Chuyển đến nội dung chính

Nâng cơ bằng công nghệ Hoa Kỳ với Bác sĩ chuyên khoa

Ngày 14/09, 12h20 mới nghỉ, đến 13h. Chưa kịp ăn hết suất bún chả, Dr. Vincenzo Mancini đã phải tất bật đứng dậy để cho tiến hành thực hiện điều trị tiếp ca xóa nhăn nâng cơ bằng thermage giúp cho khách hàng. Hầu như, trong suốt 5 ngày làm việc tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, vị chuyên gia đến từ Italia này đều vô cùng bận rộn và có được rất ít thời gian ngơi nghỉ.


trẻ hóa da thermage
Dr. Vincenzo Mancini là chuyên gia da liễu, đồng thời cũng là chuyên gia thẩm mỹ không có xâm lấn hàng đầu tại Ý. Ông cũng được đánh giá là “Bàn tay vàng” khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp như: trẻ hóa da bằng thermage , nâng cơ – căng da Ultherapy, giảm béo 1 lần Liposonix, điều trị nám – tàn nhang Spectra Laser Toning & Revlite SI, trị mụn Spectra Laser Peel…
Dr. Vincenzo Mancini (mặc áo trắng, đứng giữa) vui vẻ chụp hình cùng chuyên viên tại Bally
Tất bật cùng với phương pháp trẻ hóa da Thermage
Vốn biết đến Thẩm mỹ quốc tế Bally từ lâu, nay lại nghe có được thông tin chuyên gia da kiễu Ý về thăm khám và điều trị, Diễn viên Linh Hương gác mọi công việc để cho có được mặt từ rất sớm. Tuy nhiên, vì có được khá nhiều khách hàng đặt lịch từ trước nên chị đành phải chờ đến tận gần 12h mới cũng được chuyên gia Vincenzo Mancini điều trị trẻ hóa da mặt giúp cho mình.
Gần 12h trưa, Linh Hương mới “đến lượt” cũng được tư vấn

Sau khi trải nghiệm phương pháp dưới bàn tay chuyên gia, chỉ sau 1 giờ Linh Hương cảm nhận rõ sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Những nếp nhăn cũng được làm đầy, da căng mịn, đường nét gọn gàng, săn chắc khiến giúp cho cô trông trẻ trung hơn hẳn. Chia sẻ về điều này, Linh Hương nói: “Đây là lần đầu tiên mình cũng được chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị. Mình vô cùng hài lòng cùng với kết quả đạt được. Cùng với khoảng thời gian ngắn mà da mình như cũng được hồi sinh vậy. Thật bõ công chờ đợi cả buổi sáng (Cười)”.

Linh Hương cũng được chuyên gia điều trị trẻ hóa bằng phương pháp Thermage
Ngoài Linh Hương, đã có được hàng chục khách hàng may mắn cũng được chuyên gia Mancini điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da và đều rất hài lòng cùng với hiệu quả nhanh hơn đạt được. Thậm chí, vị khách cuối cùng của phương pháp này đã phải rời khỏi Bally vào 21h đêm.
Liên tục tạo hình mặt V-line không có phẫu thuật
Kể từ khi làn sóng Hallyu chiếm lĩnh thị trường châu Á thì cũng là lúc gương mặt V-line trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Là một phụ nữ hiện đại, đồng thời cũng là một biên tập viên, MC truyền hình, Tố Quyên luôn mong muốn mình có được thể sở hữu một gương mặt V-line thời thượng bởi gương mặt hiện tại của cô hơi bầu bĩnh, khi lên hình trông không có thực sự thu hút như bên ngoài.
Tìm đến TMQT Bally đúng đợt có được chuyên gia Vincenzo, Tố Quyên đã cũng được ông thăm khám và tư vấn nên dùng phương pháp nâng cơ, thon gọn mặt Ultherapy. Chị em phụ nữ đẹp vui vẻ trải nghiệm và không có giấu nổi sự phấn khích cùng với những gì cảm nhận được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…