Chuyển đến nội dung chính

Tham khảo phương pháp giảm béo mà không xâm lấn

Có được nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay, tuy nhiên không có phải phương pháp nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả nhanh hơn như mong đợi giúp cho tất cả khách hàng. Hãy cùng Lavender trải nghiệm công nghệ hút mỡ bụng giam can contri lipo không có cần phẫu thuật. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất chị em phụ nữ hoàn toàn có được thể sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.

giảm béo contri lipoCông nghệ Contri lipo là công nghệ giảm cân hiệu quả nhanh hơn và an toàn nhất hiện nay. Contri lipo tiêu hủy mỡ bằng sóng siêu âm lan tỏa kép Cavitation, 1 trong những phương pháp giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay cùng với nhiều những ưu điểm nổi bật như:
- Không có đau
- Không có tốn thời gian nghĩ dưỡng;
- Không có tích tụ mỡ trở lại;
- Không có gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc,
- Không có cần ăn uống kiêng khem quá mức,
- Không có cần uống thuốc giảm béo, có tác dụng giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.
Giảm béo công nghệ Contri lipo
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Contri lipo - Công nghệ hút mỡ không có phẫu thuật sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép Cavitaion cùng với sóng hội tụ tần số 25 KHz giúp cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không có siêu nhỏ có được nhiệt độ và áp suất cao.
Sau đó, những bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hủy những mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, tiếp theo mỡ hóa lỏng này có thể cũng được đào thải ra ngoài theo những con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và không có tích tụ mỡ trở lại như công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.
Những phương pháp giảm mỡ thông thường dùng nguyên lý phá vỡ hay là đốt cháy những mô mỡ, chỉ trong một thời gian ngắn trạng tích mỡ bụng có thể trở lại. Cơ thể chị em phụ nữ trở về trạng thái ban đầu.
Phương pháp hút mỡ không có phẫu thuật có thể giúp cho chị em phụ nữ một vóc dáng thon gọn chỉ trong một lần. Chị em phụ nữ có thể không có phải kiêng khem kham khổ để duy trì vóc dáng như mong muốn. Công nghệ Contri lipo có thể hỗ trợ trong suốt liệu trình có tác dụng giúp chị em phụ nữ mà không có cần phải làm lại. 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
- Hút mỡ bụng Contri lipo cũng được áp dụng phù hợp cùng với tất cả mọi người, cả nam và nữ.
- Áp dụng cũng được cùng với tất cả những loại mỡ thừa ở những vùng mà phương pháp khác khó điều trị.
- Dành giúp cho những khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam (cellulite).
- Chỉnh sửa những khuyết điểm lồi lõm do những phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.
- Cavi-Lipo cũng được áp dụng giảm mỡ giúp cho tất cả những vùng: bụng, eo, lưng, cánh tay, bắp chân, đùi và nọng cằm. 
Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả có thể giảm cũng được từ 2 đến 8 kg, số đo vòng bụng giảm cũng được 8 đến trên 20 cm, vùng đùi từ 2 đến 8 cm… 
Công nghệ Contri lipo đã đạt cũng được những chứng nhận cùng với những yêu cầu tiêu chuẩn của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).
SAU ĐIỀU TRỊ 
Khách hàng sau khi điều trị không có cần bất kì chế độ chăm sóc đặc biệt nào.... có được thể sinh hoạt bình thường sau vài giờ nghỉ ngơi.
Yêu cầu: Tập thể dục trở lại sau 2 tuần và bắt đầu từ những động tác nhẹ nhàng sau đó tăng dần có tác dụng giúp giúp cho quá trình đào thải mỡ ra khỏi cơ thể cũng được nhanh hơn!
Sinh hoạt điều độ, chế độ dinh dưỡng nhiều hoa quả và rau xanh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…