Nâng cơ bằng công nghệ Hoa Kỳ với Bác sĩ chuyên khoa

Ngày 14/09, 12h20 mới nghỉ, đến 13h. Chưa kịp ăn hết suất bún chả, Dr. Vincenzo Mancini đã phải tất bật đứng dậy để cho tiến hành thực hiện điều trị tiếp ca xóa nhăn nâng cơ bằng thermage giúp cho khách hàng. Hầu như, trong suốt 5 ngày làm việc tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vị chuyên gia đến từ Italia này đều vô cùng bận rộn và có được rất ít thời gian ngơi nghỉ.


trẻ hóa da thermage
Dr. Vincenzo Mancini là chuyên gia da liễu, đồng thời cũng là chuyên gia thẩm mỹ không có xâm lấn hàng đầu tại Ý. Ông cũng được đánh giá là “Bàn tay vàng” khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp như: trẻ hóa da bằng thermage , nâng cơ – căng da Ultherapy, giảm béo 1 lần Liposonix, điều trị nám – tàn nhang Spectra Laser Toning & Revlite SI, trị mụn Spectra Laser Peel…
Dr. Vincenzo Mancini (mặc áo trắng, đứng giữa) vui vẻ chụp hình cùng chuyên viên tại Bally
Tất bật cùng với phương pháp trẻ hóa da Thermage
Vốn biết đến Thẩm mỹ quốc tế Bally từ lâu, nay lại nghe có được thông tin chuyên gia da kiễu Ý về thăm khám và điều trị, Diễn viên Linh Hương gác mọi công việc để cho có được mặt từ rất sớm. Tuy nhiên, vì có được khá nhiều khách hàng đặt lịch từ trước nên chị đành phải chờ đến tận gần 12h mới cũng được chuyên gia Vincenzo Mancini điều trị trẻ hóa da mặt giúp cho mình.
Gần 12h trưa, Linh Hương mới “đến lượt” cũng được tư vấn

Sau khi trải nghiệm phương pháp dưới bàn tay chuyên gia, chỉ sau 1 giờ Linh Hương cảm nhận rõ sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Những nếp nhăn cũng được làm đầy, da căng mịn, đường nét gọn gàng, săn chắc khiến giúp cho cô trông trẻ trung hơn hẳn. Chia sẻ về điều này, Linh Hương nói: “Đây là lần đầu tiên mình cũng được chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị. Mình vô cùng hài lòng cùng với kết quả đạt được. Cùng với khoảng thời gian ngắn mà da mình như cũng được hồi sinh vậy. Thật bõ công chờ đợi cả buổi sáng (Cười)”.

Linh Hương cũng được chuyên gia điều trị trẻ hóa bằng phương pháp Thermage
Ngoài Linh Hương, đã có được hàng chục khách hàng may mắn cũng được chuyên gia Mancini điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da và đều rất hài lòng cùng với hiệu quả nhanh hơn đạt được. Thậm chí, vị khách cuối cùng của phương pháp này đã phải rời khỏi Bally vào 21h đêm.
Liên tục tạo hình mặt V-line không có phẫu thuật
Kể từ khi làn sóng Hallyu chiếm lĩnh thị trường châu Á thì cũng là lúc gương mặt V-line trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Là một phụ nữ hiện đại, đồng thời cũng là một biên tập viên, MC truyền hình, Tố Quyên luôn mong muốn mình có được thể sở hữu một gương mặt V-line thời thượng bởi gương mặt hiện tại của cô hơi bầu bĩnh, khi lên hình trông không có thực sự thu hút như bên ngoài.
Tìm đến TMQT Bally đúng đợt có được chuyên gia Vincenzo, Tố Quyên đã cũng được ông thăm khám và tư vấn nên dùng phương pháp nâng cơ, thon gọn mặt Ultherapy. Chị em phụ nữ đẹp vui vẻ trải nghiệm và không có giấu nổi sự phấn khích cùng với những gì cảm nhận được.
Nâng cơ bằng công nghệ Hoa Kỳ với Bác sĩ chuyên khoa Nâng cơ bằng công nghệ Hoa Kỳ với Bác sĩ chuyên khoa Reviewed by Linh Khánh on 11:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.