Chuyển đến nội dung chính

Loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực phổ biến ở Mỹ

Nâng ngực hoặc nâng ngực là phẫu thuật số một được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp đất nước. Lý do họ rất phổ biến là bởi vì nền văn hoá của chúng tôi ở Mỹ rất hướng về vú. Đàn ông nhìn thấy ngực trên một phụ nữ hấp dẫn và gợi cảm. Phụ nữ nhìn thấy bộ ngực hấp dẫn như là sự tự tin xây dựng và cũng có quyền lực. Tôi đã từng thực hiện việc nâng ngực cho một nữ luật sư và hỏi cô ấy liệu cấy ghép ngực có ý nghĩa gì với cô ấy. Câu trả lời của cô là: "Bây giờ tôi có thể đàm phán tốt hơn."

Việc nâng ngực vú hiện đại đã đi một chặng đường dài kể từ khi họ được phát minh ra ở Houston, Texas vào đầu những năm 1960. Chất lượng của cấy ghép cũng đã được cải thiện rất nhiều. Có hai loại cấy ghép cơ bản - silicone và muối. Mỗi mục đích của nó, và trong một bàn tay của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản, một bác sỹ sẽ được sử dụng đúng cách để đạt kết quả tốt nhất. Cấy ghép vú được sử dụng cho các lý do thuần túy hoặc tái tạo vú. Tôi không thực hiện tái tạo vú, nhưng chúng tôi rất may mắn ở Hawaii để có một số bác sĩ phẫu thuật vú tái tạo tuyệt vời.

Đó là ý kiến ​​của tôi rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất từ ​​một bác sĩ phẫu thuật có ý kiến. Cá nhân tôi thích, không chỉ bác sĩ phẫu thuật, mà còn nói chung, những người có quan điểm. Bằng cách đó, tôi dễ dàng chấp nhận không đồng ý với họ. Đây là quan điểm của tôi.

nang nguc


Kiểu cấy ghép hoặc biến thể:

Video Chứng Thực của Bệnh nhân Jenna
Tôi không thích phẫu thuật ngực vú vì phẫu thuật hoặc rách vì nếu xoay, đôi khi chúng làm, nó sẽ tạo ra hình dạng ngực rất lạ. Tôi không sử dụng cấy ghép vú kết cấu bởi vì tôi cảm thấy họ làm chính xác những gì họ không phải làm để làm - dẫn đến vú cứng. Tôi tin rằng các mô cấy ghép quanh, mịn màng giúp cho bệnh nhân được tăng cường vú tốt nhất liên tục trong ngắn và dài. Từ năm 1991-2006, cấy ghép ngực silicone không có trong việc nâng ngực, trừ khi được thực hiện bởi một nhà điều tra của FDA. Saline là cấy ghép duy nhất được sử dụng thường xuyên tại thời điểm đó. Saline có nhiều vấn đề và nó hiếm khi tốt như silicone trong mỹ phẩm nâng ngực. Trong một phụ nữ da mỏng có bộ ngực nhỏ, silicone luôn là sự lựa chọn của cấy ghép.

Phẫu thuật nâng ngực:

Nâng ngực thông qua nút bụng là một ý tưởng tồi. Không có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào tại Hawaii sử dụng kỹ thuật này. Kết quả là rất khó dự đoán và không kiểm soát, và cấy ghép chỉ có thể được đặt trên cơ bắp.

Các vết rách ở phần dưới của vú, được gọi là những vết rách trên da, để lại một vết sẹo không thể chấp nhận và chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp rất bất thường để nâng cao thẩm mỹ ngực. Các vết mổ ở rìa vách ngăn là chấp nhận được, đặc biệt là để làm lại, nhưng chúng có thể để lại sẹo trên vú. Bất kỳ vết sẹo có thể nhìn thấy nào lấy đi vẻ đẹp hay vẻ đẹp thẩm mỹ của vú.

Các vết mổ trên đường hở (vết rách ở nách) là đường dẫn ưa thích của tôi cho việc nâng ngực vú vì những lý do sau: (a) nách hốc có khuynh hướng rất mỏng và tốt vì phần dưới của da, lớp hạ bì mỏng, và Nói chung, mỏng hơn lớp hạ bì, vết sẹo tốt hơn nếu nó được khâu đúng; (B) Không ai, ngay cả mẹ của bạn, đã cố ý nhìn vào nách của bạn.

Định vị cấy ghép:

Cấy ghép có thể được đặt trên hoặc dưới cơ ngực (pectoralis). Tôi thích 98% thời gian đi dưới cơ ngực bởi vì: (a) nó cho thêm một lớp phủ trên implant, do đó làm cho implant không rõ ràng; (B) thông thường trong phẫu thuật thẩm mỹ mà cấy ghép dưới cơ có xu hướng mềm mại hơn theo thời gian; (C) cơ ngực xuất phát từ móng chân (xương của cánh tay trên) và chèn vào xương đòn (xương cổ) và xương ức, do đó, với cấy ghép bên dưới cơ ngực, vú xuất hiện có nguồn gốc không đổi Từ xương đòn đến núm vú, trong khi nếu bạn đi đầu cơ, các implant vú xuất hiện để bắt đầu thấp hơn nhiều, cho nó một cái nhìn ít tự nhiên, (D) chụp X quang vú được thực hiện dễ dàng hơn nếu cấy ghép là đằng sau cơ vì bác sĩ quang tuyến nhìn thấy mật độ cơ và biết rằng tất cả các mô vú ở trên mật độ cơ này và cấy dưới đây.

Tôi, giống như hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Mỹ, hãy đi khám phụ một phần, cắt một dải cơ nhỏ ra khỏi xương sườn thứ năm. Tôi cảm thấy nếu cấy ghép là hoàn toàn phụ, điều này không tạo ra hình dạng thả tự nhiên, hoặc rách xuống vú.

Kích thước của cấy ghép:

Tôi đã không gặp khó khăn trong việc cấy ghép lớn, thậm chí lên đến 800cc, thông qua một vết mổ tương đối nhỏ trên nách sử dụng phễu Keller. Kênh cũng cho phép tiếp cận không cảm ứng. Implant di chuyển từ một hộp vô trùng vào một phễu vô trùng, sau đó vào một túi dưới bầu ngực vô trùng dưới mô vú. Số hai lý do để cấy ghép implant vú là cấy ghép được chèn vào trong khi chạm vào da, do đó kéo vi khuẩn
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Ma

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…