Chuyển đến nội dung chính

Tìm hiểu công nghệ giảm béo mới ra đời tại Mỹ

Luôn chọn lọc và cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhanh hơn nhất, thẩm mỹ viện Lavender đã có tác dụng giúp nhiều khách hàng giảm mỡ bụng bằng công nghệ giảm cân contri lipo triệt để. Là một phương pháp mới cũng được xem như bước đột phá của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ, công nghệ này đáp ứng mọi yêu cầu về một phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh hơn nhất.
Công nghệ giảm mỡ bụng Contri Lipo là gì?
giảm cân contri lipo


Trước hết, công nghệ này ra đời tại Mỹ dưới sự nghiên cứu và phát triển của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Ứng dụng kỹ thuật số 3D ở đây chính là màn hình cảm ứng có được thể có tác dụng giúp bác sĩ và chính bệnh nhân quan sát chi tiết lượng mỡ thừa trên cơ thể, nhờ đó lấy đi chính xác những bọng mỡ thừa xấu xí trên. Cùng với sự kết hợp nhiều công nghệ giảm mỡ trên cùng một thiết bị máy, Contri Lipo có được thể vừa giảm mỡ triệt để, vừa làm sáng mịn và săn chắc vùng da bằng ánh sáng hồng ngoại đa chiều và năng lượng sóng siêu âm hội tụ . Thiết bị hút chân không có đưa mỡ thừa đã cũng được hóa lỏng ra ngoài cơ thể một phương pháp an toàn. Công nghệ này hoàn thành quy trình giảm mỡ bụng an toàn , triệt để cho theo lộ trình khoa học sau 7 ngày điều trị.

Có được thể nói, phương pháp giảm mỡ bụng Contri Lipo giống như cũng được thực hiện bởi một robot rất thông minh. Chỉ bằng những thao tác máy đơn giản, việc giảm mỡ bụng đã có được thể hoàn thành một phương pháp triệt để, an toàn.
Những ưu điểm vượt trội khi giảm mỡ bụng Contri Lipo

Giảm mỡ triệt để cho và không có tái phát chỉ sau 7 ngày điều trị

Không có xâm lấn, không có phẫu thuật, không có gây tổn thương giúp cho cơ thể
Từng tế bào bên trong lớp mỡ dù là những mô mỡ rắn nhất cũng có thể bị làm nóng chảy, đứt gãy những tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa, an toàn tuyệt đối.
Người điều trị và bác sĩ cùng lúc có được thể theo dõi quá trình thực hiện qua màn hình 3D và biết rõ cũng được tình trạng của mình trước, trong và sau khi giảm mỡ.
An toàn tuyệt đối, không có để cho lại sẹo, không có đau đớn và không có tái phát.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Bơm nâng ngực & thiết bị để nâng ngực tự nhiên

Bơm ngực và các dụng cụ hút đang trở nên phổ biến hơn đối với việc tăng vòng 1 cấp tốc mặc dù rất nhiều phụ nữ không thực sự chắc chắn về cách họ làm việc. Tất cả những gì họ biết là những chiếc máy bơm này ít rủi ro và đắt hơn so với phẫu thuật.
Nguyên lý hoạt động
Cơ sở làm thế nào bơm ngực hiệu quả làm việc không phải là không có gì mới, như bác sĩ đã được sử dụng mở rộng mô trong một thời gian dài trong một loạt các thủ tục tái tạo. Những máy bơm này sẽ tạo ra sự giãn nở mô trên ngực của bạn bằng cách áp dụng một lượng căng thẳng nhất định trên ngực của bạn. Sự căng thẳng nhất quán này áp dụng cho ngực của bạn sẽ làm cho các tế bào trong cơ thể bạn tăng lên và thay đổi hình dáng ngực của bạn bằng cách tạo ra các mô ngực mới.


Giống như bất kỳ mô nào trong cơ thể bạn khi trải qua bất kỳ căng thẳng nào và dòng máu tăng thì nó sẽ phát triển. Khi bạn sử dụng máy bơm ngực hoặc thiết bị hút, đây là cùng một nguyên tắc diễn ra. Để tạo ra sự căng thẳng cần thiết để giúp ngực bạn phát triển, b…