Chuyển đến nội dung chính

Thực phẩm sẵn có trong bếp lại giúp bạn tăng vòng ngực hiệu quả

Có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa, Đáng ngạc nhiên, những gì bạn ăn có thể làm cho một sự khác biệt trong việc tăng vòng 1 cấp tốc của bạn. Có một số thực phẩm nhất định để tăng kích thước ngực của bạn tự nhiên.

Nhưng đừng lo lắng. Những thức ăn này không khó tìm. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể tìm thấy nó trong nhà bếp của riêng bạn và có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa.Để hướng dẫn bạn tốt hơn, đây là những thực phẩm hàng ngày giúp tăng kích thước vú.

1. Sữa. Các sản phẩm sữa có chứa các kích thích tố sinh dục tương tự với những sản phẩm tìm thấy trong cơ thể người. Ví dụ như sữa bò có hormone xảy ra tự nhiên như estrogen, progesterone, và prolactin cần thiết cho sản xuất sữa ở động vật có vú.

2. Rau lá xanh. Các loại rau lá xanh khỏe mạnh tuy nhiên chúng không chứa đủ chất phytoestrogen có thể kích thích mô vú phát triển.
Tuy nhiên, các loại rau lá xanh như cỏ linh lăng, rau bina và brassicas giàu chất chống oxy hoá tự nhiên, sắt và canxi. Đồng thời, chúng có thể giúp trong cái nhìn chung và giai điệu của vú đã phát triển.

3. Hạt giống. Cho dù đó là hạt hướng dương, hạt bí, hạt hồi hoặc hạt lanh, hạt giống là tốt cho bạn. Nó giúp làm tăng nồng độ estrogen tự nhiên trong cơ thể, do đó làm tăng kích cỡ ngực của bạn. Trộn nó với món ăn yêu thích của bạn hoặc rắc nó lên trên salad của bạn. Dù bạn có lựa chọn gì, hạt giống sẽ tốt cho vú và cơ thể của bạn.

4. Hải sản. Bạn có biết rằng hải sản như tôm, cá vỏ, sò biển và rong biển có hàm lượng Mangan cao? Điều này có nghĩa là nó giúp tăng kích thích tố giới tính, từ đó kích thích sự phát triển của mô vú. Ăn hải sản như một thói quen hàng ngày và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả.

5. Đậu nành. Đậu nành đã được xem như một loại thực phẩm siêu đẳng khi tăng cường vú. Nó giàu phytoestrogens, một hoocmon chịu trách nhiệm cho sự phát triển của vú. Nó cũng chứa các chất isoflavone cũng như giúp chống lại các gốc tự do và tế bào ung thư có thể phát triển trong mô vú của bạn. Thay thế sữa thường xuyên của bạn bằng đậu nành để có kết quả tốt hơn.

6. Đậu hũ. Đậu hũ được gọi là thức ăn kỳ diệu. Tại sao? Nó có một lượng cao estrogen cũng có nhiều chất đạm và ít chất béo. Và điều tốt về đậu phụ là nó có sẵn và dễ dàng để chuẩn bị. Thay thế thịt của bạn với đậu phụ và thấy sự khác biệt.

7. Quả hạch. Óc chó, hạt điều, đậu phộng, đây là tất cả các nguồn tốt khi bạn muốn tăng vòng 1 trong 1 tuần . Hạt là một trong những thực phẩm làm tăng kích thước vú tự nhiên bởi vì nó là một nguồn chất béo và protein.

Đồng thời, nó cũng tốt cho tim và não, do đó bạn không có gì để mất. Ăn nó như một bữa ăn nhẹ hoặc rắc nó lên thức ăn của bạn để tối đa hóa lợi ích của nó.

8. Trái cây và ngũ cốc nguyên hạt. Quá nhiều testosterone có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng vú tự nhiên. Để ngăn ngừa điều này, hãy bao gồm trái cây tươi và ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để ngăn ngừa sự sản xuất quá nhiều testosterone.

9. Thịt nạc. Protein rất quan trọng khi bạn muốn có một bức tượng lớn hơn. Và không có cách nào tốt hơn để đạt được nó bằng cách ăn thịt, thịt nạc nói riêng, để tăng cường sự phát triển của vú.

10. Thảo mộc. Một trong những cách tốt nhất để tăng kích thước ngực của bạn tự nhiên là thông qua các loại thảo mộc. Các loại thảo mộc như cà ri và yamah được biết là kích thích sự phát triển của mô vú. Saw Palmetto cũng giúp phân phối chất béo tốt đến vú để làm cho nó trông lớn hơn.

Trong số tất cả phẫu thuật có lẽ là cách hiệu quả nhất để tăng kích thước ngực. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng vòng nhanh nhất, hãy thử liệu pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…