Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế tối đa sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi (Giảm thiểu vết rạch) đề cập đến việc chèn implant qua đường nách hoặc nách với sự trợ giúp của máy ảnh, hoặc nội soi.

Trong phẫu thuật này, implant luôn đặt phía sau cơ. Cả hai implant nước muối và silicone gel có thể được đặt qua một vết mổ nách.

Cách tiếp cận phẫu thuật này có lợi thế là đặt sẹo ra khỏi vú. Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh nhân tăng vú là ứng cử viên cho hoạt động này. Bạn cũng nên hiểu rằng nếu bạn không hài lòng với kích thước cấy ghép hoặc nếu có biến chứng xảy ra thì sẽ rất khó khăn để sửa lại kết quả augmentation vú. Cho dù vị trí implant vú thông qua nách là cách tiếp cận tốt nhất cho bạn có thể được xác định chỉ trong một cuộc tư vấn cá nhân với Tiến sĩ Eric Pugash.

tăng vòng 1


Làm tăng vú là một thủ tục để thay đổi kích cỡ hoặc hình dạng của vú.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị của chúng tôi.

Hầu hết phụ nữ được gây tê chung cho cuộc giải phẫu này. Bạn sẽ ngủ và không đau.

Bạn cũng có thể được cho thuốc để thư giãn bạn và gây tê tại chỗ. Bạn sẽ tỉnh táo và sẽ nhận được thuốc để tê vùng ngực của bạn để ngăn chặn cơn đau.

Vết đau ngực - ADAM bản quyền (320x240)
Vết nhú
Trong kỹ thuật phổ biến nhất, bác sĩ phẫu thuật làm cho vết cắt (vết mổ) ở mặt dưới của vú, trong làn da tự nhiên. Bác sĩ phẫu thuật đặt implant qua lỗ này. Sẹo của bạn có thể nhìn thấy được một chút nếu bạn trẻ hơn, mỏng và chưa có con.

Cấy ghép có thể được đặt thông qua một vết cắt dưới cánh tay của bạn. Bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện phẫu thuật này bằng nội soi. Đây là một công cụ với một máy ảnh và dụng cụ phẫu thuật ở cuối. Nội soi được chèn vào qua cắt. Sẹo sẽ không có vết sẹo quanh vú của bạn. Nhưng bạn có thể có một vết sẹo có thể nhìn thấy ở dưới tay của bạn.

Bác sĩ phẫu thuật có thể cắt ngang quanh râu của bạn. Đây là vùng tối xung quanh núm vú của bạn. Implant được đặt qua lỗ này. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề về việc cho con bú sữa mẹ và mất cảm giác xung quanh núm vú bằng phương pháp này.

Một cấy ghép nước muối có thể được đặt qua một vết cắt gần nút bụng của bạn. Một nội soi được sử dụng để di chuyển implant lên vùng vú. Khi đã ở đúng vị trí, implant đầy nước muối.

Cấy ghép vú có thể được đặt trực tiếp đằng sau mô vú (dưới lưỡi) hoặc đằng sau lớp ngoài của cơ bắp ngực (dưới da).

Tại sao Thủ tục được thực hiện

Nâng ngực được thực hiện để tăng kích cỡ ngực bạn. Một nâng ngực, hoặc mastopexy, thường được thực hiện để nâng ngực sagging, loose. Kích thước của võng mạc cũng có thể giảm xuống.
Nói chuyện với một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Thảo luận cách bạn trông mong và cảm thấy tốt hơn. Hãy nhớ rằng kết quả mong muốn là cải tiến, không hoàn hảo.
Trước thủ tục

Bạn có thể cần chụp X-quang vú hoặc X-quang trước khi giải phẫu. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình sẽ làm một cuộc kiểm tra vú thường lệ. Vài ngày trước khi giải phẫu, bạn có thể được yêu cầu ngừng sử dụng aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin), warfarin (Coumadin) và bất kỳ loại thuốc nào khác khiến máu của bạn đông máu. Hỏi bác sĩ của bạn những loại thuốc bạn nên dùng vào ngày phẫu thuật. Bạn có thể cần phải kê đơn thuốc giảm đau trước khi giải phẫu. Sắp xếp cho ai đó đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật và giúp bạn quanh nhà trong một hoặc hai ngày. Nếu bạn hút thuốc, hãy thử dừng lại. Hút thuốc có thể gây ra vấn đề với việc chữa bệnh. Hỏi bác sĩ hoặc y tá của bạn để được giúp đỡ.
Vào ngày phẫu thuật

Bạn thường sẽ được yêu cầu không uống hoặc ăn bất cứ thứ gì sau nửa đêm trước khi giải phẫu. Lấy thuốc mà bác sĩ bảo bạn uống với một ngụm nước nhỏ. Mang hoặc mang quần áo lỏng lẻo mà nút hoặc zips ở phía trước. Và mang một bộ áo ngực mềm mại, lỏng lẻo và không có dây đeo. Đến đúng giờ tại bệnh xá ngoại trú hoặc bệnh viện.
Sau thủ tục

Bạn có thể sẽ về nhà khi gây tê đã hết và bạn có thể đi bộ, uống nước và đi đến phòng tắm một cách an toàn. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, một băng gạc cồng kềnh sẽ được quấn quanh ngực và ngực của bạn. Hoặc bạn có thể mặc áo ngực phẫu thuật. Ống thoát nước có thể được gắn vào vú của bạn. Chúng sẽ bị xóa trong vòng ba ngày. Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể khuyên bạn nên xoa ngực từ năm ngày sau phẫu thuật. Massage giúp làm giảm sự nong cứng của nang bao quanh implant. Hỏi bác sĩ trước khi xoa bóp qua cấy ghép của bạn.
Outlook

Bạn có thể có một kết quả rất tốt từ phẫu thuật vú. Bạn có thể cảm thấy tốt hơn về ngoại hình và chính mình. Ngoài ra, bất kỳ cơn đau hoặc các triệu chứng da do phẫu thuật có thể sẽ biến mất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…