Chia sẻ bí quyết để đùi thon gọn chỉ sau 4 ngày

Tuyệt chiêu thon gọn đùi sau 4 ngày. Tiêu diệt lượng mỡ cứng đầu, thu nhỏ tới 5cm khu vực đùi là điều mà phái đẹp có thể làm được nếu lựa chọn đúng phương pháp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đùi là một trong những vùng khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng. Các cách giảm mỡ bình thường không có mang lại hiệu quả cao.
giảm mỡ nhanh


Phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả phải phá vỡ được màng chắn mỡ toxin, làm đứt các liên kết giữa các phân tử mỡ lâu năm, hóa lỏng và đẩy chúng ra khỏi cơ thể.

Theo một thống kê của Lavender Spa (địa chỉ giảm béo uy tín Việt nam 2014) gần đây phái đẹp thường lựa chọn giảm cân công nghệ cao contri lipo để xử lý các mô mỡ rắn, đặc biệt là vùng đùi. Ưu điểm của phương pháp nằm ở khả năng công phá tới từng tầng mỡ sâu, triệt tiêu tận gốc những mô mỡ rắn cục bộ cùng với tốc độ nhanh gấp 5 lần phương pháp giảm cân thông thường, không có cần can thiệp dao kéo.

Để cho tiêu hủy mỡ cục bộ, những tinh chất Contri - Lipo (đã cũng được đăng ký tại Cục kiểm nghiệm an toàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc - KFDA) có thể cũng được dẫn truyền sâu vào khu vực đùi. Những tinh chất này không có chỉ có được lợi ích đốt cháy mỡ thừa mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, loại bỏ độc tố. Vì vậy, trong suốt liệu trình giảm cân, khách hàng không có có được cảm giác mệt mỏi, nhẹ nhàng, thư thái như cũng được thư giãn chuyên sâu.

Contri - Lipo sử dụng thiết bị hiện đại để đốt cháy mỡ, đồng thời làm săn chắc làn da sau giảm béo.

Với tinh chất đặc trị hóa lỏng mỡ, những chuyên viên có thể dùng máy nhiệt quang đa điểm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu để “công phá” tới tầng mỡ sâu, phá vỡ màng chắn mỡ toxin, bẻ gãy các liên kết giữa những phân tử mỡ lâu năm, hóa lỏng toàn bộ những mô mỡ rắn cứng đầu ở vùng đùi nữ giới, sau đó đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên (mồ hôi, đại tiện).

Song song cùng với việc đào thải mỡ thừa, cuối mỗi buổi trị liệu, một lớp bùn cứu chiết xuất từ thảo dược Nhật Bản có thể cũng được đắp lên vùng da vừa giảm mỡ. Lượng nhiệt năng tỏa ra từ lớp bùn có thể nhanh chóng tác động khiến bề mặt da và những cơ tự động săn chắc lại.

Sau một liệu trình 4 buổi giảm béo bằng công nghệ Contri - Lipo, chị em có thể thu gọn tới 5cm vùng đùi mà không có cần phẫu thuật, nhịn ăn hay tập luyện vất vả.

Chia sẻ bí quyết để đùi thon gọn chỉ sau 4 ngày Chia sẻ bí quyết để đùi thon gọn chỉ sau 4 ngày Reviewed by Linh Khánh on 11:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.