Chuyển đến nội dung chính

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.

BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT?
Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai.
Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? 
Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ngực vú'. Có rất nhiều nguyên nhân gây ngực bao gồm việc mang thai, hút thuốc lá, khối lượng cơ thể cao, trọng lực và quá trình lão hóa tự nhiên. Ngoài ra còn có các mức độ khác nhau của ptosis như minh họa dưới đây. May mắn thay, ptosis vú có thể dễ dàng được điều trị bằng phẫu thuật nâng ngực. cách giảm vòng 1 nhanh nhất cho phụ nữ ?

Bằng cấp của vú sán lá

Ngoài việc nâng ngực, nhiều phụ nữ cũng xem xét có các thủ tục khác được thực hiện đồng thời để nâng cao kết quả tổng thể. Ví dụ, "makeover mẹ" là một sự kết hợp của các thủ tục phẫu thuật khác nhau dành cho phụ nữ đã mang thai và muốn giống như trước khi mang thai. Điều này có thể bao gồm một tuck bụng, phẫu thuật hút mỡ và mở rộng vú hoặc giảm vú. Ngoài ra còn có một khoản tiết kiệm chi phí có nhiều thủ tục thực hiện cùng một lúc.

Trở lại đầu trang

Bạn là ứng cử viên?

Một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật nâng ngực thường là:

Sức khoẻ tổng thể tốt và ở hoặc gần mục tiêu cân nặng của họ.
Phải trên 18 tuổi. Bởi vì vú có thể tiếp tục lớn lên cho đến khi 18 tuổi, nên nâng ngực không cho bé gái dưới 18 tuổi.
Không có vấn đề y tế lớn.
Thông tin về thủ tục được thực hiện như thế nào và những rủi ro tiềm ẩn.
Có núm vú và chỗ bệch hướng xuống dưới.
Không có kế hoạch cho việc cho con bú.
Có vú bị sụt lún, nhưng có kích thước phù hợp.
Có vú thiếu kiên nhẫn hoặc chất.
Theo nguyên tắc chung để xác định xem bạn có thể hưởng lợi từ việc nâng ngực, hãy đặt một cây bút vào nếp nh dưới vú của bạn, nếu mô sụn giữ bút ở vị trí mà không sử dụng bàn tay của bạn, bạn có thể có lợi từ vú thang máy.

Bạn KHÔNG có thể là ứng viên tốt nếu bạn:

Không lành mạnh, hoặc có vấn đề về y tế khiến bạn không thích hợp để phẫu thuật
Bạn đang mang thai, cho con bú hoặc lên kế hoạch sinh con trong tương lai.
Không thực tế về những gì mong đợi. Thật là hay khi ước mơ, nhưng nếu bạn tưởng tượng được tất cả các loại viễn cảnh không thực tế về việc điều này sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn một cách mạnh mẽ như thế nào, bạn có thể không phải là ứng cử viên lý tưởng.
Cảm xúc không ổn định.

Trở lại đầu trang

Làm nâng ngực cho kết quả lâu dài?

Để trả lời câu hỏi này, bạn phải xem xét làm thế nào vú thay đổi theo thời gian. Tăng cân tăng rất nhiều mô thừa vào ngực; Và nếu trọng lượng này bị mất, có thể là sẽ có sự chùng xuống - có hoặc không có đã có một thủ tục phẫu thuật nâng ngực được thực hiện. Do đó, để dự đoán kết quả của bạn sẽ kéo dài bao lâu, bạn phải dự đoán liệu bạn sẽ tăng cân và giảm cân trong tương lai hay không.

Mang thai cũng có ảnh hưởng lớn đến mô vú. Nếu vẫn còn nhiều cơ hội bạn sẽ mang thai trong vài năm tới, vú bạn sẽ thay đổi và kết quả của quy trình nâng ngực sẽ bị giảm đi.

Vú cũng thay đổi theo thời gian do ảnh hưởng của trọng lực. Do đó, theo thời gian, kết quả của bạn sẽ bắt đầu giảm đi do lão hóa.

Điều gì xảy ra trong thủ tục?

Trung bình, các quy trình nhổ vú kéo dài từ một đến ba giờ để thực hiện và cần gây tê tổng quát. Đôi khi thủ tục có thể mất nhiều thời gian hơn nếu cấy ghép vú.

Có nhiều phương pháp khác nhau để nâng ngực, trong khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ đề nghị phương pháp tốt nhất dựa trên sở thích, hình dáng cơ thể và mức độ bị bỏng.

Dưới đây là một số bước phổ biến được thực hiện trong suốt quá trình:

Đầu tiên bạn được gây tê nên bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị.
Tiếp theo, bác sĩ phẫu thuật làm cho một trong những mô vết rạch sau đây được xác định bởi mức độ chùng xuống, lượng da dư thừa hiện diện và kích thước toàn bộ vú.
Vết chéo neo: còn được gọi là T ngược, các ứng viên lý tưởng là những phụ nữ có bộ ngực rất ngực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…