì là. Fennel là một trong những loại thảo mộc tốt nhất giúp tăng cường ngực tự nhiên, vì nó có chứa một lượng lớn phyto-estrogen như photoanethole, anethole và dianethole. Khi tiêu thụ đủ lượng phyto-estrogen trong thì thì tự nhiên có thể tăng nồng độ esrtogen của bạn, có thể dẫn đến sự phát triển ngực nhiều hơn.

Bạn có thể có được ba loại hormone có lợi này bằng cách uống nhiều sữa hơn hàng ngày. Mặc dù uống sữa một mình sẽ không có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngực , nó có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của mô ngực mới.


Sản phẩm sữa


Các sản phẩm sữa chứa hoocmon sinh sản như estrogen, prolactin và progesterone có thể giúp phát triển ngực tự nhiên.


Sản phẩm làm từ đậu nành

Đậu nành được nhiều người ưa chuộng vì nó có chứa một lượng isoflavone cao và được biết là giúp loại bỏ các gốc tự do và tế bào ung thư có thể dẫn đến các mô ngực lớn hơn. Đó là vì các chất dinh dưỡng giống như estrogen mà các sản phẩm từ đậu nành có thể làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho phụ nữ tìm kiếm thực phẩm làm tăng vòng 1 cấp tốc . Để thêm đậu nành vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể ăn nhiều đậu hũ hơn, edamame, và tempeh.

Rau xanh

Bông cải xanh, giá bắp cải, rau bina, cải xoăn, và các loại rau xanh khác có hàm lượng cao trong thực vật phyto-estrogen giúp thúc đẩy mô ngực nhiều hơn. Cùng với phyto-estrogen, các loại rau xanh xanh lá cây có hàm lượng canxi, sắt và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khoẻ tổng thể của bạn và bộ ngực của bạn. Ngoài ra, những loại rau này sẽ làm giảm sự sản sinh testosterone nam ở phụ nữ, điều này sẽ cho phép nhiều hơn estrogen nữ hooc môn để tiếp nhận.


Một trong những loại rau xanh tốt nhất bạn cần ăn nhiều hơn là giá đỗ. Những chồi của cây cỏ linh lăng được nạp với một loạt các chất dinh dưỡng khác nhau vì chúng rất nhỏ. Alfalfa cũng giàu chất phyto-estrogen được gọi là isoflavone, được biết là giúp kích thích sữa mẹ và phát triển ngực .


Hải sản


Một số hải sản đã được biết đến để giúp tăng kích thích tố giới tính và thúc đẩy sự phát triển của mô ngực . Mangan là thành phần trong hải sản như hàu, tôm, và cá vỏ giúp tăng tốc độ estrogen và phát triển nhiều mô ngực hơn.


Chất đạm


Các thực phẩm chứa nhiều chất đạm như các loại hạt và thịt rất cần thiết khi nói đến việc tăng cường ngực tự nhiên. Đi tìm các loại hạt và các loại thực phẩm khác giàu chất béo bão hòa đơn. Whey protein cũng rất tốt vì nó có ít chất béo nhưng rất cao trong protein.

Nếu bạn đang tìm kiếm thực phẩm làm tăng kích thước ngực, điều quan trọng là bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau như trái cây, rau, các sản phẩm từ sữa, các protein nạc và ngũ cốc nguyên hạt.


Tham khảo thêm: http://thammyngucantoan.vn/phau-thuat-tham-nang-nguc-noi-soi-nguc-cang-tron-mem-mai-tu-nhien.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…