Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất năm 2016

Để đáp ứng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn không có ngấn mỡ bụng của nhiều chị em, Viện Thẩm Mỹ Lavender đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng không có cần phẫu thuật giam can contri lipo 3D mới nhất 2015. Cung với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, New Contri lipo ra đời chính là giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, giúp cho chị em phụ nữ eo thon dáng chuẩn như mong đợi chỉ sau 1 lần điều trị.


giảm cân contri lipo


Giảm mỡ không có phẫu thuật: Là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không có phải cắt rạch hay bóc tách nên không có gây tổn thương, không có để lại sẹo, không có mất thời gian nghỉ dưỡng.
Giảm mỡ bụng cung với Contri lipo : Là phương pháp giảm béo không có phẫu thuật thế hệ thứ 4 trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ này cũng được áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp theo cũng được dùng phổ biến tại những phòng mạch trên thế giới. Vượt qua những vòng kiểm tra nghiêm ngặt, Contri lipo đã cũng được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả nhanh hơn khi dùng bởi những tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc).

Giảm mỡ bụng Contri Lipo dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm hội tụ tần số lên đến 25 KHz làm tan mỡ cung với hiệu ứng tạo bong bóng chân không có hóa lỏng những mô mỡ cứng đầu thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Nguồn dịch lỏng này có thể cũng được đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng, không có gây đau hay bất cứ tổn thương nào. Chỉ sau 1 lần điều trị, chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy những ngấn mỡ thừa bị loại bỏ.
Công nghệ Contri Lipo dùng bước sóng siêu âm hội tụ kép và nguồn năng lượng nhiệt để tấn công lớp mỡ rộng và sâu bên trong cơ thể, phá hủy tận gốc những tế bào mô mỡ. Sau đó mỡ có thể hóa thành dịch lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể bằng nước tiểu, mồ hôi... đảm bảo không làm tích tụ mỡ trở lại. Nguồn dịch lỏng này có thể cũng được đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng, không gây đau hay bất cứ tổn thương nào. Chỉ sau 1 lần điều trị, chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy những ngấn mỡ thừa bị loại bỏ.
Từ đó chị em phụ nữ có thể lấy lại cũng được vóc dáng hoàn hảo, không còn tự ti về ngoại hình như trước nữa.
Tại sao phải dùng công nghệ Contri Lipo 
Mới sinh em bé
An toàn
Không gây đau
Vùng bụng HẤP DẪN
Không tái phát
Hiệu quả nhanh hơn sau một lần điều trị
Rất phù hợp giúp cho phụ nữ sau sinh 8 tuần. Sau sinh rất nhiều phụ nữ phải đối mặt cung với vòng bụng tích mỡ, nhão và chảy xệ gây mất tự tin.
Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất năm 2016 Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất năm 2016 Reviewed by Linh Khánh on 11:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.