Chuyển đến nội dung chính

Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất năm 2016

Để đáp ứng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn không có ngấn mỡ bụng của nhiều chị em, Viện Thẩm Mỹ Lavender đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng không có cần phẫu thuật giam can contri lipo 3D mới nhất 2015. Cung với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, New Contri lipo ra đời chính là giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, giúp cho chị em phụ nữ eo thon dáng chuẩn như mong đợi chỉ sau 1 lần điều trị.


giảm cân contri lipo


Giảm mỡ không có phẫu thuật: Là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không có phải cắt rạch hay bóc tách nên không có gây tổn thương, không có để lại sẹo, không có mất thời gian nghỉ dưỡng.
Giảm mỡ bụng cung với Contri lipo : Là phương pháp giảm béo không có phẫu thuật thế hệ thứ 4 trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ này cũng được áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc tiếp theo cũng được dùng phổ biến tại những phòng mạch trên thế giới. Vượt qua những vòng kiểm tra nghiêm ngặt, Contri lipo đã cũng được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả nhanh hơn khi dùng bởi những tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc).

Giảm mỡ bụng Contri Lipo dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm hội tụ tần số lên đến 25 KHz làm tan mỡ cung với hiệu ứng tạo bong bóng chân không có hóa lỏng những mô mỡ cứng đầu thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Nguồn dịch lỏng này có thể cũng được đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng, không có gây đau hay bất cứ tổn thương nào. Chỉ sau 1 lần điều trị, chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy những ngấn mỡ thừa bị loại bỏ.
Công nghệ Contri Lipo dùng bước sóng siêu âm hội tụ kép và nguồn năng lượng nhiệt để tấn công lớp mỡ rộng và sâu bên trong cơ thể, phá hủy tận gốc những tế bào mô mỡ. Sau đó mỡ có thể hóa thành dịch lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể bằng nước tiểu, mồ hôi... đảm bảo không làm tích tụ mỡ trở lại. Nguồn dịch lỏng này có thể cũng được đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng, không gây đau hay bất cứ tổn thương nào. Chỉ sau 1 lần điều trị, chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy những ngấn mỡ thừa bị loại bỏ.
Từ đó chị em phụ nữ có thể lấy lại cũng được vóc dáng hoàn hảo, không còn tự ti về ngoại hình như trước nữa.
Tại sao phải dùng công nghệ Contri Lipo 
Mới sinh em bé
An toàn
Không gây đau
Vùng bụng HẤP DẪN
Không tái phát
Hiệu quả nhanh hơn sau một lần điều trị
Rất phù hợp giúp cho phụ nữ sau sinh 8 tuần. Sau sinh rất nhiều phụ nữ phải đối mặt cung với vòng bụng tích mỡ, nhão và chảy xệ gây mất tự tin.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…