Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực ít xâm lấn với vết mổ nhỏ

Có những nơi ở Châu Âu, nơi cấy ghép tối đa 250 cc. (Ml) được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực transaxillary nội soi, có nghĩa là đường kính nhỏ hơn (và volumen), so với kích thước thẩm mỹ tối ưu thậm chí đối với các bệnh nhân được xây dựng trung bình với yêu cầu vừa phải. Trong thực hành của chúng tôi không có giới hạn kỹ thuật cho kích thước cấy ghép ngay cả qua các tiếp cận mỡ, ở bệnh nhân cao hơn với một ngực rộng, implant 500 cc. Đã được sử dụng. Kích thước implant được khuyến cáo không được xác định bởi phương pháp chèn, nhưng theo các điều kiện giải phẫu (chiều rộng ngực, độ dày và hình dạng của mô và cơ của bệnh nhân), cũng như bởi các yêu cầu thẩm mỹ cá nhân (mong muốn bên trong và bên ngoài tròn đầy, Chiều cao trên) được xác định sau khi tư vấn kỹ lưỡng trước gương và kiểm tra rất nhiều "trước và sau" hình ảnh.Chúng tôi thường nghe nó từ những bệnh nhân của chúng tôi muốn mở rộng vú ngực mà những người khác đã cố gắng nói với họ về phương pháp này, nói rằng cách tiếp cận này "nguy hiểm", "vết thương không lành tốt" và "vết sẹo là bất lợi". Vâng, chỉ có những người nói nó, những người không có đủ hoặc bất kỳ loại thực hành với các tiếp cận mỡ, hoặc chưa bao giờ nhìn thấy nó ở tất cả. Với sự hiểu biết đúng đắn và chuẩn bị hàng ngày của các mạch phế quản, dây thần kinh, và tuyến bạch huyết, chấn thương của họ có thể tránh được theo cùng một cách, như màng ngoài tim và tim nằm sâu hơn dưới xương sườn ở cách tiếp cận con nhỏ hơn 1,5 cm.

Vết thương ở nách đòi hỏi kỹ thuật khâu đặc biệt, và điều trị đặc biệt trước và sau khi phẫu thuật. Ngày thứ 3 sau phẫu thuật, bệnh nhân phải rửa những vết thương này bằng dầu gội đầu (chúng tôi sẽ cấm sử dụng phương pháp tiếp cận phụ) và chúng tôi chỉ nhìn thấy các vấn đề về chữa bệnh nếu ai đó không làm đúng cách. Nếu không, giả sử vấn đề chữa lành vết thương hiếm gặp, trong trường hợp tiếp cận phụ, mô cấy càng nguy hiểm hơn so với phương pháp tiếp cận móng, bởi vì chỉ có một vài lớp mô tách ra khỏi vết rạch dưới nang, và xa hơn nhiều so với mô nách .

Nếu vết rạch được làm đủ cao và tương ứng với một nếp gấp ở đường cong ngang, nhẹ nhàng ở nách, một trong những vết sẹo tốt nhất của cơ thể con người có thể được mong đợi, bởi vì độ dày của da và các lớp 'của nó là tốt nhất So với các khu vực khác của ngực - chắc chắn chất lượng hàng đầu hấp thụ, chạy, nhiều khâu là cần thiết. Cũng giống như trong trường hợp phẫu thuật tạo hình ngoài màng cứng (phẫu thuật mí mắt) với một vết rạch được chọn lựa, vết sẹo bất thường rất hiếm, vì vậy chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy sẹo lồi sau khi phẫu thuật được thực hiện tốt. Lý do tại sao ở Viễn Đông phương pháp tiếp cận ở nách được ưu tiên hơn cho việc nâng ngực (hầu hết không phải là nội soi) là xu hướng gây sẹo lồi-keloid - ở đây cao hơn nhiều. Đúng là, sự căng thẳng của nách là khó chịu trong những ngày đầu tiên hoặc trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật, nhưng để đổi áo ngực không bấm vết thương tươi và sau đó là vết sẹo.

Một cuộc tranh cãi thường xuyên đối với phương pháp tiếp cận móng là nếu cấy ghép phải được trao đổi vì bất kỳ lý do nào hoặc cần phải điều chỉnh co bóp, thì không thể sử dụng phương pháp tiếp cận lại nách. Vâng, đây không phải là sự thật! Chỉ cần hoạt động chính nó là khó khăn (overstrains bác sĩ phẫu thuật nhưng không phải là bệnh nhân) và đòi hỏi nhiều hơn thực hành và kỹ năng. Tại phẫu thuật tạo hình đường viền mới, từ năm 1994, trong trường hợp cần phẫu thuật thứ phát sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi với bất kỳ lý do gì (thay thế implant, co bóp hay chỉnh lại vị trí cấy ghép), không phải trong một trường hợp duy nhất là một cách tiếp cận khác cần thiết, Các thủ tục này có thể được thực hiện thành công thông qua các vết mổ hạch nách ban đầu mà không có thêm các vết sẹo nữa.

Theo sự hiểu biết của chúng tôi, từ một vết rạch trên phần nách hở (và không ở bên ngực), sử dụng sự an toàn của việc kiểm soát nội soi thông qua toàn bộ hoạt động, bằng cách sử dụng silicone kết dính kết hợp với các mô cấy dưới da Vị trí đặt dưới da như nhau, không ai ngoài Kỹ thuật Phẫu thuật Nặn New Contour thực hiện việc nâng ngực ở Châu Âu.

Ở Bắc Mỹ, một số lượng lớn các phòng khám đa khoa thực hiện việc mở rộng ngực vú, nhưng chúng tôi chỉ biết một nơi chứa đầy gel và không chứa dung dịch muối đã được sử dụng.

Ở khu vực Viễn Đông, nhiều bác sĩ phẫu thuật thực hiện việc nâng ngực bằng xuyên đại tràng, nhưng chỉ với một ngoại lệ, chúng được thực hiện "mù quáng" và hiếm khi ở dưới cơ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…