Chuyển đến nội dung chính

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 được thực hiện tại Hoa Kỳ

Tại phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi ở Beverly Hills, việc nâng ngực là một trong những hoạt động thẩm mỹ được yêu cầu nhiều nhất, phù hợp với xu hướng quốc gia. Một vài triệu quy trình mở rộng vú đã được thực hiện tại Hoa Kỳ cho đến nay, với hàng trăm nghìn phụ nữ giống như bạn chọn thủ thuật mỗi năm. Hầu hết phụ nữ trải qua loại phẫu thuật này bởi vì họ muốn cảm thấy tốt hơn về sự xuất hiện của họ, cả trong và ngoài quần áo.

Phụ nữ chọn phẫu thuật tăng ngực vì nhiều lý do. Rõ ràng nhất, tất nhiên, là cải thiện hình ảnh của họ. Cấy ghép vú có thể giúp những phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn họ muốn, và những phụ nữ có bộ ngực không cân xứng hoặc đã thấy sự thay đổi kích cỡ hoặc hình dạng vú của họ do mang thai, giảm cân hoặc lão hóa. Cấy ghép cũng có thể được sử dụng để nâng ngực hoặc tái tạo vú, cũng như phẫu thuật chỉnh hình vú. Một phương pháp thay thế hiện đại để phẫu thuật cấy ghép ngực là tiêm chất béo vào ngực. Bây giờ bạn có thể lấy chất béo không mong muốn từ một khu vực của cơ thể và chuyển chất béo một cách an toàn để mở rộng vú của bạn.

nâng ngực


Làm tăng vú không có sẹo

Trong thời hiện đại, điều quan trọng là phải có những thói quen cá nhân của bạn khi xem xét phẫu thuật vú của bạn. Tiến sĩ Sayah nhận ra rằng nhiều phụ nữ thích tắm nắng ở châu Âu; Do đó, ông thích sử dụng kỹ thuật nội soi với việc nâng ngực, không để lại sẹo trên ngực. Ông sử dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tương tự cho các phương pháp nâng facelift hoặc brow lift để hoàn thành phẫu thuật thẩm mỹ mà không có vết sẹo nhìn thấy. Trong lần tư vấn đầu tiên của bạn tại phòng giải phẫu thẩm mỹ Beverly Hills, sự mong muốn và mục tiêu của bạn sẽ được thảo luận để đảm bảo sự liên lạc giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Mục tiêu quan trọng nhất là hiểu những gì bạn tưởng tượng ngực của bạn sẽ giống như thế. Ngoài việc tăng kích thước ngực, Dr. Sayah sẽ phấn đấu để tạo ra một bộ vú đẹp hơn về mặt thẩm mỹ bằng cách cải thiện hình dáng, sự cân bằng và tỷ lệ. Các thủ tục thẩm mỹ bổ sung có thể là cần thiết để cải thiện kết quả của bạn. Nếu vú của bạn đang chùng xuống (ptotic),

Tiến sĩ Sayah có thể gợi ý rằng thủ thuật nâng ngực (mastopexy) được thực hiện kết hợp với phẫu thuật tăng ngực của bạn. Bằng cách này, ngực bạn sẽ được nâng lên đúng vị trí trẻ trung và được làm đầy đủ hơn vào cùng một thời điểm.

Điều kiện được cải thiện nhờ mở rộng vú

Nhiều điều kiện khiến phụ nữ muốn có bộ ngực to hơn. Phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.
Vú nhỏ: Hầu hết phụ nữ chọn cách trải qua phẫu thuật cấy ghép ngực đều cảm thấy ngực của họ quá nhỏ so với hình của họ. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ muốn tăng kích thước cốc của họ chỉ bằng một kích cỡ, hoặc họ muốn vú mở rộng xuất hiện tự nhiên và tỷ lệ thuận với hình dạng của họ.
Vú bị co lại (thu hẹp) sau khi mang thai: Trong khi mang thai, vú tăng lên để sản xuất đủ sữa để duy trì đứa con sơ sinh. Sau nhiều tháng vất vả và điều dưỡng, da vú mất đi độ đàn hồi. Ngay sau khi ngừng cho bú sữa mẹ, mô vú nói chung sẽ nổi lên hoặc mỏng hơn so với trước khi mang thai. Cùng với độ co dãn da giảm, vú có thể trở nên co lại (ptosis). Mở rộng ngực với vú cấy ghép có thể trở lại kích thước ban đầu của họ trong khi chỉnh lại độ mờ nhạt.
Droopy ngực: Khi chúng ta tuổi tác, độ co dãn của mô giảm và lực kéo dài của trọng lực dẫn đến ngực giảm, và thời kỳ mang thai chỉ làm tăng cường tình trạng. Tại phòng khám của chúng tôi ở Beverly Hills, phẫu thuật cấy ghép ngực có thể nâng ngực lên một vị trí trẻ hơn. Nếu cần thang máy lớn hơn, bạn có thể thực hiện việc nâng ngực bằng đồng thời, hoặc mastopexy.
Bò không đều (bất đối xứng): Gần như tất cả phụ nữ đều có bộ ngực không đều hoặc không đối xứng ở một mức độ nào đó. Khi sự khác biệt về kích cỡ đủ đáng kể để có thể nhận thấy được rõ ràng, việc đưa implant vào vú nhỏ hơn có thể cải thiện đáng kể sự bất đối xứng. Một số phụ nữ có thể chọn đặt một implant ở cả hai vú, với một cấy ghép lớn hơn được đặt trong vú nhỏ hơn.
Các dị dạng bẩm sinh: Có một số điều kiện bẩm sinh dẫn đến kích thước vú không đều và hình dạng.
Tái tạo ung thư vú: phẫu thuật cấy ghép vú vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu để tái tạo vú sau phẫu thuật ung thư vú. Mặc dù xạ trị sau phẫu thuật ung thư vú có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự mềm dẻo của các mô cấy ngực, nhưng một số bác sĩ phẫu thuật vẫn khuyên sử dụng ngực là lựa chọn đầu tiên trong việc tái tạo vú được chiếu xạ.
Vú bị co thắt: Một số phụ nữ có bộ ngực với một cơ hẹp và mô vú thoát vị hoặc nhô ra qua các đầu vú-vú của họ. Để khắc phục sự biến dạng như vậy, cần phải cắt mô liên kết với mô vú, do đó mở rộng cơ sở. Một implant sau đó được chèn vào để điền vú và duy trì chiều rộng cơ thể bình thường bây giờ-bình thường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…