Chuyển đến nội dung chính

Những rủi ro tiềm ẩn của phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?


Phẫu thuật mở rộng vú hiện đại là an toàn. Tuy nhiên, không có những điều như phẫu thuật không có rủi ro. Điều quan trọng là hiểu được bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào và thực hiện các bước để giảm thiểu sự xuất hiện của chúng.

Bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào cũng có nguy cơ nhiễm trùng, bầm tím hoặc phản ứng gây mê. Trong trường hợp phẫu thuật vú, cũng có khả năng xảy ra các biến chứng liên quan đến việc cấy ghép vú, chẳng hạn như vỡ, gợn sóng, hoặc co bóp. Tất cả các nguy cơ tiềm ẩn này sẽ được thảo luận kỹ lưỡng với bạn trong quá trình tư vấn trước khi phẫu thuật và bạn sẽ được cung cấp một danh sách đầy đủ các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật. Làm theo những hướng dẫn này một cách cẩn thận sẽ làm giảm nguy cơ biến chứng, hồi phục nhanh và cải thiện cơ hội thành công của bạn.

Đã có một bài báo gần đây về các mô cấy ngực bị ô nhiễm liên quan đến ung thư được gọi là Anabolic Lymphoma tế bào lớn (ALCL). Để biết thêm thông tin về nguy cơ này, vui lòng nhấp vào đây.

nang nguc noi soi


TĂNG TRƯỞNG: Bạn không có gì để ăn hoặc uống trong 6 giờ trước khi phẫu thuật. Nếu bạn được yêu cầu uống thuốc trong thời gian này, hãy nói với bác sĩ để kiểm tra xem có thể thực hiện được trước thời gian nhịn ăn 6 giờ hoặc sau khi làm thủ thuật.

CH MEDA THUỐC: Nếu bạn đang có hoạt động như một trường hợp ban ngày, bạn sẽ được cung cấp một kịch bản cho thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau mà bạn sẽ cần phải mua từ nhà hoá học và mang theo với bạn trong ngày làm thủ thuật. Không nên uống những thứ này trước khi giải phẫu. Nhân viên điều dưỡng sẽ tư vấn cho bạn và người chăm sóc của bạn sau khi thủ tục của bạn về cách quản lý chúng.

Một số sản phẩm chống truy cập và thuốc có toa bác sĩ có thể gây ra các biến chứng trước và sau khi giải phẫu. Họ có thể làm giảm khả năng máu của bạn bị cục máu đông và có thể làm tăng xu hướng chảy máu trong và sau khi phẫu thuật. Không dùng bất cứ thuốc nào chứa hoặc liên quan đến aspirin 2 tuần trước khi làm thủ thuật. Điều này bao gồm NSAID'S, thuốc chống viêm, Advil, Nurofen, Disprin, Aspro, Ibuprofen, Voltaren, Mobic Celebrex, Cartia, Plavix, Iscover, Astrix, Cardiprin, Warfarin. * Đây không phải là một danh sách bao gồm tất cả *. QUẢN LÝ: Thật không may, giấy tờ là một cái ác cần thiết. Mỗi khu nhà hát có các thủ tục riêng. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp một loạt các bước đơn giản để thực hiện với tiêu đề "Những điều cần làm cho THỦ TỤC CỦA BẠN" dành riêng cho trung tâm phẫu thuật bạn đang tham dự. Hãy làm theo các hướng dẫn này. Nếu bạn có thắc mắc về điều này hoặc bất cứ điều gì khác không ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số (07) 5597 4100.

Cũng tránh ăn bổ sung Vitamin E và rượu vang đỏ. Ngừng tất cả các loại thuốc thảo dược trước khi giải phẫu. Các loại thảo mộc thông dụng nhất là Echinacea, Ephedra, Tỏi, Sâm, Ginkogo, Kava, St. John's Wort, và Valerian. Chúng có thể gây bất lợi cho thuốc gây mê, kéo dài thời gian chảy máu và làm lành vết thương sau khi giải phẫu. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi ngừng thuốc.

Hướng dẫn cụ thể sau phẫu thuật
VỊ TRÍ: Trong tuần đầu tiên, cố gắng ngủ trên lưng của bạn thay vì phía bạn. Chúng tôi muốn cấy ghép của bạn để ở trong một vị trí hoàn hảo trong quá trình điều trị ban đầu. Đây không phải là vấn đề "sống và chết". Nếu bạn không thể ngủ được trên lưng, hãy ngủ ở một vị trí thoải mái khác.

VỆ SINH VÀ M DT: Vào thời gian phẫu thuật, băng dính và băng vết thương sẽ được bôi lên ngực. Một cống sẽ được đặt trong mỗi vú tại thời điểm phẫu thuật. Các ống dẫn này sẽ sơ tán chất lỏng tích tụ sau khi phẫu thuật và giúp bạn nhanh chóng hồi phục. Các băng dính và ống dẫn sẽ được loại bỏ 1 -2 ngày sau khi giải phẫu. Sau đó bạn sẽ được trang bị một chiếc áo ngực hỗ trợ, bạn nên mặc ngày và đêm trong 2 tuần sau khi phẫu thuật. (Bạn có thể, tất nhiên, loại bỏ nó để tắm rửa và). Sau 2 tuần, bạn có thể ngủ mà không có áo ngực. Bạn không nên đi braless trong ngày cho 4-6 tuần sau khi giải phẫu. Một khi sưng đã giảm bạn có thể mua áo ngực mới để phù hợp với kích thước mới của bạn. Việc này thường mất 3 tháng. Khuyên bạn không đeo một underwire hoặc đẩy áo ngực trong 3 tháng.

Tắm: Bạn có thể tắm sau khi cống được lấy ra. Nếu bạn thích tắm rửa, đừng cho phép các đường rạch để ngâm trong hơn một vài phút trong nước tắm. Để lại các dải dính (dải tiệt trùng) trên da của bạn. Bạn có thể cởi ngực của bạn trong khi bạn tắm hoặc tắm.

SUTURES: Tất cả các vết thương dưới da của bạn và tự giải thể. Thường có một cái đuôi từ khâu sẽ được đánh dấu tại cuộc hẹn post op của bạn.

SUNLIGHT: Scars mất ít nhất một năm để phai mờ hoàn toàn. Trong thời gian này, bạn phải bảo vệ chúng khỏi ánh mặt trời. Ngay cả qua bộ đồ tắm, một lượng ánh sáng mặt trời có thể tiếp xúc với da và gây ra thiệt hại. Mang kem chống nắng với yếu tố bảo vệ da (SPF) ít nhất 15 lần trong ánh nắng mặt trời. Cẩn thận nếu vùng da ngực của bạn giảm độ nhạy.

Nhận xét

  1. Nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với đường rạch da nhỏ chỉ từ 2 – 3 cm nằm ẩn khuất trong vùng hố nách, qua vết rạch da này, một camera siêu nhỏ sẽ được đưa vào. Camera cho hình ảnh sắc nét có thể phóng đại vùng phẫu thuật gấp nhiều lần trên màn hình nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, thực hiện thao tác bóc tách một cách chính xác nhất.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…