Thực phẩm sẵn có trong bếp lại giúp bạn tăng vòng ngực hiệu quả

Có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa, Đáng ngạc nhiên, những gì bạn ăn có thể làm cho một sự khác biệt trong việc tăng vòng 1 cấp tốc của bạn. Có một số thực phẩm nhất định để tăng kích thước ngực của bạn tự nhiên.

Nhưng đừng lo lắng. Những thức ăn này không khó tìm. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể tìm thấy nó trong nhà bếp của riêng bạn và có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa.Để hướng dẫn bạn tốt hơn, đây là những thực phẩm hàng ngày giúp tăng kích thước vú.

1. Sữa. Các sản phẩm sữa có chứa các kích thích tố sinh dục tương tự với những sản phẩm tìm thấy trong cơ thể người. Ví dụ như sữa bò có hormone xảy ra tự nhiên như estrogen, progesterone, và prolactin cần thiết cho sản xuất sữa ở động vật có vú.

2. Rau lá xanh. Các loại rau lá xanh khỏe mạnh tuy nhiên chúng không chứa đủ chất phytoestrogen có thể kích thích mô vú phát triển.
Tuy nhiên, các loại rau lá xanh như cỏ linh lăng, rau bina và brassicas giàu chất chống oxy hoá tự nhiên, sắt và canxi. Đồng thời, chúng có thể giúp trong cái nhìn chung và giai điệu của vú đã phát triển.

3. Hạt giống. Cho dù đó là hạt hướng dương, hạt bí, hạt hồi hoặc hạt lanh, hạt giống là tốt cho bạn. Nó giúp làm tăng nồng độ estrogen tự nhiên trong cơ thể, do đó làm tăng kích cỡ ngực của bạn. Trộn nó với món ăn yêu thích của bạn hoặc rắc nó lên trên salad của bạn. Dù bạn có lựa chọn gì, hạt giống sẽ tốt cho vú và cơ thể của bạn.

4. Hải sản. Bạn có biết rằng hải sản như tôm, cá vỏ, sò biển và rong biển có hàm lượng Mangan cao? Điều này có nghĩa là nó giúp tăng kích thích tố giới tính, từ đó kích thích sự phát triển của mô vú. Ăn hải sản như một thói quen hàng ngày và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả.

5. Đậu nành. Đậu nành đã được xem như một loại thực phẩm siêu đẳng khi tăng cường vú. Nó giàu phytoestrogens, một hoocmon chịu trách nhiệm cho sự phát triển của vú. Nó cũng chứa các chất isoflavone cũng như giúp chống lại các gốc tự do và tế bào ung thư có thể phát triển trong mô vú của bạn. Thay thế sữa thường xuyên của bạn bằng đậu nành để có kết quả tốt hơn.

6. Đậu hũ. Đậu hũ được gọi là thức ăn kỳ diệu. Tại sao? Nó có một lượng cao estrogen cũng có nhiều chất đạm và ít chất béo. Và điều tốt về đậu phụ là nó có sẵn và dễ dàng để chuẩn bị. Thay thế thịt của bạn với đậu phụ và thấy sự khác biệt.

7. Quả hạch. Óc chó, hạt điều, đậu phộng, đây là tất cả các nguồn tốt khi bạn muốn tăng vòng 1 trong 1 tuần . Hạt là một trong những thực phẩm làm tăng kích thước vú tự nhiên bởi vì nó là một nguồn chất béo và protein.

Đồng thời, nó cũng tốt cho tim và não, do đó bạn không có gì để mất. Ăn nó như một bữa ăn nhẹ hoặc rắc nó lên thức ăn của bạn để tối đa hóa lợi ích của nó.

8. Trái cây và ngũ cốc nguyên hạt. Quá nhiều testosterone có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng vú tự nhiên. Để ngăn ngừa điều này, hãy bao gồm trái cây tươi và ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để ngăn ngừa sự sản xuất quá nhiều testosterone.

9. Thịt nạc. Protein rất quan trọng khi bạn muốn có một bức tượng lớn hơn. Và không có cách nào tốt hơn để đạt được nó bằng cách ăn thịt, thịt nạc nói riêng, để tăng cường sự phát triển của vú.

10. Thảo mộc. Một trong những cách tốt nhất để tăng kích thước ngực của bạn tự nhiên là thông qua các loại thảo mộc. Các loại thảo mộc như cà ri và yamah được biết là kích thích sự phát triển của mô vú. Saw Palmetto cũng giúp phân phối chất béo tốt đến vú để làm cho nó trông lớn hơn.

Trong số tất cả phẫu thuật có lẽ là cách hiệu quả nhất để tăng kích thước ngực. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng vòng nhanh nhất, hãy thử liệu pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi .
Thực phẩm sẵn có trong bếp lại giúp bạn tăng vòng ngực hiệu quả Thực phẩm sẵn có trong bếp lại giúp bạn tăng vòng ngực hiệu quả Reviewed by Linh Khánh on 14:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.